ไลฟ์สไตล์
100 year

เพื่อนเล่านาทีเจอ "ลัลลาเบล" นอนตายที่ล็อบบี้ วงจรปิดเจอเบาะแส คนพามา

ไทยรัฐออนไลน์17 ก.ย. 2562 22:01 น.
SHARE

เพื่อนเล่านาทีมารับ "ลัลลาเบล" พริตตี้สาวชื่อดัง ที่คอนโดฯ ย่านรัชดา แต่พบนอนเสียชีวิตแล้ว วงจรปิด พบหนุ่ม ซึ่งเป็นเพื่อนผู้ตาย อาศัยที่คอนโดดังกล่าว พาน้องมานอนตอนตี 1 กว่า

จากกรณี "ลัลลาเบล" หรือ ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สาวพริตตี้ชื่อดัง เสียชีวิตไม่ทราบสาเหตุ เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 ก.ย.62 บริเวณล็อบบี้ คอนโดฯ ย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. ซึ่งเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการรอผลชันสูตรจากแพทย์นิติเวช ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้า เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 17 กันยายน 2562 ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งสวดพระอภิธรรมศพ น.ส.ธิติมา พบว่าบรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้า มีครอบครัว และเพื่อนเดินทางมาร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก

สอบถาม นายกิตติมศักดิ์ วงศ์ประจันต์ อายุ 31 ปี เพื่อนของผู้ตาย และเป็นคนเดินทางไปพบศพของน้องผู้เสียชีวิตที่คอนโดดังกล่าว เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนได้เดินทางไปกับแฟนสาว หลังจากได้รับโทรศัพท์ให้ไปรับเพื่อนที่คอนโดมิเนียมดังกล่าว เมื่อมาถึงก็พบว่าน้องนอนอยู่บนโซฟา เสียชีวิตไปแล้ว ตนเองจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โดยในเบื้องต้นทราบว่า น้องมาถึงที่คอนโดฯ ประมาณ 4 โมงเย็น และพบว่า น้องลงมานอนด้านล่าง เวลาประมาณ 01.40 น. ซึ่งมีชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นเพื่อนของน้องที่พักอยู่ในคอนโดฯดังกล่าว เป็นคนพาน้องลงมานอนที่โซฟา ซึ่งทราบว่า เจ้าหน้าที่ได้เชิญชายคนดังกล่าวไปสอบสวนแล้ว ทั้งนี้ทางญาติยังติดใจในสาเหตุการตายของน้อง แต่ในเบื้องต้น แพทย์ที่ชันสูตร แจ้งถึงสาเหตุการเสียชีวิต มาจากหัวใจวายเฉียบพลัน แต่ต้องรอผลผ่าพิสูจน์ อย่างเป็นทางการอีกครั้ง ประมาณ 45 วัน.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ปม ลัลลาเบล พริตตี้ดับปริศนา"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นพริตตี้สาเหตุการตายพบศพข่าวโซเชียลพริตตี้เสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 09:45 น.