นาย ชะงัก!จูบแก้ม ไอซ์ ผกก.รู้เหตุผลถึงกับอึ้ง!

ข่าว

  นาย ชะงัก!จูบแก้ม ไอซ์ ผกก.รู้เหตุผลถึงกับอึ้ง!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  15 พ.ย. 2560 07:15 น.

  เข้าคู่แล้วเคมีเข้ากัน นับวันยิ่งมุ้งมิ้งยิ่งชวนลุ้นสำหรับคู่ นาย-ณภัทร กับ ไอซ์-ปรีชญา ในละคร “รักกันพัลวัน” ล่าสุดนี้ฟินจิกหมอนขาดแน่เลยกับฉากนี้ เป็นตอนที่ ตุล(ไอซ์) นำงานเข้ามาเสนอให้ เมธากวิน (นาย) ในห้องทำงาน พอ เมธากวิน เงยหน้ามาเห็น ตุล ก็ต๊กใจ เพราะวันนี้นางมาแปลกทาปากสีชมพู้ชมพู อีกทั้งแต่งตัวเป็นทอมฮะผมสั้นแต่ดันติดกิ๊บเป็นโบสีชมพูหวานแหววซะงั้น เมธากวิน แอบขำและก็อยากจะแกล้ง ตุล ก็เลยลุกขึ้นไปยืนใกล้ๆ ตุล ถอยหนีจนติดผนังก่อนที่จะโดนขโมยจูบแก้มขาวๆไป 1 ฟอด!...

  ตอนแรกที่เห็น ไอซ์ ติดกิ๊บสีชมพูออกมาเนี่ยก็ขำกันทั้งกองแล้ว เพราะตั้งแต่เปิดกล้องมาก็เพิ่งเห็น ไอซ์ หวานแหววก็วันนี้วันแรก ทาปากสีชมพูดูค่อยเป็นผู้หญิงขึ้นมาหน่อย ที่เด่นมากก็กิ๊บบนหัวก็ชมพูนี่แหละ ก็เลยมีเสียงเชียร์จากคนทั้งกองถ่ายว่าช่วยจัดหนักให้ ไอซ์ หน่อย(ฮา)

  ...แต่เรื่องของเรื่อง นาย ลูก แม่หมู จะกล้ารึเปล่าเถอะ??!...ไปดูกัน ผกก. ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ติวเข้ม นายไอซ์ ว่าฉากนี้พระเอกจะแกล้งนางเอกเฉยๆ ไม่ได้จูบจริง พอถ่าย นาย ก็ทำหน้ากวนเดินปรี่เข้าไปหาเรื่อง ไอซ์ จน ไอซ์ ค่อยๆ ถอยหลังไปชนผนัง นาย ได้ใจค่อยๆ โน้มหน้ายื่นปากเข้าไปๆจะจูบ ไอซ์ เสียวจนหลับตาปี๋แล้วเบี่ยงปากหลบเลยเสนอแก้มให้เต็มๆ นาย ค่อยๆ ยื่นปากเข้าไปแต่แล้วก็หยุดนิ่งค้าง

  ป้าแจ๋ว ตะโกนลั่นคัต แล้วเดินเข้าไปถาม นาย ทำไมไม่เล่นต่อ? นาย ตอบว่า อ้าว ก็บอกว่าไม่ได้จูบจริงก็เลยค้างไว้ ป้าแจ๋ว ถึงกับกุมขมับ สั่งสอนว่า ถ้าไม่ได้ยินเสียงคัตก็ให้เล่นต่อ จะจูบก็จูบไปเลย!(ฮา) นี่ไง สุภาพบุรุษแบบนี้สมแล้วที่เป็น “สามีแห่งชาติ”...ตามชมได้วันศุกร์นี้ช่อง 3.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รักกันพัลวันไอซ์ ปรีชญานาย ณภัทรละครช่อง 3ละคร รักกันพัลวันละคร

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 17:16 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์