วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เดือด!! ‘คลอปป์’ จวกอเล็กซิสย้ายทีม ไม่พอใจเห็นหนีปืนซบผี

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกโรงตำหนิ อเล็กซิส ซานเชซ ที่ย้ายทีมกลางคันและเป็นเล่นให้กับคู่อริผีแดง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ม.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล จวกอเล็กซิส ซานเชซ ดาวยิงชาวชิลีที่ตัดสินใจย้ายจากอาร์เซนอลมาเล่นให้กับทีมคู่แข่งอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

อเล็กซิส กำลังจะเปิดตัวเป็นนักเตะใหม่ของผีแดงอย่างเป็นทางการในวันพรุ่งนี้ ล่าสุดคลอปป์ออกมาวิจารณ์การย้ายทีมของเขาที่ไม่เหมาะสมอย่างยิ่งในการย้ายไปเล่นให้กับทีมคู่แข่งในลีกเดียวกัน อีกทั้งยังเชื่อมั่นว่าลูกทีมของเขาจะไม่ทำพฤติกรรมเช่นเดียวกับแข้งรายนี้แน่นอน

“ไม่มีนักเตะลิเวอร์พูลในทีมชุดนี้ที่อยากออกจากทีม และไม่ใช่เพียงแค่เพราะเราพูดมันไปแต่เพราะความมุ่งมั่นในสโมสรของพวกเขา" คลอปป์ กล่าว

“ไม่มีใครอยากย้ายไปเล่นให้กับทีมอื่นในพรีเมียร์ลีกระหว่างฤดูกาลหรอก ผมไม่เพียงแค่มั่นใจสิ่งนั้น ผมรู้ดีว่ามันเป็นไปไม่ได้เลย

“ไม่มีนักเตะคนไหนที่อยู่ที่นี่และจะบอกว่า "โอเคกลางฤดูกาลเมื่อไหร่ผมจะย้ายไปที่นั่นหรือที่นู่น" ผมมองไม่เห็นสถานการณ์เช่นนั้นเลย”

เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ออกโรงตำหนิ อเล็กซิส ซานเชซ ที่ย้ายทีมกลางคันและเป็นเล่นให้กับคู่อริผีแดง... 22 ม.ค. 2561 05:55 22 ม.ค. 2561 06:42 ไทยรัฐ