ตบตีกับเมีย ผัวล้มทับมีด เสียบอกดับ

ข่าว

  ตบตีกับเมีย ผัวล้มทับมีด เสียบอกดับ

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ม.ค. 2563 05:20 น.

  ตำรวจอาสาชะตาขาด ถูกเมียแทงอก แผลเดียวดับดิ้นคาห้องพัก “อาสาชุดไล่ล่าสายตรวจพิเศษ สภ.บางปู” หลังมีปากเสียงตบตีกันเพราะเมียไม่ยอมให้ออกไปสังสรรค์ฉลองปีใหม่กับเพื่อน เมียอ้างถูกตบจนต้องคว้ามีดไว้ป้องกันตัว แต่ผัวยังไม่ยอมหยุด ใช้มือค้ำบีบคอดันไปชนโซฟาจนล้มทั้งคู่ ยันล้มทับมีดเอง แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ ตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

  ตำรวจอาสาถูกเมียแทงดับ หลังมีเรื่องตบตีเมียเพราะไม่ให้ไปสังสรรค์กับพรรคพวกรายนี้ เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 1 ม.ค. พ.ต.ท.ประจวบ แขตสันเทียะ สว. (สอบสวน) สภ.บางปู อ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุแทงกันตายในห้องพักอาสาสมัครช่วยเหลือเจ้าพนักงาน หรืออาสาชุดไล่ล่าสายตรวจพิเศษ สภ.บางปู ข้างจุดสกัดตู้บริการประชาชนเด่นชัย หมู่ 2 ต.บางปูใหม่ พร้อมด้วย พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู นำกำลัง พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูรุดไปสอบสวน

  ที่เกิดเหตุเป็นห้องทำงานตำรวจฝ่ายปราบปราม ถูกกั้นแบ่งพื้นที่เป็นที่พักของอาสาสมัครช่วยเหลือเจ้าพนักงาน หรือตำรวจอาสา โดยใช้ชื่ออาสาชุดไล่ล่าสายตรวจพิเศษ สภ.บางปู ในห้องพบศพนายอำนาจ สิงห์เล็ก อายุ 42 ปี เป็นอาสาชุดไล่ล่าฯดังกล่าว ถูกแทงด้วยมีดปลายแหลมเข้าใต้ราวนมซ้าย 1 แผลนอนหงายบนพื้นห้อง มีมีดปลายแหลมยาว 10 นิ้วตกอยู่ 1 เล่ม ในห้องมีร่องรอยการต่อสู้ข้าวของกระจัดกระจาย มีเลือดเปรอะพื้น ส่วนมือมีดคือนางวาสนา ทรัพย์เขื่อนขันธ์ อายุ 48 ปี ภรรยาผู้ตาย นั่งร่ำไห้รอมอบตัวอยู่ข้างศพ

  สอบสวนนางวาสนา มือมีดให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายอำนาจ ผู้ตาย จะออกไปสังสรรค์ปีใหม่กับเพื่อน ตนเห็นว่าดึกแล้วไม่ให้ไปทำให้มีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือ นายอำนาจตบหน้าตนหลายครั้งจนทนไม่ไหววิ่งเข้าไปหยิบมีดในห้องออกมาถือไว้เพื่อขู่และป้องกันตัว แต่นายอำนาจยังปรี่เข้ามาหาใช้มือค้ำและบีบคอดันตนไปที่โซฟาจนตนและสามีล้มลงไปทั้งคู่ โดยไม่ทราบว่ามีดที่ถืออยู่นั้นได้ปักเข้าที่อกนายอำนาจ กระทั่งผลักร่างนายอำนาจทับร่างตนอยู่ออก ถึงรู้ว่ามีดเสียบอกนายอำนาจแน่นิ่งไปแล้ว รีบแจ้งตำรวจและตำรวจอาสาเพื่อนสามีมาช่วยเหลือแต่นายอำนาจเสียชีวิตไปแล้ว ขอยืนยันว่าไม่ได้ตั้งใจทำร้ายแต่สามีล้มลงมาทับมีดที่ตนถืออยู่จริงๆ

  พ.ต.อ.พิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผกก.สภ.บางปู เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุทั้งคู่อยู่กับลูกชายวัย 6 ขวบภายในห้อง ลูกไม่รู้อะไรมากนัก ยังไม่สามารถตอบได้ว่าเหตุการณ์ที่แท้จริงเป็นอย่างไร นางวาสนา ภรรยาผู้ตาย ในฐานะผู้ต้องหาจะให้การอย่างไรก็ได้ แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เบื้องต้นตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ข่าวหน้า1เมียแทงผัวตำรวจอาสาแทงกันตายผัวเมียตีกันฉลองปีใหม่สมุทรปราการ

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564 เวลา 03:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์