ข่าว
100 year

"เพื่อน-มาสุ-โบ๊ท-ป๊อป" ส่งใจเชียร์ ทัพนักกีฬาไทยสู้ศึกซีเกมส์ ครั้งที่ 30

ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ธ.ค. 2562 06:15 น.
SHARE

มหกรรมกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 30 เปิดฉากแล้ว ที่สาธารณรัฐฟิลิปปินส์ เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันภายใต้สโลแกน “WE WIN AS ONE” ซึ่งโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทย โดยช่อง 3HD, ช่อง 5HD1, ช่อง 7HD,ช่อง 9 MCOT HD และ ช่อง NBT 2 HD จะหมุนเวียนถ่ายทอดสดมาให้แฟนชาวไทยได้ชมกันอย่างจุใจ และขณะนี้ทัพนักกีฬาไทยก็คว้าเหรียญทองมาให้แฟนกีฬาชาวไทยได้ชื่นชมกันแล้ว พร้อมๆ กับดารานักแสดงช่อง 3 ที่เป็นแฟนกีฬาตัวยง ที่ออกมาเชิญชวนให้มาร่วมเชียร์ติดขอบจอกับการคว้าเหรียญทองของทัพนักกีฬาไทย มาเป็นของขวัญและสร้างความสุขให้คนไทยทั้งประเทศ

โดย หนุ่มเพื่อน-คณิน ชอบประดิถ เผย “ปกติผมชอบดูการแข่งขันกีฬาอยู่แล้ว แต่จะให้เฉพาะเลยคือบาสเกตบอล แต่ในศึกซีเกมส์ครั้งนี้ผมเชียร์ทัพนักกีฬาของไทยแบบสุดใจเลย นักกีฬาของไทยเราเก่งอยู่แล้วและขอเชิญชวนชาวไทยช่วยกันส่งแรงใจไปเชียร์นักกีฬาไทยนะครับ”

ไม่ต่างจากหนุ่ม มาสุ จรรยางค์ดีกุล เผยว่า “ขอให้ทัพนักกีฬาไทยที่ไปทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยประสบความสำเร็จชนะทุกรายการนะครับ”

มาที่ หนุ่มโบ๊ท-ธารา ทิพา เล่าว่า “ขอเชียร์ทีมฟุตบอล ทีมชาติไทยเราเยี่ยมยอดไม่แพ้ชาติใดครับ มาร่วมชมร่วมเชียร์กันที่หน้าจอทีวีกันนะครับ”

และสุดท้ายกับ หนุ่มป๊อป-ฐากูร การทิพย์ ที่บอกว่า “ขอส่งกำลังใจไปให้เหมือนกับที่คนไทยทุกคนส่งแรงใจไปครับ และขอเชิญชวนให้แฟนๆชาวไทยติดตามชมการถ่ายทอดสดของโทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจนะครับ” มาร่วมส่งแรงใจไปกับทัพนักกีฬาไทยให้เป็นเจ้าเหรียญทองพร้อมติด # เชียร์ไทยให้ได้แชมป์.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซีเกมส์ ครั้งที่ 30เพื่อน คณินมาสุ จรรยางค์ดีกุลโบ๊ท ธาราป๊อป ฐากูรส่งใจเชียร์นักกีฬาไทยดารา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้