วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เสร็จน้ามู!! รถบัสผีจอดง่ายขึ้น เป๊ปรับหัวใจเรือใบส่อชวดบุกสุสาน

แบบนี้เข้าทาง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังคู่ปรับของพวกเขาอย่าง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่อแววไม่มี ดาบิด ซิลบา เพลย์เมกเอร์ตัวเก่งของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ธ.ค.ว่า เป๊ป กวาร์ดิโอลา “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปรยเป็นนัยว่า ดาบิด ซิลบา อาจจะไม่ได้ลงสนามในเกมดาร์บีแมตช์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันอาทิจย์นี้

เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติสเปนได้รับบาดเจ็บจากเกมที่เขายิงประตูชัยพา “เรือใบสีฟ้า” เปิดบ้านเฉือนเอาชนะ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สุดหืดจับ 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

แต่หลังจากที่เขายิงประตูได้ ก็เกิดอาการบาดเจ็บเล็กน้อยและจะทำให้เขาไม่ได้ลงสนามในเกมแชมเปียนส์ลีกนัดต่อไปที่พบกับ ชัคเตอร์ โดเนตส์ วันพรุ่งนี้

ล่าสุด เป๊ป กวาร์ดิโอลา อัพเดตอาการบาดเจ็บของ ซิลบา เพิ่มเติมพร้อมกับยอมรับว่าตัวเขาไม่รู้ว่า ซิลบา จะหายทันเกมพบกับผีแดงวันอาทิตย์นี้หรือไม่

“ผมไม่รู้ว่าเขาจะฟื้นตัวทันเกมวันอาทิตย์หรือไม่ ซิลบารู้สึกไม่ดีหลังจากที่เขายิงประตูได้ โคชรู้สึกอะไรบางอย่าง และหวังว่าเขาจะสามารถเล่นเกมวันอาทิตย์นะ” เป๊กล่าว

แบบนี้เข้าทาง โชเซ มูรินโญ นายใหญ่ของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังคู่ปรับของพวกเขาอย่าง “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ส่อแววไม่มี ดาบิด ซิลบา เพลย์เมกเอร์ตัวเก่งของทีม... 6 ธ.ค. 2560 00:49 6 ธ.ค. 2560 05:50 ไทยรัฐ