นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เสน่ห์รักนางซิน

  SHARE

  พริมเห็นพงศกรลงมาข้างล่างก็รีบยกข้าวต้มมาให้ เขาเห็นเธอเป็นห่วงเป็นใย แถมเมื่อคืนยังช่วยชีวิตเขาเอาไว้ก็มองด้วยความรู้สึกที่ดีขึ้น แต่พอเธออ้าปากสั่งสอนเขาเรื่องการใช้ชีวิต พงศกรทนไม่ได้เดินหนีออกจากบ้าน พริมตามมาห้ามไม่ให้เขาไปไหนทั้งนั้น ขืนกลับไปเดี๋ยวก็ใจร้อนวู่วามเอาปืนไปคิดฆ่าใครอีก

  “นายต้องอยู่ที่นี่กับฉันจนกว่านายจะได้สติคิดว่าไม่ควรทำเรื่องบ้าๆแบบเมื่อคืนอีก”

  “คิดว่าเป็นลูกของพ่ออีกคนแล้วจะมาสั่งผมได้เหรอ”

  “ฉันสั่งนายในฐานะผู้มีพระคุณ อย่าลืมสิว่าเมื่อคืนฉันไปช่วยนาย”

  ภูรีกับวีรีเข้ามาเห็นทั้งคู่โต้เถียงกัน ถามว่าเกิดอะไรขึ้น พริมฟ้องว่าเด็กดื้อจะหนีกลับ เตือนอะไรก็ไม่ฟัง แล้วนี่เป็นอย่างไร มาอย่างไรถึงได้มาที่นี่พร้อมกันได้ วีรีอยากมาเยี่ยมพงศกรก็เลยขอให้ภูรีไปรับ พริมชวนทั้งคู่ขึ้นบ้านก่อน ภูรีหันไปกล่อมพงศกรให้อยู่ที่นี่ต่อไป จนกว่าตำรวจจะจับแจ๊คกับพวกให้ได้เสียก่อน ไม่อย่างนั้นเขาอาจเดือดร้อนได้ พงศกรคิดคล้อยตามคำพูดของภูรีตัดสินใจอยู่ที่นี่ต่อไป...

  การได้พูดคุยกับพงศกรแม้จะเป็นเวลาสั้นๆทำให้พริมรู้ว่าเด็กที่ถูกตามใจอย่างเขาไม่ชอบให้ใครมาสอน เวลาที่เธอสอนเขาจะโกรธ ดังนั้นเธอจะไม่สอนอะไรเขาอีกแต่จะสั่ง ภูรีอยากรู้ว่าจะสั่งให้เขาทำอะไร

  “ทำตัวให้เป็นประโยชน์ไม่ใช่หายใจทิ้งไปวันๆ” จากนั้นพริมเริ่มด้วยการสั่งให้พงศกรทำสิ่งง่ายๆก่อนคือให้กวาดบ้านถูบ้าน ทีแรกเขาไม่ยอมทำ เธอจึงใช้ทั้งเล่ห์ใช้ทั้งกลหลอกล่อที่สุดเขาก็ทำตามที่เธอสั่งจนได้...

  ในเวลาไล่เลี่ยกัน บุสกรกำลังหลับอย่างมีความสุข มีเสียงมือถือของเธอดังขึ้น เธอหลับหูหลับตาควานหาจากกระเป๋าสะพายที่วางอยู่ขึ้นมารับสาย ปริตาโทร.มาถามว่าเป็นอย่างไรบ้าง ทำไมเสียงเธอฟังดูแปลกๆ

  “คงเป็นเพราะฉันนอนฝันดี ฝันว่าได้นอนกอดนายวัดวา แกอย่าไปบอกใครนะ ฉันเขิน”

  ภควัตพลิกตัวมากอดบุสกรไว้ เธอตกใจหันไปเห็นเขานอนหลับอยู่ข้างๆถึงกับร้องลั่น ลุกพรวดขึ้นนั่ง ภควัตตกใจเสียงร้องของเธอ ผุดลุกขึ้นนั่งเช่นกัน เธอเห็นตัวเองใส่เสื้อยืดตัวโคร่งของเขายิ่งตกใจตบเขาผัวะ ด่าซ้ำว่าไอ้ทุเรศ แล้วคว้ากระเป๋าสะพายลุกจากเตียง ภควัตรีบวิ่งตาม

  ครู่ต่อมาบุสกรในชุดเดิมเมื่อวานเปิดประตูห้องน้ำออกมาด้วยสีหน้าบอกบุญไม่รับ ภควัตมาดักหน้าไว้พยายามอธิบายว่าตัวเองไม่ได้แตะต้องอะไรเธอแม้แต่น้อย แม่บ้านคอนโดฯเป็นคนเปลี่ยนเสื้อผ้าให้เธอ เขาแค่หวังดีอยากให้เธอนอนสบายๆ แล้วบอกเธอว่าเขาพร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างที่เธอแนะนำ

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง

  พฤษภา-ธันวา รักแท้แค่เกิดก่อน ตอนจบ รวมพลังทำภารกิจช่วย "ตั้ม" คว้าชัยอีกครั้ง
  27 ต.ค. 2564

  06:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 11:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์