Smart Soundbar 900 ซาวด์บาร์รุ่นใหม่กระหึ่มหนักกว่าเดิมถูกใจคอดูหนัง

ข่าว

  Smart Soundbar 900 ซาวด์บาร์รุ่นใหม่กระหึ่มหนักกว่าเดิมถูกใจคอดูหนัง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   12 ก.ย. 2564 05:04 น.

   กระหึ่ม : โบส แนะนำ Smart Soundbar 900 ต่อพ่วงกับเครื่องรับโทรทัศน์ รองรับระบบเสียง Dolby Atmos บริษัทระบุว่า ซาวด์บาร์รุ่นใหม่นี้ มีเทคโนโลยี Bose PhaseGuide สามารถสร้างเอฟเฟกต์เสียงในแนวนอนได้เช่นกัน และระบุด้วยว่า แม้ว่าคอนเทนต์รายการหรือภาพยนตร์ที่กำลังดูไม่รองรับ Dolby Atmos แต่ เทคโนโลยียังคงสามารถสร้างเอฟเฟกต์เสียงเชิงพื้นที่ที่มีประสิทธิภาพได้ด้วยการรีมิกซ์สัญญาณ เปิดให้พรีออเดอร์ได้ราคา 800 ดอลลาร์สหรัฐฯ

   ใช้ไฟต่ำสุด : บริษัทซิกนิฟาย ผู้พัฒนาหลอดไฟแอลอีดี A-class ของฟิลิปส์ ชุดใหม่ที่ออกจำหน่ายในขนาด 40 วัตต์และ 60 วัตต์ ในยุโรปเมื่อวันที่ 1 ก.ย.ที่ผ่านมาสำหรับแสงสีขาวและสีขาวนวล ระบุว่าลดการกินไฟลงถึง 60% เมื่อเทียบกับหลอดแอลอีดีมาตรฐานของฟิลิปส์ เป็นนวัตกรรมและเพิ่มประสิทธิภาพการใช้หลอดไฟที่ประหยัดไฟที่สุดในปัจจุบันและให้คุณภาพแสงสูงที่คุ้นเคย บริษัทระบุด้วยว่าสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 5 หมื่นชั่วโมง หรือนานถึง 50 ปี (คำนวณจากการใช้วันละ 3 ชั่วโมง)

   แรงขึ้น : ซัมซุงแนะนำ Samsung Galaxy A52s 5G สมาร์ทโฟนใหม่ ใช้ชิปเซต Snap dragon 778G แรงกว่าเดิม 60% กล้องรองรับ Single Take ที่สามารถเก็บครบทุกโมเมนต์พิเศษได้ในช็อตเดียว กล้องหลักความละเอียด 64MP ที่มาพร้อมการกันสั่นถึงสองชั้น ทั้งระบบ OIS และฟีเจอร์ Super Steadyช่วยลดการสั่นไหวจากทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ให้ภาพถ่ายและวิดีโอออกมาคมชัดไม่เบลอ และฟีเจอร์ Night Mode ที่ใช้เทคโนโลยี AI ในการรวมภาพ 12 เฟรม รองรับการทำคอนเทนต์ ในราคาเพียง 13,900 บาท มี 3 สี คือสีเขียว, ดำและสีม่วง.

   สำหรับเซียนเกม : เรเซอร์ แนะนำ เมาส์เล่นเกมแบบมีสายรุ่นใหม่ล่าสุด Razer Basilisk V3 อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติสำหรับการปรับแต่งขั้นสูงด้วยปุ่มที่ตั้งค่าได้ 10+1 ปุ่ม พร้อมล้อเลื่อนอัจฉริยะเพื่อสลับระหว่างโหมดต่างๆ และ Razer Chroma RGB ที่จัดเต็ม สำหรับเซียนเกมที่ต้องการคุณสมบัติครบถ้วน 2,690 บาท

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   หลอดไฟซิกนิฟายหลอดไฟแอลอีดีSmart Soundbar 900ซาวด์บาร์ซัมซุงGalaxy A52s 5Gเรเซอร์เมาส์เล่นเกมCool Trend

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 05:49 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์