“มุกดา” อาบน้ำหวิว อวดผิวขาวจั๊วะ!

ข่าว

“มุกดา” อาบน้ำหวิว อวดผิวขาวจั๊วะ!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

6 ต.ค. 2562 06:45 น.

นานๆนางเอกจะได้เผยผิวขาวออร่า สาว มุก-มุกดา นรินทร์รักษ์ ที่รับบท ม.ล.เพชรน้ำผึ้ง ในภาคต่อของซีรีส์ สุภาพบุรุษจอมโจร” เรื่อง “มธุรสโลกันตร์” ทาง ช่อง 7 HD ลงทุนนุ่งกระโจมอก อาบน้ำกลางป่า พักความฟินจุ๊บถี่หลังต้องมาเป็นเมียจำเป็นของโจรหนุ่ม ไมค์-ภัทรเดช ที่รับบท เสือผา หรือ ภูผา

ในฉากที่ ลำเจียก (พิม-พิมพ์พรรณ์) ทำตามคำสั่งของ เสือผัน (ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล) หัวหน้าชุมโจรภูพยัคฆ์ที่อยากให้ เพชรน้ำผึ้ง มีลูกกับ ภูผา ลำเจียก เลยวางแผนให้ เพชรน้ำผึ้ง กินยาปลุกอารมณ์และหลอกให้อาบน้ำว่านสมุนไพรจะได้มีลูกกับ ภูผา เร็วๆ โดยมี พิกุล (ฟิล์ม-ฉัตรดาว) เป็นลูกมือ

ฉากนี้ต้องสร้างกระโจมอาบน้ำกลางป่าพร้อมอ่างอาบน้ำลอยดอกไม้ให้ มุกดา นุ่งกระโจมอกลงอ่างเปลือยไหล่อวดผิวขาวจั๊วะท่ามกลางธรรมชาติเหมือนอยู่ในสปา ดื่มด่ำไม่ทันไรก็ต้องลุกขึ้นมาบู๊ แต่ มุกดา ไม่หวั่นเพราะเหน็บเกาะอกแน่นเซฟสุดๆไม่ต้องกลัวกระโจมอกหลุดให้เสียว!! ติดตามชมวันอาทิตย์นี้! 20.30 น.ทางช่อง 7HD.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มธุรสโลกันตร์สุภาพบุรุษจอมโจรมุกดา นรินทร์รักษ์ไมค์ ภัทรเดชนิยายละครช่อง 7เบื้องหลังละครละคร

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 19:21 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์