กีฬา
100 year

เพื่อน "ลัลลาเบล" ซัดเจ้าของบ้าน ปล่อยไปกับ "น้ำอุ่น" สองต่อสอง

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 20:19 น.
SHARE

เพื่อน "ลัลลาเบล" ซัดเจ้าของบ้าน ทำไมไม่ดูแล ปล่อยกลับคอนโด "น้ำอุ่น" สองต่อสอง พร้อมยันเพื่อนไม่เสพยาเสพติดแน่นอน เชื่อมีคนทำเพื่อนเสียชีวิต

จากกรณี "ลัลลาเบล" หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวเสียชีวิตปริศนา ถูกพบกลายเป็นศพบริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง พบ "น้ำอุ่น" หรือ "ไออุ่น" หนุ่มพริตตี้บอย เป็นผู้อุ้มผู้ตายมาวางไว้ที่ล็อบบี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ทางด้าน น.ส.ชนัญนัทช์ จรตระการ หรือ ปลายฟ้า และ น.ส.กัญญาภัค อิสรธราดล หรือ ฝ้าย เพื่อนสาวของ "ลัลลาเบล" ได้เดินทางมาร่วมงานศพ โดย น.ส.กัญญาภัค กล่าวว่า เบลเป็นคนเฟรนด์ลี่ น่ารัก เป็นกันเองและจริงใจ คนในวงการจะรู้จักกันดี ขณะที่ น้ำอุ่น นั้น ตนไม่เคยพบกันมาก่อน กระทั่งเกิดเหตุสลดนี้ขึ้น จึงไปสืบเรื่องราวยังคอนโดฯ ที่เกิดเหตุก็ทราบว่าน้ำอุ่นเคยพาผู้หญิงขึ้นห้องไปแล้วหลายคน แต่มีพริตตี้รายหนึ่งที่เคยถูกกระทำในลักษณะแบบเบลมาแล้ว

อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่า เบลเป็นคนดื่มเหล้าหนักจริง แต่จากเหตุที่เกิดนั้น จะเป็นเพราะเบลแพ้เหล้า หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือไม่ได้รับประทานอาหารมาก่อนนั้น ก็ยังไม่ทราบ ตนไม่อาจชี้ชัดได้ แต่ยืนยันได้ว่าเบลไม่เสพยาเสพติดแน่นอน

ขณะที่ น.ส.ชนัญนัทช์ กล่าวว่า เคยพบเจอกับน้ำอุ่นในงานปาร์ตี้คริสต์มาสเพียงครั้งเดียว และไม่ได้พูดคุยกัน จากเรื่องราวครั้งนี้ ตนตั้งข้อสงสัยว่า เหตุใด โมเดลลิ่งหรือผู้จัดงานและเจ้าของบ้าน ไม่มีใครดูแลเบล ปล่อยให้เบลกลับไปกับน้ำอุ่นสองต่อสอง

ส่วนประเด็นที่น้ำอุ่น โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาเบล หากใครพบจะให้เงิน 5,000 บาทนั้น ตนมองว่าเหมือนจะเป็นโพสต์โอ้อวดคนอื่นว่าเบลอยู่กับน้ำอุ่นเอง ซึ่งในเวลาที่น้ำอุ่นโพสต์นั้น เจ้าตัวได้อยู่กับเบลแล้วหรือไม่ แต่ตนเชื่อว่าต้องมีคนที่ทำให้เบลเสียชีวิตแน่นอน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นลัลลาเบลเสียชีวิตน้ำอุ่นข่าวลัลลาเบลเจ้าของบ้าน ลัลลาเบลโมเดลลิ่ง ลัลลาเบลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้