นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  เสน่หามายา

  SHARE

  ทันทีที่โมเน่ต์กลับถึงบ้าน สรัลเรียกมาเตือนว่าวันนี้กัสโซ่เจอแบงก์ ให้เธอระวังตัวเอาไว้ให้มากๆ ครอบครัวเราจะพังเพราะผู้ชายคนนี้หลายครั้งแล้ว ท่านไม่อยากให้เกิดเรื่องขึ้นอีก

  “ค่ะพ่อ ถ้าโมเน่ต์เห็นนายนั่นที่ไหน โมเน่ต์จะบอกพ่อนะคะ”

  สรัลอยากให้โมเน่ต์ไปดูแลกัสโซ่บ้าง ถึงเขาจะดุไปหน่อยก็เป็นเพราะรักน้องสาวมาก ท่านเองไม่ได้แวะไปหาเขาเลยไม่รู้ว่าเป็นอย่างไรบ้าง เธอบอกพ่อว่าไม่ต้องเป็นห่วง น้ำขิงดูแลกัสโซ่อย่างดี

  “แต่ไม่รู้นะคะว่าพี่โซ่จะหายแค้นคนที่ทำให้เขาเป็นแบบนี้ได้หรือยัง” โมเน่ต์ตั้งใจว่ากระทบพ่อก่อนจะผละจากไป สรัลได้แต่มองตามอย่างรู้สึกผิด...

  ระหว่างรอน้ำขิงออกมาจากบ้านแม่ ลีโอแอบโทร.สั่งกล้องตัวที่เธอหยุดดูที่ร้านในห้างฯวันก่อน โชคไม่ดีของหมด ไม่รู้ว่าจะมาอีกเมื่อไหร่ เขาวางสายอย่างผิดหวังเป็นจังหวะเดียวกับน้ำขิงเดินมาหาที่รถพอดี เขาต่อว่าว่าคุยอะไรกันกับแม่ของเขาถึงได้ออกมาช้านัก น้ำขิงคุยเรื่องขนมที่ท่านจะสั่งวันพรุ่งนี้ ลีโออยากรู้ว่าน้องชายเขาเป็นอย่างไรบ้าง เธอไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่าตั้งแต่กลับจากกินข้าวนอกบ้านกัสโซ่ดูเงียบไป

  “เขายังไม่ชินที่ต้องออกไปข้างนอกในสภาพนั้นหรือเปล่า”

  “ก็เป็นไปได้นะ ฉันได้ยินเขาตัดพ้ออยู่เหมือนกัน แต่ฉันว่าเขาเข้มแข็งขึ้นมาก นับตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน”

  ลีโอขอบใจน้ำขิงมากที่มาช่วยดูแลกัสโซ่ให้ เธอยินดีช่วยด้วยความเต็มใจ...

  ทางด้านแบงก์ไปหาแคทที่คอนโดฯที่พัก ทีแรกเธอทำท่าไม่อยากข้องแวะด้วย แต่สุดท้ายก็พาเขาเข้าห้อง และไปจบกันที่เตียงนอน

  ooooooo

  อลิสสั่งขนมปลากริมไข่เต่าจากแม่น้ำขิงฝากลีโอเอาไปให้สรัลเนื่องจากเห็นว่าเป็นของโปรด สรัลไม่วายกระเซ้าคิดว่าเธอจะจำได้แต่เรื่องที่บู๊กับเขา ไม่คิดว่าจะจำของที่เขาชอบได้ แล้วเล่าให้ฟังว่า

  เมื่อวานกัสโซ่บอกว่าเห็นแบงก์กลับมาแล้ว อยากรู้ว่ามันกลับมาทำไม เราน่าจะจ้างนักสืบตามตัวมัน

  “ผมจัดการเรื่องนี้เองครับ คนผิดมันจะได้รับโทษเสียที” ลีโอเห็นแม่บ้านยกถ้วยขนมปลากริมเข้ามาวางให้พ่อ จึงขอตัวไปจัดการเรื่องนักสืบก่อนเชิญพ่อกินขนมตามสบาย...

  ความวัวยังไม่ทันหาย ความควายก็เข้ามาแทรก เรื่องแบงก์ยังจัดการไม่ได้ มนัสชนกกลับมาป่วนอลิสอีก ส่งคลิปหลุดของเธอกับวสุซึ่งทั้งสรัลและอลิสคิดว่าทำลายไปหมดแล้ว แต่เธอแอบเก็บทัมบ์ไดรฟ์ที่สรัลโยนทิ้งขยะเมื่อหลายปีก่อนเอาไว้ เข้ามาในมือถือของอลิส แถมเอาทัมบ์ไดรฟ์ไปให้เพลงพิณ อ้างว่าข้อมูลในนี้จะทำให้เธอเข้าใจสรัลมากขึ้น

  เพลงพิณกำลังจะเปิดทัมบ์ไดรฟ์ที่ว่านั้นดู แต่อลิสเข้ามาห้ามไว้เสียก่อน ยิ่งห้ามยิ่งทำให้เพลงพิณอยากรู้ ตัดสินใจเปิดดู กลับพบความว่างเปล่า อลิสถึงบางอ้อทันทีที่แท้มนัสชนกต้องการจะปั่นหัวเราสองคนเล่น

  “นังนกมันบอกว่าเธอมีรูปที่ฉันอยากจะทำลายทิ้ง มันต้องการปั่นหัวพวกเราชัดๆ” สิ้นเสียงอลิส มนัสชนกโทร.เข้ามือถือของเธอเรียกเงิน 20 ล้านบาทแลกกับการที่จะไม่ปล่อยคลิปหลุดของเธอในเน็ต อลิสตกลงจะจ่ายเงินให้แต่จะแน่ใจได้อย่างไรว่าเธอจะไม่เบี้ยว มนัสชนกนัดให้มาเจอกันที่ชั้น 15 ตอนนี้เลย

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”

  เพลย์ลิสต์ละคร "แอน ทองประสม" และ "เจมส์ จิรายุ" ก่อนจะมาถึง “กะรัตรัก”
  28 พ.ย. 2564

  11:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์