หวนรำลึกถึงชีวิตในวัยเยาว์ของ ธนาวุฒิ ธนสารวิมล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ประจำแบรนด์ ทีแอนด์ที (TANDT) แบรนด์เสื้อผ้าที่โดดเด่นด้วยงานดีไซน์ ได้นำความทรงจำอันแสนสนุกในวัยเด็กมาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญรังสรรค์สู่คอลเลกชันสปริง-ซัมเมอร์ 2022 “บริง แบ็ก มาย เกิร์ล” พร้อมเนรมิตพื้นที่ MBK Center ชั้น 7 โซน Ex10 Karaoke & Game ให้เป็นแหล่งรวมตัวของวัยรุ่นในอดีต และเปิดประตูเข้าสู่ความทรงจำอันแสนล้ำค่า ถ่ายทอดผลงานผ่านโครงชุดและสีสันแบบไร้ขีดจำกัดที่แสดงถึงแอตติจูดของผู้หญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

...

นุ๊ก-ธนาวุฒิ ธนสารวิมล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ประจำแบรนด์ ทีแอนด์ที กล่าวว่า ซีซันนี้ได้รังสรรค์เสื้อผ้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความน่าสนใจและเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาอย่างล้นหลาม ด้วยการหยิบยกตุ๊กตากระดาษ ของเล่นย้อนวันวานของสาวน้อยมาถ่ายทอด ผ่านโครงชุดและลายผ้าแบบวิคตอเรียน ผสมผสานกับกลิ่นอายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของยุค 2000 ยุคที่แฟชั่นมีการใช้สีสันสดใส ให้ความรู้สึกสนุกสนาน ซุกซนของเด็กผู้หญิง โดดเด่นด้วยการสร้างมิติให้กับเสื้อผ้าด้วยดีเทลระบาย เน้นความงดงามและละเอียดอ่อนของงานฝีมือ ทำให้โครงสร้างของแต่ละชุดล้วนสื่อถึงความเป็นผู้หญิงอย่างชัดเจน ผ่านชุดลำลองอย่างมีสไตล์ในวันสบายๆ จนถึงชุดสำหรับโอกาสพิเศษ เป็นเสื้อผ้าที่ใส่แล้วสะกดสายตาของทุกคนให้ต้องหันมามองตาม นอกจากนี้ ยังเพิ่มคุณค่าของงานดีไซน์ด้วยซิลลูเอทแบบ semi-couture ที่ให้ความสำคัญและการใส่ใจในรายละเอียดผ่านกรรมวิธีการตัดเย็บที่ประณีตบรรจงและซับซ้อนจากช่างฝีมือที่มีความสามารถชั้นสูง จนเกิดเป็น “TANDT LAVISH” เสื้อผ้าชิ้นพิเศษที่ผลิตขึ้นมาในจำนวนจำกัดในแต่ละคอลเลกชัน ที่นำมาจัดแสดงให้ชมภายในงานเป็นครั้งแรกด้วย

ด้านแฟนคลับทีแอนด์ที จารุจิต และ พิมพ์เลิศ ใบหยก ที่มาร่วมงานบอกว่า เมื่อก่อนชอบแชร์เสื้อผ้าด้วยกัน เพราะเราสองคนเป็นคนชอบสไตล์การแต่งตัวที่คล้ายๆกัน ปัจจุบันก็ยังคงเป็นอยู่ ส่วนตัวเราทั้งสองมองว่าจินตนาการในวัยเด็กมันอิสระและมีความสนุกสนานซ่อนอยู่ในทุกๆอิริยาบถก็คล้ายๆกับเสน่ห์ของเสื้อผ้าที่สามารถดีไซน์ต่อเนื่องได้ไม่มีหยุด และดีเอ็นเอของทีแอนด์ทีมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว คือเป็นคนที่ชอบแต่งตัว มีความเปรี้ยว แก่น ซ่า และมีความมั่นใจในตัวเอง ซึ่งก็คล้ายๆกับเราทั้งสองคนเลยพบกับคอลเลกชัน SPRING-SUMMER 2022 “BRING BACK MY GIRL” ได้แล้ววันนี้ที่ทีแอนด์ที ทุกสาขาหรือช่องทางออนไลน์ Line Official Account @tandtbangkok

...