แหม่มโพธิ์ดำ ตอบคำถามใครจ้างมาวอร์กับช่องส่องผี ตอกกลับ "ยมบาลมั้งคะ"

ข่าว

แหม่มโพธิ์ดำ ตอบคำถามใครจ้างมาวอร์กับช่องส่องผี ตอกกลับ "ยมบาลมั้งคะ"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2563 11:04 น.

"แหม่มโพธิ์ดำ" มาแล้วตอบคำถามชัดเจน ทำไมต้องวอร์กับ "ช่องส่องผี" หลังมีคนสงสัยใครจ้างมา ตอกกลับ "ยมบาลมั้งคะ" เผย ยังคาใจเรื่องปมบริจาค อวดอ้างบิดเบือนประวัติศาสตร์

จากกรณี แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ พร้อมทั้งพันธมิตร ได้ออกมาตั้งคำถามถึงประเด็นเงินบริจาคของรายการ "ช่องส่องผี" ที่มี บ๊วย เชษฐวุฒิ วัชรคุณ, อ.เรนนี่ สุระประภา คำขจร และ เจมส์ ศราวุฒิ วรพัทธ์ทีวีโชติ ร่วมเป็นพิธีกรตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

ล่าสุด แหม่มโพธิ์ดำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความโดยระบุว่า มีคนถามว่าตีกับช่องส่องผีทำไม ใครจ้างมา ยมบาลมั้งคะ อยากจะบอกว่า ไม่มี ส่วนที่มีคนถามว่าอิจฉาเขาล่ะสิเห็นเขาดัง มั่นใจว่าเราก็ดังนะ จะไปอิจฉาเรื่อง???

ส่วนที่ว่า ตีเพื่ออะไร จะเอาเขาให้ตายเลยเหรอ เปล่าเลย แค่หยุดบิดเบือนประวัติศาสตร์ หยุดอุตริแสดงอิทธิฤทธิ์เกินจริง เรียกเทวดา องค์เทพ บูรพกษัตริย์ ก็จบแล้ว ส่วนที่ว่า จะคุยกับผี กับหมา กับเสาวัด กับผนังกำแพงเรื่องของคุณเลย แต่เพลาๆ ทำตัวเป็นเทวดาเดินดิน เพื่อเป็นเทพเจ้าองค์ใหม่สักที

สำหรับเรื่องเงินบริจาค ไม่ได้ว่าคุณโกง แค่คุณไม่โปร่งใส จะช่วยวัด ช่วยโรงพยาบาล ไม่โอนตรง ไม่แจง Statement แถมขายเหรียญ ปลุกเสกปีศาจพ่วงหลวงปู่ทวด ทำแบบนี้มันต้องมีใครปรามบ้าง

อย่างไรก็ตาม มีคนดังได้เข้ามาโพสต์แสดงความคิดเห็นในโพสต์ควีนเป็นจำนวนมาก เช่น วัน อยู่บำรุง ดังนี้

วัน อยู่บำรุง :  ทำไมสังคมไทยมันวิปริตไปหมดแล้ว #ทีมแหม่ม 

ชูชัย นวไพบูลย์ : เขาคือผู้วิเศษนะควีน คอหักตายไป 49 วันเเล้วฟื้น แหม่มโพธิ์ดำ ช่วยตรวจสอบทีว่าอยู่โรงพยาบาลไหน

Anne Rtnp : ตอนแรกฟัง ก็น่าเชื่อนะ เรายังมีเปอร์เซ็นต์เชื่อ มากกว่าไม่เชื่อ เขาสอนเรื่องบุญเรื่องบาป การสะสมความดี ฟังแล้วกลัวการทำบาปดี หลัง ๆ มา พระเจ้าตากสินบ้าง โน่นบ้าง นี่บ้าง มาเลิกดูก็ตอนขายเหรียญกอร์กอนเนี่ยแหละ รู้สึกแปลก ๆ เหมือนมันขัดกันยังไงไม่รู้กับสิ่งที่เขาพูด

(ขอบคุณข้อมูลจาก แหม่มโพธิ์ดำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่องส่องผีแหม่มโพธิ์ดำอ.เรนนี่ ช่องส่องผีอ.เรนนี่ ญาณเทพบ๊วย เชษฐวุฒิ ถูกแฉข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันพฤหัสที่ 16 กันยายน 2564 เวลา 18:30 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์