กีฬา
100 year

พริตตี้ผวาโดนทำร้าย ตบตีสาวบ้านปาร์ตี้เจ็บ หลังขวาง "น้ำอุ่น" อุ้มสาว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 19:30 น.
SHARE

พริตตี้สาว รับกลัวโดนทำร้าย ให้ข้อมูลตำรวจ เตรียมไปบวชชี เห็นกับตา "น้ำอุ่น" อุ้มสาวหาย ใครบางคนมั่วยา บอกตบตีกับหญิงในงานที่หาว่าเข้าไปขวางน้ำอุ่นจนเจ็บ เจ้าของบ้านซัดกลับ อยากดัง 

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนา ของ "ลัลลาเบล" น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ พริตตี้สาวสวย หลังจากไปรับงานเอนเตอร์เทนชงเครื่องดื่มที่บ้านพักหลังหนึ่ง ย่านบางบัวทอง ก่อนถูก "น้ำอุ่น" รัชเดช วงศ์ทะบุตร พริตตี้บอย พาลัลลาเบลออกจากบ้านไปที่คอนโดของตัวเอง ในสภาพหมดสติ ก่อนที่เพื่อนของลัลลาเบลจะไปรับตัวที่คอนโดแห่งหนึ่ง ย่านรัชดา ราชพฤกษ์ แต่ก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ในรายการโหนกระแส สัมภาษณ์เปิดใจ "คริส" ซึ่งเป็นพริตตี้ที่ไปรับงานเอนเตอร์เทน ที่บ้านหลังดังกล่าว ก่อนหน้า "ลัลลาเบล" หนึ่งวัน และเห็นเหตุการณ์ที่ "น้ำอุ่น" อุ้มพริตตี้สาวคนหนึ่งกลับบ้านไป ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

โดย คริส อ้างว่า บ้านหลังนั้นมีการเทค(ยา) แต่ก็ไม่ใช่ทุกคน ซึ่งลักษณะจะเป็นผงขาวๆ ใส่ถุงซิปเล็กๆ มีหลอดอันเล็กๆ แล้วก็ดม

ขณะที่เมื่อถาม คิว เจ้าของบ้านที่จัดงานปาร์ตี้ เรื่องสารเสพติดไม่มีแน่อน เพราะล่าสุดไปตรวจแล้วไม่มี ถ้าในบ้านตนห้ามเด็ดขาด นอกจากเขาไปเล่นที่อื่นมา ซึ่งตำรวจก็เรียกไปตรวจทุกคน ไม่มีสารเสพติดแน่นอน ตอนนี้กระแสมันแรง มีคนอยากดัง อยากให้พวกตนดังในทางลบ

เมื่อถาม คริส ว่า อยากดังหรือเปล่า คริส ยืนยันว่า ตนก็กลัวเหมือนกัน โรงพักไม่ใช่ที่เดินเล่นนะ ซึ่งตนก็เหนื่อย อยากทำงานแล้ว

เมื่อถาม ทนายอานนท์ เชื้อสัตตบงกช ว่ากรณีนี้เจ้าของบ้านจะผิดด้วยหรือไม่ ทนายอานนท์ ระบุว่า ถ้าหลักฐานชี้มา ก็มีโอกาส เพราะการทำร้ายร่างกายไม่จำเป็นต้องตีกันให้เลือดตกยางออก คุณมอมเหล้าให้เขาช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แม้แต่ผู้เชียร์ สนับสนุน พยายามจัดให้เขาได้ใกล้ชิดกัน มันก็เข้าข่ายสนับสนุน 

