ดีไซเนอร์ดังแดนภารตะสร้างสรรค์สิ่งทอ สไตล์โมเดิร์น

ข่าว

  ดีไซเนอร์ดังแดนภารตะสร้างสรรค์สิ่งทอ สไตล์โมเดิร์น

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 ก.ย. 2564 05:30 น.

  ไม่หยุดนิ่งในการ สร้างสีสันในวงการแฟชั่น H&M ประกาศความร่วมมืออีกครั้งกับผลงาน คอลลาบอเรชันระดับโลกกับนักออกแบบเสื้อผ้าผู้เลื่องชื่อชาวอินเดีย Sabyasachi (ซาบยาซาชิ) ในธีม “วันเดอร์ลัสต์” (Wanderlust) นำเสนอสิ่งทออันทรง คุณค่าที่มาในสไตล์โมเดิร์น และยังคงซิลลูเอตของคลาสสิกอินเดียที่สะท้อนมุมมองของโลกสมัยใหม่ที่อิสระ

  มาเรีย เจ็มเซล (Maria Gemzell) หัวหน้าฝ่ายพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ของ H&M กล่าวว่า ทาง H&M ตื่นเต้นกับการเปิดตัวความร่วมมือกับ Sabyasachi ดีไซเนอร์ชาวอินเดียผู้โด่งดัง ผู้คนให้ความสำคัญกับงานฝีมือและสิ่งทอพื้นเมือง โดยหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะทำให้คอลเลกชันอันน่าทึ่งนี้กระจายไปสู่ผู้คนทั่วโลกได้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

  ด้าน ซาบยาซาชิ กล่าวว่า ตนยินดีที่จะประกาศฤกษ์ใหม่สำหรับการเปิดตัวคอลลาบอเรชันล่าสุดร่วมกับ H&M ซึ่งถือเป็นโอกาสอันดีในการเผยแพร่ศิลปะในสไตล์ของ Sabyasachi ไปสู่กลุ่มคนที่กว้างมากขึ้นทั้งในประเทศอินเดียและทั่วโลก ตนตั้งตารอที่จะนำคอลเลกชันเสื้อผ้าพร้อมสวมใส่ซึ่งนำลุคภูมิฐานที่ดูผ่อนคลายมาสู่ชีวิตประจำวันในสไตล์เรียบง่าย ที่แฝงไว้ด้วยความหรูหราได้อย่างลงตัว

  สำหรับคอลเลกชันนี้มีความทันสมัยเหมาะกับการสวมใส่เป็นเลานจ์แวร์ในลุคเรียบหรู สำหรับผู้รักแฟชั่นและต้องการความชิคในสไตล์ที่หลาก หลาย ไฮไลต์สำคัญของคอลเลกชันนี้คือสิ่งทอและลายพิมพ์แบบดั้งเดิมของชาวอินเดีย ที่สถาบันศิลปะของ Sabyasachi ได้สร้างสรรค์ขึ้นมา กับลายพิมพ์สไตล์วินเทจที่รังสรรค์ขึ้นอย่างพิถีพิถันและซิลลูเอตหลากหลายสีสัน คอลเลกชัน Sabyasachi x H&M นำเสนอแฟชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับทั้งผู้หญิงและผู้ชาย รวมถึงแอคเซสเซอรี คอลเลกชันนี้วางจำหน่ายทางออนไลน์ที่ TH.HM.COM เท่านั้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  H&Mดีไซเนอร์ชาวอินเดียดีไซเนอร์คอลลาบอเรชันคอลเลกชัน

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 04:25 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์