ข่าว
100 year

แฟน "ลัลลาเบล" น้ำตาซึม เห็นแชตใหม่ เชื่อมีคนรู้เห็นมากกว่าหนึ่ง (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 18:33 น.
SHARE

แฟน "ลัลลาเบล" พริตตี้สาว ร่ำไห้ เห็นแชตใหม่ เชื่อมีคนรู้เห็นมากกว่าหนึ่ง เล่านาทีเจอแฟนสาว นอนเสียชีวิตอยู่ล็อบบี้คอนโด เผยเบลคือเสาหลัก ดูแลลูก พ่อและแม่

จากกรณี "ลัลลาเบล" หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ พริตตี้สาวเสียชีวิตปริศนา ถูกพบกลายเป็นศพบริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง พบ "น้ำอุ่น" หรือ "ไออุ่น" หนุ่มพริตตี้บอย เป็นผู้อุ้มผู้ตายมาวางไว้ที่ล็อบบี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ในรายการโหนกระแส สัมภาษณ์ "ย้ง" แฟนหนุ่มผู้ตาย พร้อมกับ โทน, จอย และ ฝน เพื่อนที่สนิทกับ "ลัลลาเบล" ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ซึ่ง จอย เพื่อนสนิท ระบุว่า "ลัลลาเบล" จะทำงานพริตตี้ ถ่ายแบบ ส่วนงานเอนเตอร์เทน ชงเหล้า น้องก็รับ แต่มีขอบเขต สร้างสีสันสนุกสนานแค่นั้นจบ ไม่มีเกินเลยกว่านี้ ซึ่งวันนั้นตนก็เห็นบอร์ดงานที่เขาส่งเข้ามาในไลน์

จากนั้น โทน และฝน ซึ่งเป็นพี่ที่สนิท เล่าว่า น้องโทรมาเลื่อนนัดตอนเช้า จากนั้นก็คุยกันเป็นระยะ ช่วงบ่าย 2 น้องบอกว่า เมาแล้ว เพราะกินเหล้าตั้งแต่เที่ยง และว่าทั้งงานมีคนเอนเตอร์เทนคนเดียว กำลังหาคนเพิ่มอยู่ เบลยังเล่าว่า คนในงานกินกันหนักมาก ตนก็บอกว่าน้องให้ระวังตัว เขาบอกถ้าเมาก็ให้มารับด้วย น้องเลิกงานประมาณ 5 โมง

ประมาณ 6 โมง โทรหาน้องก็ติดต่อไม่ได้แล้ว ประมาณสองทุ่มแม่น้องเบล โทรมาว่าติดต่อไม่ได้ ให้ตามให้หน่อย จึงไปรับน้อง เพราะรู้สถานที่จัดงาน ระหว่างขับรถไป ก็มีการโทรถามโมเดลลิ่ง เขาบอกว่าน้องหลับอยู่ จึงบอกว่า ถ้าอีก 2 ชม. น้องไม่ตื่นจะไปรับ 

เมื่อไปถึงบ้านที่จัดงาน ก็พบว่ารถน้องจอดอยู่ แต่เมื่อเข้าไปหากลับไม่เจอน้อง ก็มีการโวยวายว่าน้องไปไหน ไหนโมฯ บอกว่าหลับอยู่ สุดท้ายบอกว่า น่าจะไปกับ "ไออุ่น" หรือ "น้ำอุ่น"

เมื่อถาม "ย้ง" แฟนของลัลลาเบล ว่า ตอนนั้นผิดสังเกตไหม ย้ง บอกว่า เริ่มผิดสังเกต เพราะปกติน้องติดต่อได้ตลอด ไม่ว่าทำงานหรืออะไร ก็ตามต้องติดต่อได้ ตอนแรกยังใจเย็น คิดว่างานอาจจะเลิกช้า แต่ช่วงสองทุ่มกว่าก็เริ่มร้อนรน ก็โทรหาแม่เขาว่า เบลได้ติดต่อมาบ้างไหม แม่ก็ตกใจเหมือนกัน ติดต่อไม่ได้เลย ก็โทรหาโทนให้ไปตามน้องให้หน่อย ผมก็โทรหาจอยว่า จอยบอกทักไปก็ไม่ตอบเหมือนกัน จากนั้นก็ร้อนรน แม่ก็โทรกลับมาให้โทรหาโทน บอกว่าโทนอยู่แถววัดลาดปลาดุก ตนก็รีบตามไป

โทน เล่าต่อว่า เมื่อถามคนจัดงาน บอกว่ามีผู้ชายพาไป อยู่แถวท่าพระ เมื่อถามว่าอยู่ตรงไหน เพราะจะให้เพื่อนที่เป็นตำรวจไปดู เขาบอกไม่รู้ ไม่สนิทกัน ตนจึงถามว่าไม่สนิทแต่ให้เข้าบ้านเนี่ยนะ เขาบอกว่ารู้แค่นั้น มีแค่ไลน์ แต่ก็ไม่ได้เอาไลน์ให้ดู สุดท้ายผู้ชายคนนั้นโทรกลับมาเองประมาณตีหนึ่ง 

จากนั้น จอย ที่เป็นเพื่อนสนิทของเบล เล่าว่า เขาโทรกลับมาหาผู้จัดงานตอนตี 1 เขาจึงยื่นสายให้ตนคุย โดยปลายสายบอกว่า ให้รีบมารับ ลัลลาเบล ตัวเย็นเฉียบเลย ปัสสาวะราดด้วย เราก็ขอโลเกชั่นเขา ขอเบอร์ ในใจคิดว่าเพื่อนเมามากแล้วปัสสาวะ จึงรีบส่งโลเกชั่นต่อให้ โทน ย้ง ขับรถกันไปสามคัน ซึ่งโทนกับย้ง เขาไปถึงก่อน

