สวยเป็นเหตุ!! "เก้า" สลบในอ้อมกอด "ชาย" "เกรท" หวงหนักจ้องตาไม่กะพริบ

ข่าว

สวยเป็นเหตุ!! "เก้า" สลบในอ้อมกอด "ชาย" "เกรท" หวงหนักจ้องตาไม่กะพริบ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ธ.ค. 2562 06:30 น.

บันทึกกระแสดีอย่างต่อเนื่องสำหรับละครเรื่อง “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” จากค่ายเมคเกอร์ วาย ที่ตอนนี้ก็ “อีส้วม” กันทั้งเมือง หลายคนที่ติดตามจะคุ้นชินภาพ เก้า-สุภัสสรา ลุคเซอร์ๆเสื้อยืดกางเกงยีนส์ แต่คืนนี้ส้วมถูกแปลงโฉมให้สมกับเป็นนางเอก สวยและแพงจนลืม “อีส้วม สลัมแลนด์” คนเก่าไปเลยจริงๆ แต่เหตุการณ์ไม่ได้จบแค่ความสวยของส้วมเท่านั้น แต่ความซวยก็มาเยือนเลยจ้า

เบื้องหลังที่เก็บมาฝากเป็นฉากเปิดตัวเสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่ของ สุชาวดี (หยาดทิพย์) ซึ่ง สุชาวดี ก็ได้เชิญสองสามีภรรยา ดนุรุจ-ส้วม (เกรท-เก้า) มาร่วมงานด้วย ภายในงานก็มีผู้คนมากหน้าหลายตา ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของงาน สุชาวดี (หยาดทิพย์) เพื่อนรักเจ้าของงาน ดาริกา (มิ้น-ณัฐวรา) ร่วมด้วย พาย-รินรดา, ชาย-ชาตโยดม, บิ๊ก-วิศรุต, เพชร-กรุณพล, หนุ่ม-คงกระพัน หลังจากที่ส้วมเปิดตัวอย่างเฉิดฉาย ในงานได้สักพัก จู่ๆ นางก็หายตัวไป!!

ตอนหายตัวไม่เท่าไหร่ แต่ตอนกลับมานางกลับมาพร้อม เสี่ยฮะ (ชาย) แถมส้วมยังอยู่ในสภาพสลบไสลไม่ได้สติ ระหว่างที่ ชาย เผชิญหน้า เกรท อยู่นั้น ปัญหาก็เกิด เมื่อชุดที่เก้าใส่ค่อนข้างลื่น ทำให้เก้าจะร่วงจากแขนพี่ชายตลอด ยิ่ง ชาย ส่ง เก้า ให้ เกรท เกรทก็รับมาอุ้มต่อด้วยเหตุชุดลื่น ก็ทำให้เก้าไหลลงจนแทบจะไปกองที่หัวเข่าเกรท แต่ด้วยสปิริตนักแสดงทำให้ฉากที่สุดแสนจะซีเรียสนี้ผ่านไปได้ด้วยดี!! ส้วมไปทำอีท่าไหนถึงได้สลบเหมือด งานนี้มีเงื่อนงำ! ร่วมไขข้อข้องใจกันได้ที่ “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” คืนวันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

"เกรท" ยันยังไม่มีสาวคุย แฮปปี้ที่เป็นโสด
03:20

"เกรท" ยันยังไม่มีสาวคุย แฮปปี้ที่เป็นโสด

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันพฤหัสที่ 30 มิถุนายน 2565 เวลา 13:42 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์