ข่าว
100 year

ไม่รู้ว่ารับงาน แฟน "ลัลลาเบล" เผยได้หลักฐานสำคัญ สรุปเหตุตั้งแต่ต้นจนจบ

ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2562 19:40 น.
SHARE

ความจริงก็คือความจริง แฟน "ลัลลาเบล" เผยไม่รู้วันเกิดเหตุน้องไปรับงาน ตอนนี้ได้หลักฐานสำคัญแล้ว ยัน "น้ำอุ่น" มาขอขมาศพได้ แต่ไม่รับประกันความปลอดภัย

จากกรณี "ลัลลาเบล" หรือ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือพริตตี้สาวเสียชีวิตปริศนา ถูกพบกลายเป็นศพบริเวณล็อบบี้คอนโดแห่งหนึ่ง พบ "น้ำอุ่น" หรือ "ไออุ่น" หนุ่มพริตตี้บอย เป็นผู้อุ้มผู้ตายมาวางไว้ที่ล็อบบี้ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 17.35 น. วันที่ 18 ก.ย. 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ นายณัฐนัย หอมเทียนทอง อายุ 31 ปี แฟนผู้ตาย กล่าวว่า ได้รับแชตของน้ำอุ่นกับเพื่อนรายหนึ่งที่อธิบายถึงเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นจากพิธีกรรายการดัง ซึ่งชี้ให้เห็นว่ามีคนในเหตุการณ์รู้เห็นเป็นใจกันหมด หากใครได้อ่านคงคิดไปในทางเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีหลักฐานอีกชิ้นที่จะสรุปเหตุตั้งแต่ต้นจนจบ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้ส่งเป็นหลักฐานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่จนตอนนี้ยังไม่ได้คุยกับน้ำอุ่น ขอติดต่อผ่านตำรวจดีกว่า

สำหรับเรื่องผลชันสูตรที่เป็นข่าว ว่าแฟนตนถูกล่วงละเมิดนั้นยังไม่แน่ใจว่าเป็นจริงหรือไม่ รอผลทางการก่อนแล้วค่อยว่ากัน ส่วนสภาพจิตใจทั้งตนและครอบครัวน้องเบลก็ย่ำแย่มาก หากน้ำอุ่นจะมาขอขมาศพก็มาได้ อยู่ที่ว่าจะกล้ามาหรือไม่ เพราะเรื่องความปลอดภัยที่น้ำอุ่นกังวลนั้น สำหรับตนไม่มีอะไร แต่ถ้าจะเป็นญาติเป็นเพื่อนของเบลนั้นตนก็ไม่รับประกัน

ทั้งนี้ ตนไม่ทราบว่าวันเกิดเหตุน้องไปรับงานเอนเตอร์เทนแบบนี้ เพราะเคยห้ามไปแล้วว่าตนไม่โอเค และยืนยันว่าเบลไม่มีปัญหาสุขภาพ ไม่ได้เป็นโลหิตจางตามที่เป็นกระแสข่าว และต่อให้ดื่มหนักอย่างไรก็ไม่ถึงขั้นน้ำลายฟูมปากเหมือนในคลิปได้ ต้องรอผลชันสูตรให้ชัดเจนอีกครั้ง ยังไม่อยากฟันธงว่าน้ำอุ่นผิดจริงหรือไม่ ความจริงก็คือความจริง ว่ากันตามถูกผิด และทางครอบครัวยืนยันว่าจะเก็บศพเบลไว้จนกว่าจะชันสูตรเบื้องลึกเสร็จสิ้น.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องกับ "ลัลลาเบล"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลัลลาเบลข่าวเด่นลัลลาเบลเสียชีวิตแฟน ลัลลาเบลน้ำอุ่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้