ระหว่างนั้น ก็มีการโทรให้เขาพาน้องลงมาส่ง เพราะไม่สะดวกที่จะขึ้นไป ตอนนั้นไม่ได้คิดว่ามีเหตุอะไร คิดว่าน้องเมา แค่เจอน้องก็ดีใจ โล่งอกแล้ว ซึ่งเขาก็พาลงมาแล้วทิ้งน้องไว้ แล้วก็กลับขึ้นไป

ซึ่งระหว่างมีการเปิดคลิปที่ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น พาน้องลงมาจากลิฟต์ ช่วงเวลาประมาณตี 1 ย้ง แฟนหนุ่ม และ ฝน ซึ่งเป็นเพื่อน ร้องไห้ ก่อนที่ย้ง ซึ่งเป็นคนเห็นน้องคนแรก หลังจากไปถึงคอนโด บอกว่า เห็นน้อง แล้วทรุดทันที เพราะรู้ว่าน้องตายแล้วแน่นอน (เสียงสั่นเครือ) มันซีด น่าจะนานมากแล้วด้วย มันแข็ง ทุกอย่างซีดหมดแล้ว

ส่วน ฝน บอกว่า ตอนที่เห็นเขาก็ตกใจ เพื่อนหน้าซีดจัง พร้อมกับเรียกเพื่อน และเอามือตบเบาๆ ที่แก้ม จับมือก็แข็ง จนสุดท้ายเอามือไปแตะจมูก จึงรู้ว่า เบลตายแล้ว (ร้องไห้) ก็คิดว่ามันไม่จริง คิดว่าเพื่อนหลับด้วยซ้ำ

จากนั้นก็มีการโทรบอกแม่ของน้อง และก็โทรแจ้งตำรวจ ซึ่งตำรวจก็ขึ้นไปเรียกเค้าหน้าห้องประมาณเกือบ 2 ชม. แต่เพื่อนๆ ไม่มีใครขึ้นไป เพราะตำรวจไม่ให้ขึ้น สุดท้ายต้องให้ช่างสะเดาะกุญแจมาเปิดเข้าไป เห็นเขานอนอยู่ เขาทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เปิดแอร์นอนฟังเพลง

ส่วนที่ ไออุ่น หรือ น้ำอุ่น บอกเขาไม่เกี่ยวข้อง ลัลลาเบล เข้ามากอดจูบเขาเอง ซึ่งเพื่อนๆ บอกว่า คนตายไปแล้ว อีกคนจะพูดอะไรก็ได้ เบลมีแฟน ไม่ใช่คนแบบนั้น เป็นไปไม่ได้ คลิปที่เขาเขียนว่า เด็กมันห้าวเอง เขาก็ชอบลงแบบนี้ แล้วก็จะลบ ซึ่งเบลไม่ใช่คนแรก มีคนรู้พฤติกรรมเขา ซึ่งคลิปที่เป็นภาพในงาน เหมือนเพื่อนอาการไม่ดีแล้ว ทำไมถึงไม่พาไปส่ง รพ. ทำไมยังพาไปคอนโดส่วนตัว

นอกจากนี้ ยังมีอีกคลิป ซึ่งถ่ายในห้องเขา มีการตะโกนเรียกชื่อน้อง ข้างๆ ซึ่งตอนนั้นเห็นว่าน้องซีดมากแล้ว แฟนหนุ่มจึงตั้งคำถามว่า เขาจะไม่รู้ได้อย่างไร ว่าน้องเสียหรือไม่เสีย ตอนเจ้าหน้าที่ชันสูตรมาถึงล็อบบี้ เขาบอกว่าน้องตายไม่ต่ำกว่า 7-8 ชม. แล้ว 

"ย้ง" แฟน "ลัลลาเบล"

จากนั้น ทางรายการได้เปิดแชตที่เพิ่งได้มา เป็นการพูดคุยกันในกลุ่มแชต ทำนองว่า น้องบอก คอแข็ง เลยจัดให้ จากนั้นก็มีการพูดแซวกัน ซึ่ง ย้ง แฟนหนุ่ม ที่เพิ่งเห็นแชตนี้ น้ำตาซึม บอกว่า "เสียใจที่เป็นแบบนี้ ตนคิดว่าต้องมีอะไรที่มากกว่า ต้องรู้เห็นมากกว่าคนๆ เดียวแน่นอน" 

อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้ ก็ต้องว่ากันไปตามกฎหมาย ไม่คิดว่าจะทำกับน้องซึ่งเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ ได้ อยากให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์ คนตายพูดอะไรไม่ได้ ทำอะไรรู้อยู่แก่ใจ เวรกรรมมีจริง ความยุติธรรมต้องมี ซึ่ง เบล เองเป็นเสาหลักที่ต้องดูแลลูกสาว 3 ขวบ ซึ่งได้แยกทางกับพ่อเด็กแล้ว รวมถึงแม่ และพ่อของเบลด้วย 

(ชมคลิป ที่นี่)

ที่มาจาก รายการโหนกระแส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นลัลลาเบลเสียชีวิตโหนกระแสแฟน ลัลลาเบลข่าวลัลลาเบลแชต ลัลลาเบลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้