“นาดาว มิวสิค” เปิดออดิชันค้นหาไอดอลชาย “ย้ง” ต้องการคนมุ่งมั่น เอาจริง

ข่าว

  “นาดาว มิวสิค” เปิดออดิชันค้นหาไอดอลชาย “ย้ง” ต้องการคนมุ่งมั่น เอาจริง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  28 เม.ย. 2564 07:30 น.

  เป็นอีกโปรเจกต์น่าจับตา ค่าย นาดาวมิวสิค เปิดโครงการ “The First Nadao Music Idol Audition” เปิดรับสมัครออดิชันค้นหาศิลปิน IDOL ชาย เพื่อเป็นศิลปินในสังกัดนาดาว มิวสิค ผู้ที่สนใจสามารถกรอกใบสมัครออนไลน์ ส่งคลิปวิดีโอแนะนำตัว ความยาวไม่เกิน 1 นาที พร้อมคลิปวิดีโอความสามารถอย่างน้อย 1 คลิป ความยาวไม่เกินคลิปละ 3 นาที และรูปถ่ายแบบเต็มตัวและครึ่งตัว เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้-31 พ.ค. โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

  ย้ง ทรงยศ ผู้บริหารนาดาว มิวสิค กล่าวว่า “ในปีนี้ทางนาดาว มิวสิค กำลังค้นหาเด็กฝึกเพื่อมารวมกรุ๊ปศิลปินสายไอดอล แพลนไว้ว่ากรุ๊ปแรกของเราจะเป็นศิลปินไอดอลชาย ครั้งนี้เราอยากโฟกัสคนที่มีความสามารถมากที่สุด หน้าตาก็มีส่วนสำคัญแต่ความสามารถบุคลิกภาพและความเอาจริงที่เขามีสำคัญและมีส่วนในการพิจารณามากกว่า ยิ่งถ้าน้องๆมีการฝึกฝนการร้อง แร็ปดี มีเนื้อเสียงดี มีพรสวรรค์ในการเต้น การเล่นดนตรี ผมมองว่าสิ่งนี้มันสำคัญมากกว่า ในขั้นตอนแรกน้องๆต้องส่งคลิปกันเข้ามาและพอผ่านการคัดเลือกจากคณะกรรมการก็จะได้เข้ามาเป็นเด็กฝึก มาดูกันอีกครั้งว่าน้องคนไหนที่มีเคมีเข้ากันจนฟอร์มวงด้วยกันได้

  ซึ่งจากเด็กฝึกกลุ่มใหญ่ๆ อาจจะเหลือห้าคนหรือเจ็ดคนเท่านั้นขึ้นอยู่กับความเหมาะสม และถึงแม้น้องๆจะผ่านมาถึงรอบสุดท้ายได้ก็ไม่ได้หมายความว่าจะได้เดบิวต์ในทันที ทุกคนจะต้องถูกเทรนอีกเป็นปีเพื่อให้มีความพร้อมมากที่สุด เส้นทางจากเด็กฝึกเพื่อไปเป็นวงไอดอลนั้นมันไม่ง่ายเลย เราอยากเจอคนที่มุ่งมั่นตั้งใจมีเป้าหมายเดียวกันจริงๆ” ติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/NadaoMusic/

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   แฉ "บ้านพักคนชรา" สุดโทรมของ "เจ๊เมี่ยง" เจ้าเก่า ที่เคยเป็นข่าวติดโควิดทั้งศูนย์
   05:29

   แฉ "บ้านพักคนชรา" สุดโทรมของ "เจ๊เมี่ยง" เจ้าเก่า ที่เคยเป็นข่าวติดโควิดทั้งศูนย์

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นาดาวมิวสิคนาดาว บางกอกนาดาว มิวสิคไอดอลไอดอลชายรายการประกวดร้องเพลงบันเทิงนักร้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 19 มกราคม 2565 เวลา 16:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์