เมื่อถามว่า ถ้า ลัลลาเบล ตายที่บ้านหลังนั้น ใครมีความผิดบ้าง ทนายอานนท์ ระบุว่า ต้องดูว่ามีการสนับสนุนไหม ยังไม่ได้พูดว่ากระทำแบบนี้บ่อยไหม ถ้าบ่อยแสดงว่าทำกันเป็นกระบวนการ ถ้าพิสูจน์ได้ก็ถือว่าน่ามีส่วนร่วม ตนว่าจุดเปลี่ยนอยู่ตรงที่ถ้ามีผู้เสียหายถูกกระทำลักษณะอย่างนี้ยิ่งเยอะ กระบวนการนี้โดนทุกคน ไม่ว่าจะเจ้าของบ้าน บอดี้การ์ด หรือคนที่อยู่ในงาน ถ้ามีรายเดียวอย่าง น้องเบล ต้องมาดูว่าวันนั้นเขาช่วยอะไร ขณะเขาช็อกควรช่วยหรือไม่ ควรหาคนมาดูแล นั่นคือคุณส่งเสริมให้เขาได้ไปด้วยกัน

ต่อข้อถาม ถ้าเบลตายในรถ หรือคอนโด เกี่ยวกับบัานหลังนี้หรือไม่ ทนายอานนท์  ระบุว่า คุณสนับสนุนให้เขาไปแต่แรก เอาตามฎีกา พูดเชียร์ก็โดน ต้องรับผลของการกระทำ สนับสนุนรับโทษสองในสาม

นอกจากนี้ คริส ยังอ้างด้วยว่า เกือบโดนทำร้าย พร้อมเล่าว่า หลังพริตตี้อีกคนถูกน้ำอุ่นอุ้มไป ก็ถูกผู้หญิงคนหนึ่งที่ห้ามไม่ให้ตนเข้าไปยุ่งกับน้ำอุ่น แขวะเป็นระยะๆ หาว่าเราเป็นต้นเหตุให้เขาทะเลาะกับแฟน แต่เขาทะเลาะกันเองไม่เกี่ยวกับตน ตนนั่งอยู่ก็เดินเข้ามากระชากหัว ตอนแรกมีรอยข่วนที่คอ ตนเคยโพสต์เฟซประจาน ก่อนจะเกิดเรื่องเบลอีก ว่าเขาเป็นบุคคลอันตราย รับงานที่นั่นแล้วโดนทำร้าย ซึ่งเห็นบอกว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นเพื่อนของเจ้าของบ้าน ซึ่งตนไปครั้งเดียว และคงไม่ไปแล้ว

คริส ยังบอกด้วยว่า วันนั้นตนได้กลับบ้านตี 5 เพราะมัวแต่ทะเลาะกับผู้หญิงคนนั้น ตีกันหลายรอบ เป็นเรื่องเป็นราว ตนก็ยอมรับว่าเอากระบวยตีที่หัวเขา ก็สู้กัน คนในบ้านก็เข้ามาห้าม

เมื่อถามย้ำว่า เจ้าของบ้านบอกไม่มีเรื่องยาเสพติดในบ้าน คริส เผยว่า เราเห็นกับตา แต่เราไม่มีหลักฐาน เราทำงานมาก็พอรู้ว่าอะไรเป็นอะไร แต่ตนบอกไม่ได้ว่าเป็นใคร กลัวมีปัญหา ตอนนี้ให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจไปเรียบร้อยแล้ว ถ้ามีนักข่าวมาถาม ก็จะไม่ตอบแล้ว ขอครั้งนี้ครั้งสุดท้าย 

เมื่อถามว่า การที่ออกมาพูดครั้งนี้ไม่กลัวเขาตามมาทำร้ายหรือ คริส บอกว่า ไม่เป็นไร ตนไม่ค่อยได้อยู่กับที่อยู่แล้ว เดี๋ยวตนก็จะไปบวชชีพราหมณ์แล้ว ที่กล้าออกมาพูด เพราะคิดว่าถ้าตนไม่พูดแล้วใครจะพูด เผื่อว่าจะมีประโยชน์.

(ชมคลิป ที่นี่)

ที่มาจาก รายการ โหนกระแส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นพริตตี้เปิดใจน้ำอุ่นทำร้ายข่าวโซเชียลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้