วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เจมส์ จิรายุ ปะทะอารมณ์ คิมเบอร์ลี่ ‘บ่วงหงส์’ ดราม่าลงจอเข้มข้น

เจมส์ จิรายุ ปะทะอารมณ์ คิมเบอร์ลี่ ‘บ่วงหงส์’ ดราม่าลงจอเข้มข้น

  • Share:

ส่งละครเข้มข้นโรแมนติกดราม่าจับคู่เคมีใหม่พระเอก “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” รับบท รเมศ หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโรงแรม ปะทะอารมณ์ครั้งแรกกับสาว “คิม-คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ” รับบท พิมพ์ลภัส นางแบบสาวขี้วีนตกอับ “ป้าแจ๋ว-ยุทธนา ลอพันธุ์ไพบูลย์” ค่าย บ.ถนัดละคร พ่วงตำแหน่งผู้จัดและผู้กำกับการันตีความฟิน...

เรื่องย่อ...พิมพ์ลภัส ลูกสาวคนเดียวของ ตรัย นักธุรกิจที่ล้มละลายความที่เป็นลูกสาวคนเดียวกำพร้าแม่ตั้งแต่ยังเล็กทำให้ถูกตามใจจนเหลิงใช้ชีวิตหรูหราสุขสบาย พิมพ์ลภัส สวยสมบูรณ์จนในที่สุดเธอก็ยึดอาชีพนางแบบเป็นอาชีพหลักแต่ด้วยความเอาแต่ใจตัวเองวีนเหวี่ยงจนทุกเอเจนซี่รู้กิตติศัพท์วันหนึ่งเหตุการณ์ไม่คาดฝัน ตรัย กินยาตายเพื่อหนี หนี้ชีวิตของ พิมพ์ลภัส ต้องพลิกผันจากหน้ามือเป็นหลังมือ ชีวิตหรูหราหายวับไปกับตาเหลือไว้แค่รถบีเอ็มเก่าๆเงินอีกนิดหน่อยและ “เข็มกลัดหงส์เพชร” ที่ ตรัย มักเปรียบเปรยลูกสาวสุดที่รักว่าเป็นเหมือนนางหงส์แสนสวย คนที่ได้เงินทองจาก ตรัย ไปมากที่สุดกลับเป็น มาธวี แม่เลี้ยงของ พิมพ์ลภัส อดีตนางแบบตกอับที่เป็นคู่ปรับของเธอ พิมพ์ลภัส มาเช่าคอนโดอยู่แถมยังถูก ยศพล คู่หมั้นลูกผู้ดีจากตระกูลเก่าถอนหมั้น

ถึงแม้ชีวิตจะตกต่ำลง แต่ พิมพ์ลภัส ก็ยังมีนิสัยเสียชนิดที่แก้ไม่หาย งานเดินแบบที่เคยทำจึงค่อยๆ หดหายทรัพย์สินเงินทองก็ร่อยหรอ กิตติชัย และอรอุษา อดีตดาราเก่าเจ้าของคอนโดที่ พิมพ์ลภัส เช่า เห็นเธอจนตรอกจึงเสนองานที่มีค่าตอบแทนสูงก็คือการไปขโมยและทำลายเทปลับกับจดหมายจาก รเมศ หนุ่มหล่อเจ้าของโรงแรมเชียงรายจารวี สองสามีภรรยาสร้างเรื่องว่า อรอุษา หลงผิดไปมีความสัมพันธ์กับ รเมศ ลับๆ รเมศ ได้อัดเทปและเก็บจดหมายรักที่ อรอุษา เขียนติดต่อไปไว้เพื่อแบล็กเมล์ด้วยผลประโยชน์ทางธุรกิจการซื้อขายที่ดิน ครั้งแรก พิมพ์ลภัส ไม่ยอมทำจนกระทั่งรู้ว่า มาธวี จะไปจัดแฟชั่นโชว์ที่โรงแรมเชียงรายจารวี เธอจึงรับงานนี้เพราะเชื่อมั่นว่า รเมศ ต้องเป็นคนเลวแน่จึงคบหากับ มาธวี ได้ ที่เชียงรายจารวี พิมพ์ลภัส กลายเป็นจุดสนใจของทุกคนรวมทั้ง รเมศ เธอให้ความสนิทสนมตามแผนทันที รเมศ ดูจะหลงรักเธอขึ้นทุกวันเค้าเป็นคนที่เชื่อในสัญชาตญาณแรกและปิ๊ง พิมพ์ลภัส ตั้งแต่แรกเห็น ในขณะที่ พิมพ์ลภัส กลับจ้องแต่จะหาจังหวะขโมยเทปและจดหมายแต่เพราะไม่ใช่มืออาชีพ พิมพ์ลภัส จึงเผลอทำพิรุธให้ รเมศ สงสัย แม้ รเมศ ภาวนาขออย่าให้สิ่งที่เขาสังหรณ์เป็นความจริง แต่ในที่สุดเค้าก็จับได้คาหนังคาเขาขณะที่ พิมพ์ลภัส เข้ามาขโมยเทปกับจดหมายจากตู้เซฟในห้องทำงาน! เรื่องราวความสนุกสนานและเข้มข้นของ “บ่วงหงส์” จะเป็นเช่นไร ร่วมด้วย บี-น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, วสันต์ อุตตมะโยธิน, ปิยะ เศวตพิกุล, เดียร์น่า ฟลีโป, เพชร-กรุณพล เทียนสุวรรณ, นฤมล พงษ์สุภาพ, แจ็ค-เมธัส ตรีรัตนวารีสิน, ประกาศิต โบสุวรรณ ออกอากาศทุกคืนวันจันทร์-อังคาร ทางช่อง 3 และหาอ่านใน นสพ.ไทยรัฐได้ทุกวัน.

อ่านนิยายเรื่อง "บ่วงหงส์" ได้ที่นี่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้