“โปเตโต้” จัดหนัก!! รับน้อง “เต้-บอมบ์ แอ็ท แทร็ค” ร่วมกระแทก “ทำเป็นเล่น”

ข่าว

  “โปเตโต้” จัดหนัก!! รับน้อง “เต้-บอมบ์ แอ็ท แทร็ค” ร่วมกระแทก “ทำเป็นเล่น”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  19 ส.ค. 2564 06:45 น.

  จัดหนัก!! วงร็อกหัวมัน โปเตโต้ ขอสาดความมันใส่กันไม่ยั้งกับซิงเกิลใหม่ “ทำเป็นเล่น” จากอัลบั้ม Friends ที่การันตี ความมัน โดยชักชวนเพื่อนรุ่นน้อง เต้- บอมบ์ แอ็ท แทร็ค นักร้องร็อกรุ่นใหม่ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาฟีเจอริง และร่วมเขียนเนื้อในท่อนแร็ป ผสมกับเพลงร็อกแบบ โปเตโต้ ให้เพลงนี้กลายเป็น Rap Rock ที่ลงตัว

  โดย ปั๊บ เล่าว่า...“ทำเป็นเล่น” เพลงที่พูดถึงความมุ่งมั่น การทำในสิ่งที่รัก ทำมันด้วยใจ ซื่อสัตย์กับสิ่งที่ทำ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร แม้ว่าเรื่องนั้นมันอาจจะเป็นเรื่องเล่นๆ ในสายตาใคร แต่ทำเป็นเล่นไป สิ่งนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงชีวิตเราไปตลอดกาล เพลงนี้ได้คุณปู๋ Hens-ปิยวัฒน์ มีเครือ มาร่วมแต่งเนื้อร้อง โดยความพิเศษของเพลงนี้คือการได้ร่วมงานกับ เต้-บอมบ์ แอ็ท แทร็ค อัลบั้มนี้ชื่อว่า Friends “ทำเป็นเล่น” ก็เป็นอีกเพลงที่ถูกสร้างขึ้นมา

  โดยที่เราต้องตามหาใครสักคนมาร่วมถ่ายทอดความรู้สึกของเพลงให้ชัดเจนขึ้น และยังไม่รู้ว่าจะต้องเป็นใคร วันหนึ่งบนรถตู้ วงเราก็จะชอบประชุมหารือกันบนรถตู้ ในทุกๆเรื่องรวมถึงเรื่องงานเพลง บอมบ์ แอ็ท แทร็ค เป็นชื่อที่เราพูดกันขึ้นมาและความรู้สึกของเราตรงกัน เลยให้ทางค่ายรีบติดต่อไปในทันที ผมชอบสไตล์ที่เค้าเป็น เห็นแววตาที่มุ่งมั่น ต้องขอบคุณเต้มากๆ ที่ตอบตกลงแล้วก็ยินดีต้อนรับเข้าสู่จีนี่ เรดคอร์ดส ด้วยนะครับ”

  ด้าน เต้-บอมบ์ แอ็ท แทร็ค บอกว่า “รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมากๆครับ แต่ก่อนผมยังแกะเพลงของพี่ๆ โปเตโต้ เล่นงานที่โรงเรียนอยู่เลย นึกไม่ถึงว่าวันหนึ่งจะได้มีส่วนร่วม ในเพลงของพี่ๆ เพลงนี้ผมใช้เวลาแต่งท่อนแร็ปเร็วมาก เนื้อหาของเพลงนี้ผมค่อนข้างเข้าใจและอินกับมัน ผมก็กำลังทำเรื่องเล่นๆของผมให้มันเป็นจริงเหมือนกัน นี่เป็นอีกครั้งที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆศิลปินแถวหน้าของเมืองไทย และเป็นการเชื่อมกันระหว่างเจเนอเรชัน ผมเลยรู้สึกว่า ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ ถ้าได้ฟังเพลงนี้ ต้องมีไฟและกำลังใจในการใช้ชีวิตหรือทำตามความฝันอย่างแน่นอน”

  ติดตามชม MV ได้แล้ววันนี้! Youtube : Genierock และ Facebook : Potatoband

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โปเตโต้บอมบ์ แอ็ท แทร็คเต้ บอมบ์ แอ็ท แทร็คปั๊บ โปเตโต้ปิยวัฒน์ มีเครือซิงเกิลใหม่เพลงใหม่นักร้อง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 17 ตุลาคม 2564 เวลา 00:33 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์