"ไตเติ้ล" ผกก.ตุ๊ดซี่ส์ ยก "ชมพู่" ตัวแม่ที่แท้จริง

ข่าว

  "ไตเติ้ล" ผกก.ตุ๊ดซี่ส์ ยก "ชมพู่" ตัวแม่ที่แท้จริง

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ธ.ค. 2562 06:30 น.

  “ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟค” พร้อมเสิร์ฟความฮาครบทีมรวมแก๊งตุ๊ดซี่ส์ และดาราตัวแม่ “ชมพู่-อารยา” ไตเติ้ล-กิตติภัค ทองอ่วม ผู้กำกับที่ได้มากำกับภาพยนตร์ครั้งแรก เผยว่า

  “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากๆที่ซีรีส์ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์จะได้มาทำเป็นภาพยนตร์ ซึ่งในความดีใจนั้นเราก็มีความหนักใจอยู่ด้วย ในเรื่องเราต้องเล่าเรื่องแก๊งเพื่อน 3 ตุ๊ด 1 ดี้ ผู้ชายอีก 2 คน ท็อป-วิน รวมถึงตัวเจ๊น้ำและเคที่ ตัวละครใหม่ที่เข้ามาเสริมทีม ไหนจะตัวแสดงรับเชิญอีก ที่จะมาร่วมถ่ายทอดความสนุกในเวลาเพียงชั่วโมงกว่าๆ มันเป็นอะไรที่ยากมาก โดยเฉพาะการเลือกนักแสดงที่จะมารับบทเจ๊น้ำและเคที่ วันที่เราคุยกับพี่ๆ ผู้ใหญ่ว่าอยากชวนชมพู่-อารยา มารับบทนี้ด้วยเพราะคุณสมบัติต่างๆ มีความเป็นดีว่า เป็นตัวแม่ที่มีประสบการณ์ ฝีมือการแสดงคือครบพร้อม เหลือแค่ว่าชมพู่จะยอมรับเล่นไหม เติ้ลไหว้พระขอพรพระพิฆเนศที่จีดีเอชเลยว่า ขอให้ชมพู่มารับบทเจ๊น้ำ ซึ่งตอนที่ไปเล่าบทนี้ให้ชมฟัง ชมก็รับเล่นเลยนะ มีสปิริตสูงมาก เราประทับใจมาก ชมบอกว่า เราเป็นนักแสดงมั้ยล่ะ เราแค่ทำการแสดงมันไม่ใช่ตัวชม บทแบบนี้สำหรับนักแสดงคือท้าทายมาก นี่แหละตัวแม่ที่แท้จริง” เตรียมฮา 5 ธ.ค.ในโรงภาพยนตร์.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "สโนว์นาโด” ปรากฏการณ์ทอร์นาโดหิมะในกรีซ สุดหายาก
   03:41

   "สโนว์นาโด” ปรากฏการณ์ทอร์นาโดหิมะในกรีซ สุดหายาก

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ตุ๊ดซี่ส์ & เดอะเฟคชมพู่ อารยาชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ตไตเติ้ล กิตติภัค ทองอ่วมไตเติ้ล กิตติภัค

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 16:56 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์