ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ม่านมุก” ส่ง “คิดสิมุก” บอกความในใจ (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์16 ก.ค. 2563 07:15 น.
  SHARE


  ปลื้มเจ้าพ่อเพลงรัก “พี่บอย” นั่งแท่นโปรดิวซ์

  สิ้นสุดการรอคอย!! โยชิโมโต้ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ประกาศปล่อยเพลงโซโล ซิงเกิลเดี่ยวครั้งแรกของ ม่านมุก SWEAT16 ชดาธาร ด่านกุล เมมเบอร์ผู้ชนะโหวตอันดับหนึ่งจากโปรเจกต์ My Oshimen กับเพลงน่ารักสดใสอย่าง “คิดสิมุก (Kissi mook)” เนื้อร้องทำนองโดย “เจ้าพ่อเพลงรัก” บอย โกสิยพงษ์ พร้อมรับหน้าที่โปรดิวเซอร์ให้ทุกขั้นตอน ม่านมุก เผยว่า

  “ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก การทำงานคนเดียวไม่ได้ง่ายอย่างที่คิดไว้เลย ยากมากทั้งการร้องและการสื่อสารอารมณ์ แต่ในเมื่อเราได้รับโอกาสมาแล้ว ก็ต้องทำให้เต็มที่ที่สุด ที่สำคัญเพลงนี้ได้รับเกียรติจาก พี่บอย โกสิยพงษ์ เป็นคนเขียนเนื้อร้องทำนองให้และควบคุมการทำงานทุกขั้นตอนในฐานะโปรดิวเซอร์ ตอนแรกมุกก็ลุ้นนะคะว่าพี่บอยจะแต่งเพลงแนวน่ารักคิกขุออกมายังไง แต่พอพี่บอย ส่งเดโมมาให้ฟัง ชอบมาก พี่บอยใส่ความเป็นม่านมุกลงไปในเพลงได้อย่างลงตัว ฟังแล้วใช่ ซึ่งฟีดแบ็กกลับมาแฟนคลับชอบมาก เค้าบอกดูแล้วรู้สึกเป็นคุณหมูมาก มันใช่ตัวมุกเลยจริงๆ

  โอ้โห! โล่งเลยค่ะ มุกว่าเพลงนี้จะโดนใจใครหลายๆคนด้วยโดยเฉพาะสาวๆเพราะการแอบชอบหรือแอบปลื้มใครซักคนเป็นเรื่องที่ต้องเคยเกิดขึ้นกับคุณแน่ๆ เพราะฉะนั้นใครที่แอบชอบใครอยู่ก็ขอให้เพลง คิดสิมุก ได้เป็นสื่อกลางในการบอกความในใจเค้าดูซิคะ” สามารถเข้าไปชมมิวสิกวิดีโอเพลง คิดสิมุก (Kissi mook) ได้ที่ youtube SWEAT16 Official ติดตามข่าวสารและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ SWEAT16 Official Page และ Facebook : Yoshimoto.Thailand

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ม่านมุก ชดาธารม่านมุก Sweat16My Oshimenบอย โกสิยพงษ์คิดสิมุก (Kissi mook)ม่านมุก ชดาธาร ด่านกุลข่าววันนี้นักร้อง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้