ไลฟ์สไตล์
100 year

หนึ่ง อภิวัฒน์ ฉีกลุคหนุ่มขี้อาย ชวน นิกกี้ เดอะซู โชว์สเต็ปแดนซ์สุดเป๊ะ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ส.ค. 2561 08:01 น.
SHARE

ลุกขึ้นมาปฏิวัติตัวเองด้วยการออกสเต็ปแดนซ์จนน่าทึ่ง นักร้องหนุ่ม หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท ในเพลง “Close Your Eyes And See” Feat. ใหม่ ดาวิกา สังกัดโมโน มิวสิค ในเครือโมโน กรุ๊ป ยังคงติดอกติดใจเพราะการเต้นเป็นความสุขระดับบวกๆของนักร้องเสียงนุ่ม งานนี้ก็ต้องเกาะติดขาแดนซ์กันนิดนึง นัดพบที่โกดัง 19 ย่านซอยลาดพร้าว 26 หนึ่ง อยู่ในชุดเสื้อยืด-กางเกงวอร์ม พร้อมหน้า นิกกี้ เดอะซู ไทยแลนด์ (เอกราช ชลกิจ) ครูสอนเต้น พอ หนึ่ง ได้ยินเสียงเพลงดังมาแต่ไกล เริ่มคึกคักอยากขยับตัวเต้นซะแล้ว

ขาตึงไม่ว่าท่าต้องเป๊ะ.
ขาตึงไม่ว่าท่าต้องเป๊ะ.

ข่าวแนะนำ

ฮิปฮอปก็ได้อยู่น้าาา.
ฮิปฮอปก็ได้อยู่น้าาา.

นิกกี้ เดอะซู เลยให้ หนึ่ง เริ่มต้นจากการยืดเส้นยืดสายก่อนการเต้นจริง จากนั้นเดินหน้าซ้อมเต้นในจังหวะกรู๊ฟโซล นับจังหวะ 1-2-3 ที่ หนึ่ง เต้นไปกับ นิกกี้ ได้พลิ้วอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้เจ้าตัวรีบออกปาก “รุ่นนี้ไม่มีเขินเพราะแอบซ้อมเต้นอยู่บ่อยๆ” ต่อด้วยโชว์ทริก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลง ด้วยลีลาควงหมวก เห็นแล้วมีตะลึง!! ลีลาการควงสาว เฮ้ย ควงหมวก ไม่แพ้นักแดนซ์มืออาชีพเลยจริงๆ ก่อนเข้าโหมดขายของโดยหนุ่มหนึ่งขอซ้อมเต้นเพลง “Close Your Eyes And See” แบบเต็มเพลง กับลีลาการแดนซ์ผสมแฮนด์ไซน์ (ภาษาสัญลักษณ์) สื่อสารออกมาได้อย่างสดใสและตั้งใจ

ลีลาควงหมวก.
ลีลาควงหมวก.
นั่งหอบแป๊บนึง.
นั่งหอบแป๊บนึง.

หนึ่ง-อภิวัฒน์ เผยว่า “ผมสนใจและเรียนเต้นมานานกว่า 10 ปีแล้ว มีเวลาว่างผมก็จะมาเรียนกับนิกกี้ เดอะซู เขาจะเป็นครูในสไตล์เพื่อนสอนเพื่อนนี่แหละ มีคอร์สเต้นอะไรดีๆ ทริกอะไรใหม่ๆ ก็ชวนกันไปฝึกซ้อม ผมไม่ได้คิดอะไรมากเลย แค่มองว่าการเต้นมันคือ ความสุข เต้นผิด เต้นถูกบ้าง แต่มันก็ทำให้โลกของผมสดใสขึ้น ถ้าพี่เบิร์ดยังเต้นอยู่ ผมก็จะเต้นต่อไปครับ”.

เพลงมา 'หนึ่ง' พร้อมเต้น.
เพลงมา 'หนึ่ง' พร้อมเต้น.
ท่าฮิตของเฮียเค้าล่ะ.
ท่าฮิตของเฮียเค้าล่ะ.อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนึ่ง อภิวัฒน์อภิวัฒน์ พงษ์วาทนิกกี้ เดอะซู ไทยแลนด์Close Your Eyes And Seeเรียนเต้นนักร้อง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 18:29 น.