ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่ "เสี่ยหมื่นล้าน" เผยติดต่อลูกชายไม่ได้ เคยทักแล้วทำไมแต่งงานเร็ว

  ไทยรัฐออนไลน์3 ต.ค. 2562 16:31 น.
  SHARE

  แม่ "เสี่ยหมื่นล้าน" เผยติดต่อลูกชายไม่ได้ ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน เพิ่งรู้ข่าวจากสื่อ 2 วัน ยอมรับไม่สบายใจ ก่อนหน้านี้เคยเตือนแล้วว่าทำไมแต่งงานกันเร็ว

  จากกรณีนางสาวดา (นามสมมติ) ชาว จ.บุรีรัมย์ ถูก นายท็อป (นามสมมติ) อายุ 50 ปี อ้างว่าเป็นนักธุรกิจรวยหมื่นล้าน รู้จักแค่เพียง 1 วัน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส จัดงานที่โรงแรมหรูแต่หนีหนี้งานแต่งเกือบ 6 ล้านบาท ตามที่รายงานข่าวไปก่อนหน้านี้

  ล่าสุด วันที่ 3 ต.ค.62 ผู้สื่อข่าวไปที่บ้านพ่อแม่ของ นางสาวดา ใน จ.บุรีรัมย์ พบกับ นางจันทร์ ซึ่งเป็นน้าสะใภ้ เพิ่งเดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมาทำบุญต่ออายุให้ยาย เปิดเผยว่า ตนได้มาร่วมงานแต่งด้วย คืนนั้นหลังจากเสร็จงานตนจะกลับกรุงเทพฯ จึงขับรถตามกันเพื่อไปส่งแม่ของนายท็อป ที่ อ.วังม่วง จ.สระบุรี

  ขณะนั้นเป็นเวลาค่ำ ฝนตก ได้เข้าไปในห้องรับแขก ลักษณะเป็นบ้านทั่วไป ไม่ถึงกับเป็นคฤหาสน์ ทราบว่า แม่ของนายท็อปทำธุรกิจขายไข่ดำแก้โรคมะเร็ง ตนยังได้มาเป็นของฝาก

  นอกจากนี้ นางจันทร์ ได้โทรหาผู้ที่คิดว่าเป็นแม่นายท็อป ที่เคยให้เบอร์โทรศัพท์ไว้ จากการพูดคุย แม่นายท็อป บอกว่า เพิ่งรู้ข่าวจากสื่อได้ 2 วัน ตอนนี้ไม่รู้ว่าท็อปอยู่ไหน ปกติก็ไม่ได้ติดต่อแม่ พอแม่รู้ข่าวก็ติดต่อท็อปไม่ได้ ก่อนหน้านี้แม่ก็ทักแล้วว่า ทำไมแต่งงานกันเร็วจัง รู้จักกับแม่วันเดียวก็แต่งงานแล้ว แม่ไม่สบายก็มารับแม่ไปงานแต่ง

  ด้านพ่อของนางสาวดา เปิดเผยว่า นายท็อปมาพูดสู่ขอลูกสาวคนเดียว ไม่มีผู้ใหญ่คนอื่นมา ตนได้บอกเรื่องสินสอดว่า ให้เขาจัดมา 5 แสนบาท และทอง 9 บาท ซึ่งนายท็อปบอกว่าจะเพิ่มให้อีก ตนก็คิดว่าจะเพิ่มก็ดี 

  เมื่อถึงวันงานมีแม่และผู้หลักผู้ใหญ่ของนายท็อปมาในงาน ก็ไม่คิดว่าถูกหลอก แต่เมื่อมีเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร อยากให้นายท็อปมาจัดการใช้หนี้ให้เรียบร้อย สงสารลูกสาว.

  อ่านข่าวเกี่ยวข้อง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยหมื่นล้านข่าวเด่นหลอกแต่งงานบุรีรัมย์เบี้ยวงานแต่งข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 04:12 น.