วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สิ้นสุดการรอคอย! ส.บอลจับ 'ราเยวัช' ต่อสัญญาถึงปี 2563

สิ้นสุดการรอคอย! ส.บอลจับ 'ราเยวัช' ต่อสัญญาถึงปี 2563

  • Share:

"มิโลวาน ราเยวัช" บรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญาฉบับใหม่กับสมาคมฟุตบอลฯ เพื่ออยู่คุมทัพช้างศึกต่อไปจนถึงปี 2563 โดยมีงานใหญ่รออยู่คือการลุยศึกเอเชียน คัพ ในปีหน้า...

วันที่ 5 ก.พ.61 สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ประกาศบรรลุข้อตกลงในการต่อสัญญา มิโลวาน ราเยวัช หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทยชุดใหญ่ พร้อมด้วยทีมงานสตาฟฟ์โค้ชออกไปถึงปี พ.ศ.2563 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับ เฮดโค้ชชาวเซิร์บเข้ามาคุมทัพช้างศึกเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา และมีส่วนสำคัญในการพาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 47 มาครองได้สำเร็จ โดยที่ผ่านมา ราเยวัช ได้คุมทีมชาติไทยอย่างเป็นทางการทั้งหมด 8 นัด มีสถิติ ชนะ 3 เสมอ 2 และ แพ้ 3

สำหรับโปรแกรมต่อไป ของทีมชาติไทยคือการแข่งขันฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 ที่จะมีขึ้นในช่วงเดือนมีนาคมนี้ โดยได้เชิญสามชาติจากสามทวีปมาร่วมแข่งขัน ประกอบไปด้วย กาบอง, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และ สโลวาเกีย 

ต่อจากนั้นจะมีการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2018 ในช่วงเดือนธันวาคม และฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย หรือ เอเชียน คัพ 2019 ที่ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในช่วงเดือนมกราคม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้