สรุป 10 ข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 3 ต.ค.62 เวลา 06.00-18.00 น.

ข่าว

สรุป 10 ข่าวเด่นรอบวัน ประจำวันที่ 3 ต.ค.62 เวลา 06.00-18.00 น.

ไทยรัฐออนไลน์

3 ต.ค. 2562 18:24 น.

ตร.สมุทรปราการ แจ้ง 4 ข้อหาคนขับกระบะคว่ำตาย 13 ศพ ด้าน แม่ "เสี่ยหมื่นล้าน" เผยติดต่อลูกชายไม่ได้ ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน รับไม่สบายใจ ราชกิจจาฯ เผยแพร่คำพิพากษายึดทรัพย์อดีตเลขาฯ “บุญทรง"

ตร.สมุทรปราการ นำตัวคนขับกระบะคว่ำ นศ.เทคนิคตาย 13 ศพ มาสอบสวน รับขับเร็วแซงรถกะทันหัน ตร.ฟัน 4 ข้อหา รวมเมาแล้วขับ เหตุถือใบขับขี่ชั่วคราว แอลกอฮอล์ต้องไม่เกิน 20 มก.เปอร์เซ็นต์ อ่านต่อ


2.แม่ "เสี่ยหมื่นล้าน" เผยติดต่อลูกชายไม่ได้ เคยทักแล้วทำไมแต่งงานเร็ว

แม่ "เสี่ยหมื่นล้าน" เผยติดต่อลูกชายไม่ได้ ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน เพิ่งรู้ข่าวจากสื่อ 2 วัน ยอมรับไม่สบายใจ ก่อนหน้านี้เคยเตือนแล้วว่าทำไมแต่งงานกันเร็ว อ่านต่อ

หนุ่มชาวนาระแวงแฟนปันใจไปมีหนุ่มอื่น เกิดระหองระแหงคว้าปืนยิงสาวคนรัก แล้วซิ่งรถกลับบ้านเขียนระบายความในใจถึงปมแค้น พร้อมย้ำหมดเงินไปเยอะ ฝากลูกให้แม่ดูแล ก่อนตัดสินใจลั่นไกขมับดับตัวเอง อ่านต่อ

4.กกต. มีมติเสียงข้างมาก ส่งศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสมาชิกภาพ ส.ส. “นวัธ”

กกต. มีมติเสียงข้างมาก ยื่นคำร้องต่อศาลรัฐธรรมนูญ พิจารณาวินิจฉัยสมาชิกภาพของ ส.ส. ของ “นวัธ เตาะเจริญสุข” อ่านต่อ

5.เมนูอิ่มบุญ "ไก่ย่าง ตับย่างเจ" หมักสูตรเด็ด หอมฉุย ขายกระฉูด (คลิป)

แม่ค้าที่พิษณุโลก คิดเมนูใหม่เอาใจคนกินเจ “ไก่ย่าง ตับย่าง” ทำจากโปรตีนเกษตรและเต้าหู้ หมักเครื่องเทศสูตรอร่อย ย่างบนเตาถ่านร้อนๆ หอมฉุย ทดลองทำปีแรก ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างดี อ่านต่อ

6.ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำพิพากษายึดทรัพย์อดีตเลขาฯ “บุญทรง” 896 ล้าน

ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่คำพิพากษา ศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดํารงตําแหน่งทางการเมือง ขอให้ทรัพย์สิน 869 ล้าน พร้อมดอกผลของทรัพย์สิน “หมอโด่ง” และครอบครัว ตกเป็นของแผ่นดิน อ่านต่อ

7.บัตรคนจน บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เดือน ต.ค. เช็กวันเงินเข้า แจกเงินสด ส่วนลดเพียบ

ทีมข่าวเจาะประเด็นไทยรัฐออนไลน์ ไล่เรียงวันตามปฏิทินของเดือนตุลาคมให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือบัตรคนจน วันไหนเงินเข้า ได้รับเงินเพื่อใช้จ่ายค่าอะไร และจะได้รับเงินเป็นจำนวนเท่าไร ติดตามได้ที่ อ่านต่อ

คนมีโชคต้องหมั่นทำบุญทำทาน หนุ่มนครปฐมควานหาหัวหมู 1,200 หัวแก้บน "หลวงพ่อสมหวัง" หลังถูกหวย 12 ล้าน อ่านต่อ

เผยมิสมอสโก อดีตชายาสาวสวยของสุลต่านกลันตัน กำลังขอค่าหย่า เป็นบ้านหนึ่งหลังในลอนดอน 300 ล้าน ค่าเบี้ยเลี้ยงเดือนละ 9 แสน จนพระองค์ถึงกับตรัสว่า ‘เธอคิดว่า เราเป็นบิล เกตส์ หรืออย่างไร’ อ่านต่อ

เป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ในชีวิตของนักร้องหนุ่ม อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตนพงษ์ หลังสูญเสีย คุณแม่อรุณี รัตนพงษ์ ไปอย่างไม่มีวันกลับด้วยโรคมะเร็ง เมื่อคืนวันที่ 28 ก.ย.2562 โดยทางครอบครัวได้ทำพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ศาลา 14 วัดพระศรีมหาธาตุวรวิหาร บางเขน เป็นเวลา 3 คืน และในวันนี้ 3 ต.ค. 2562 ทางครอบครัวได้จัดพิธีฌาปนกิจเพื่อส่งคุณแม่อรุณีเป็นครั้งสุดท้าย อ่านต่อ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สรุปข่าวสรุปข่าวด่วนสรุปข่าวเด่นสรุปข่าวทั่วไทยข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันเสาร์ที่ 18 กันยายน 2564 เวลา 07:56 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์