ข่าว
100 year

คดี "ลัลลาเบล" ค้นบ้านจัดปาร์ตี้อีกรอบ เจอถุงต้องสงสัย บรรจุเกล็ดสีขาว

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 20:52 น.
SHARE

เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังพร้อมสุนัขตำรวจ เข้าตรวจสอบบ้านจัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทองอีกรอบ เก็บหลักฐานคดี "ลัลลาเบล" เพิ่ม เจอซองต้องสงสัย บรรจุเกล็ดสีขาว เร่งสอบ คืออะไร

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 ก.ย. ที่ สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรง รอง ผบช.ภ.1 พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้อง ได้เข้าร่วมประชุมที่ห้องประชุมชั้น 3 โดยใช้เวลากว่า 1 ชม.จึงเสร็จ

พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยว่า วันนี้จะมีการรับสำนวนสอบสวนเพิ่มเติม ซึ่งมีผู้เสียหายแจ้งความร้องทุกข์เพิ่มเติมอีกส่วนหนึ่ง โดยหลังจากนี้ก็ได้แบ่งงานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สืบสวนภาค 1 ตำรวจสืบสวน ภ.จว.นนทบุรี และชุดสืบสวน สภ.บางบัวทอง แบ่งงานกันไปทำ ส่วนพนักงานสอบสวนก็ประสานงานกับกองพิสูจน์หลักฐานในการตรวจสอบเพิ่มเติม นอกเหนือจากของนครบาล ในส่วนของตำรวจภูธรภาค 1 จะเร่งรัดการดำเนินงานให้เร็ว ให้ตอบสังคมให้ได้ โดยคดีนี้ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. ได้สั่งการว่า ต้องให้ความเป็นธรรมกับผู้เสียหาย พ่อ แม่ ของน้องที่เสียชีวิต ซึ่งก็จะได้ทำการตรวจสอบบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ ว่าจัดมาแล้วกี่ครั้ง สร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านหรือไม่ 

เรื่องการสอบสวน ขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสอบสวนตรวจสอบอย่างละเอียดว่า วันเวลาเกิดเหตุมีใครบ้าง มีกี่ช่วงเวลา เจ้าของบ้านประกอบอาชีพอะไร มีใครเกี่ยวข้องกับยาเสพติดหรือไม่

ในส่วนของผู้เสียหาย 2 คน คือน้องเดียร์ พร้อมเพื่อน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจขอสงวนไว้ก่อน เพื่อสอบปากคำโดยละเอียด ขณะนี้มีความคืบหน้าไปมากแล้ว ถ้าพบว่ามีใครกระทำผิด จะดำเนินการกับทุกคนแน่นอน พร้อมกำชับตำรวจภาค 1 ทุกสถานี ใน 134 สถานี 9 จังหวัด ต้องไม่มีเหตุการณ์แบบนี้อีก

ต่อมาเวลา 16.00 น. พล.ต.ต.ธนายุตม์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่วิทยาการ สุนัขดมกลิ่นสารเสพติด ไปที่บ้านจัดปาร์ตี้ โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเทศบาลเมืองบางคูรัดมาร่วมตรวจสอบ

จากการตรวจค้นพบวัตถุต้องสงสัย เป็นเกล็ดสีขาว อยู่ในถุงพลาสติกใสขนาดเล็ก เจ้าหน้าที่วิทยาการจึงได้เก็บไว้ตรวจสอบ 

พล.ต.ต.ธนายุตม์ เปิดเผยว่า จากการตรวจค้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการยึดสิ่งเทียมอาวุธปืน นาฬิกาจำนวน 2 เรือน ขวดสุรา และสิ่งต้องสงสัยเป็นเกล็ดสีขาว บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกสีขาว น้ำหนักประมาณ 1 ขีด ซึ่งเจ้าหน้าที่วิทยาการจะได้นำเอาเกล็ดสีขาวไปทำการตรวจสอบว่าเป็นสารเสพติดหรือไม่.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นเกล็ดสีขาวซองพลาสติกวัตถุต้องสงสัยพริตตี้ข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้