ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนเศร้า ยกเค้กวันเกิด จุดเทียนอวยพร "ลัลลาเบล" หน้าโลง

ไทยรัฐออนไลน์
18 ก.ย. 2562 21:50 น.
SHARE

สุดเศร้า เพื่อน "ลัลลาเบล" นำเค้กวันเกิด วันเกิดจุดเทียนอวยพร อายุครบ 26 ปีพรุ่งนี้ ขอให้ไปสู่สุคติ แม่โต้ ผลชันสูตรยังไม่ออก อวยพรวันเกิด ไม่ว่าชาติไหนขอให้กลับมาเป็นลูกแม่อีก

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย  บริเวณล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลัง "ลัลลาเบล" ไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 18 กันยายน ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในงานศพของ “ลัลลาเบล” มีพี่ๆ และเพื่อนๆ ของผู้ตาย ได้ยกเค้ก จุดเทียนมาอวยพร เนื่องในวันครบรอบวันเกิดอายุ 26 ปี พรุ่งนี้ คือวันที่ 19 กันยายน 

น.ส.ศศิลักษณะ โพชะโน เพื่อนสาว อายุ 27 ปี กล่าวว่า ปกติแล้วจะจัดงานวันเกิดให้เบลทุกๆ ปี ซึ่งเบลเป็นคนขยันทำงาน มีอัธยาศัยดี อีกทั้งก่อนเกิดเหตุ เบลก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง ไม่เคยคิดว่าจะมาเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น ส่วนตัวก็ขออวยพรวันเกิด ให้เบลไปสู่สุคติ

ขณะที่ นางศุภมาส นรพันธ์พิพัฒน์ แม่ของ น.ส.ธิติมา กล่าวว่า ตนยังติดใจสาเหตุการตายของเบล เพราะตนไม่เคยรู้จักกันกับ "น้ำอุ่น" ด้วย ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ติดต่อมาเลย ซึ่งพ่อของ "น้ำอุ่น" บอกเพียงแต่เสียใจเท่านั้น ไม่ได้บอกว่าจะเยียวยาอะไร และบอกว่าจะมาร่วมงานศพด้วย แต่ตนมองว่าหากน้ำอุ่นจะมาขอขมา ก็ไม่ช่วยอะไร ส่วนตัวน้ำอุ่นแม้จะปฏิเสธไม่ทำอะไร แต่ในเมื่อตัวเองเป็นคนพาไป จะให้ตนคิดอย่างไร ตนไม่เชื่อว่าพาไปนอนตามที่อ้างเท่านั้น เพราะคนรู้จักกันครั้งแรก พากันไปในสภาพเมามายแบบนี้ คงไม่ใช่ผู้ชายที่ดี ทั้งที่ระยะทางจากปาร์ตี้ไปคอนโดก็ห่างไกล

นางศุภมาส กล่าวต่อว่า เรื่องผลการชันสูตรที่เป็นข่าวนั้น ยังไม่ออก ตนยืนยันได้ เพราะเพิ่งสอบถามไปยังนิติเวช เมื่อประมาณ 17.00-18.00 น. ตอนนี้มีทั้งข่าวจริงและเท็จ ต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง เพื่อหาคนทำผิดให้ได้ว่าทำไปเพราะอะไร ทั้งที่เบลไม่เคยสร้างปัญหาอะไรให้กับใคร

“สำหรับวันครบรอบวันเกิดพรุ่งนี้ของเบล แม่อยากจะอวยพรว่า ไม่ว่าจะชาติไหนก็ขอให้กลับมาเป็นลูกแม่อีก เพราะเขาเป็นเด็กดีและขยันทำงาน” แม่กล่าว.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ข่าวโซเชียลงานศพลัลลาเบลลัลลาเบล วันเกิดผลชันสูตร ลัลลาเบลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:31 น.