วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขัดเกลาจิตใจ! 'เจ้าแคมป์' เข้าพิธีอุปสมบท ได้รับฉายา 'พระมหาปญฺโญ'

"สรรวัชญ์ เดชมิตร" ห้องเครื่องคนเก่งของ "แบงค็อก ยูไนเต็ด" เข้าพิธีอุปสมบท ณ พัทธสีมา วัดกลางเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ...

วันที่ 29 พ.ย.60 "เจ้าแคมป์" สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางกัปตันทีมของ "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด ทีมดังแห่ง โตโยต้า ไทยลีก ได้เข้าพิธีอุปสมบท ณ พัทธสีมา วัดกลางเกร็ด จ.นนทบุรี เป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และได้เข้าสู่ร่มกาสาวพัสตร์ และได้รับฉายาว่า "พระมหาปญฺโญ" ซึ่งแปลว่า ผู้มีปัญญามาก

โดยในงานเข้าพิธีอุปสมบทดังกล่าว ได้มี คุณขจร เจียรวนนท์ รวมถึงทีมงานและสตาฟฟ์โค้ช ตลอดจน "โค้ชโชค" โชคทวี พรหมรัตน์, รังสรรค์ วิวัฒชัยโชค, รณชัย รังสิโย, สินทวีชัย หทัยรัตนกุล, ประวีณวัช บุญยงค์ รวมถึง วรรณพล บุษปาคม ไปร่วมอนุโมทนาในการอุปสมบทครั้งนี้ด้วย

สำหรับ "แข้งเทพ" แบงค็อก ยูไนเต็ด เพิ่งพ่าย "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด 2-4 ในศึก ช้าง เอฟเอ คัพ เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ส่งผลให้อกหักชวดไปลุยศึก เอเอฟซี แชมเปียนลีก รอบเพลย์ออฟ รอบที่สอง อย่างน่าเสียดาย

Cr.Photo :www.facebook.com/bangkokunitedfootballclub

"สรรวัชญ์ เดชมิตร" ห้องเครื่องคนเก่งของ "แบงค็อก ยูไนเต็ด" เข้าพิธีอุปสมบท ณ พัทธสีมา วัดกลางเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ... 29 พ.ย. 2560 17:54 29 พ.ย. 2560 18:02 ไทยรัฐ