วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดยิ่งใหญ่! ‘บีจีวีซี’ เปิดตัวสู้ศึกวอลเลย์บอลลีกฤดูกาล 2017-18

สุดยิ่งใหญ่! ‘บีจีวีซี’ เปิดตัวสู้ศึกวอลเลย์บอลลีกฤดูกาล 2017-18

  • Share:

“สโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเพื่อสู้ศึก “วอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ลีก ฤดูกาล 2017-18 พร้อมผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ...

วันที่ 11 พ.ย.60 ณ บีจี ฮอลล์ สโมสรวอลเลย์บอลบางกอกกล๊าส ได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผู้เล่น ที่จะลงแข่งรายการวอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ลีก 2017-18 รวมทั้งชุดแข่งขันใหม่ โดยมี ปวิณ ภิรมย์ภักดี ประธานสโมสรฯ และ นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ รองประธานสโมสร ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี

โดย บีจีวีซี ชุดสู้ศึกไทยแลนด์ลีก 2017-18 มี “โค้ชท็อป” ดนัย ทิพย์เสถียร เป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน และ “ยานนา” วรรณา บัวแก้ว ทำหน้าที่โค้ชแอนด์เพลย์เยอร์ ขณะที่ในฝั่งของนักกีฬา นำทัพโดย “กัปตันหน่อง” ปลื้มจิตร์ ถินขาว, “ชมพู่” พรพรรณ เกิดปราชญ์, จุฑารัตน์ มูลตรีพิลา, จรัสพร บรรดาศักดิ์, รัศมี สุพะมูล เป็นต้น โดยมี 2 ผู้เล่นต่างชาติอย่าง ซอนยา มิคิสโควา ดีกรีทีมชาติสาธารณรัฐเช็ก และ แอนนา มาเรีย สปาโน จากกรีซ

สำหรับ “เดอะ แรบบิท วีเมน” คว้าตำแหน่งรองแชมป์ วอลเลย์บอลหญิง ไทยแลนด์ลีก และ รองแชมป์ วอลเลย์บอล ไทย-เดนมาร์ก ซูเปอร์ลีก ซึ่งในปีนี้ทีมได้ตั้งเป้ากลับมาทวงความยิ่งใหญ่ ภายใต้แนวคิด “บีจีวีซี อินพีนิตี” ชัยชนะที่ไม่มีวันสิ้นสุด

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้