ข่าว
100 year

เจ้าของงานปาร์ตี้มรณะ ยันไม่เกี่ยวสิ่งผิดกฎหมาย เครียดเป็นจำเลยสังคม

ไทยรัฐออนไลน์23 ก.ย. 2562 16:00 น.
SHARE

เจ้าของงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เข้าให้ปากคำพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล เพิ่มเติม ยันนาฬิกาเรือนทองในคลิปที่มีมือปริศนาลูบหน้าลัลลาเบล เป็นของน้ำอุ่น ระบุแค่เล่นหุ้น ซื้อบิตคอยน์ ไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย

กรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบลพริตตี้สาวสวย ที่เสียชีวิตในล็อบบี้คอนโดฯ แห่งหนึ่ง ซึ่งตำรวจเร่งรวบรวมพยานหลักฐานผลการชันสูตรศพ เพื่อตรวจสอบว่าการตายของลัลลาเบลเกี่ยวข้องกับ นายรัชเดช หรือน้ำอุ่น วงศ์ทะบุตร อายุ 24 ปี หนุ่มพริตตี้บอยหรือไม่ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 23 ก.ย.62 ที่ สน.บุคคโล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายชัยพล พรรณา หรือคิว อายุ 29 ปี เจ้าของบ้านที่จัดปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง และ น.ส.เฟิร์ส (ภรรยา) และนายนที สถิตย์พงศ์สถาพร หรือตี๋ อายุ 33 ปี เดินทางมาเข้าให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนเพิ่มเติม

โดยนายชัยพล กล่าวว่า ตนจะเข้ามาชี้แจงเรื่องนาฬิกาสีทอง ที่เป็นกระแสในโลกโซเชียลว่ามีคนอื่นนอกจากน้ำอุ่น ไปลูบใบหน้าเบล ขณะที่มีภาพวงจรปิดในลิฟต์ที่เห็นน้ำอุ่นสวมนาฬิกาสีดำ โดยตนได้นำคลิปหลักฐานมามอบให้กับตำรวจ เพื่อยืนยันว่า เจ้าของนาฬิกาคือน้ำอุ่น ไม่ใช่ตนเอง เพราะไว้เล็บยาว ซึ่งสาเหตุที่ทำให้เชื่อว่าน้ำอุ่นต้องเปลี่ยนนาฬิกา น่าจะเกิดจากตอนที่ตนลื่นล้มในปาร์ตี้แล้วน้ำอุ่นมาช่วยดึงไว้จนสายนาฬิกาขาด จึงไปเปลี่ยนนาฬิกาสายสีดำที่คนเล่นฟิตเนสชอบใช้ เพราะตนเห็นตอนน้ำอุ่นเอาออกมาจากกระเป๋ายิม และเชื่อว่าน้ำอุ่นน่าจะเป็นคนติดนาฬิกาจึงต้องนำมาสวมใส่

ส่วนเรื่องอาชีพที่บอกว่าตนเล่นหุ้นนั้นเป็นความจริง แต่ตนยังซื้อบิตคอยน์ และขายของอุปกรณ์ในเกมด้วย ยืนยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับสิ่งผิดกฎหมาย ส่วนการว่าจ้างพริตตี้ ค่าเหล้า ค่าอาหารนั้นก็ช่วยกันหารกับพี่ชาย จากเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดทำให้ตนรู้สึกเครียดเพราะถูกมองเป็นจำเลยของสังคม ซึ่งประเด็นภาพวงจรปิดที่มีภาพชายคนหนึ่ง อยู่กับน้ำอุ่นตอนที่อุ้มเบลขึ้นรถหน้าบ้านนั้น เป็นคนรู้จักกับพวกตนที่กำลังจะเข้ามาเอากุญแจรถที่บ้าน โดยน้ำอุ่นบอกว่าเป็นแฟนกัน ชายคนดังกล่าวไม่ได้รู้สึกแปลกใจอะไร ก็เลยถือรองเท้าไปให้ ซึ่งตำรวจได้เรียกสอบปากคำไปแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นน้ำอุ่นปาร์ตี้จำเลยสังคมข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้