วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘โค้ชหมี’ ชู ‘ณัฐวุฒิ’ คือตัวอย่างที่ดีของแข้งโต๊ะเล็กรุ่นใหม่

‘โค้ชหมี’ ชู ‘ณัฐวุฒิ’ คือตัวอย่างที่ดีของแข้งโต๊ะเล็กรุ่นใหม่

  • Share:

"โค้ชหมี" กุนซือใหญ่ของทีมโต๊ะเล็กฉลามชล ออกโรงยกย่อง "เจ้าดอน" ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ว่าเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักฟุตซอลรุ่นใหม่...

วันที่ 12 ต.ค.60 รักษ์พล สายเนตรงาม กุนซือใหญ่ของทีมพีทีที บลูเวฟ ชลบุรี และสตาฟฟ์โค้ชฟุตซอลทีมชาติไทยชี้ว่า ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน ดาวเตะเท้าหนัก คือนักเตะที่แข้งโต๊ะเล็กรุ่นใหญ่ควรเอาเป็นแบบอย่าง

นักฟุตซอลทีมชาติไทยรายนี้ ได้รับบาดเจ็บหนักที่บริเวณหัวเข่าขวา จนไม่สามารถลงช่วยต้นสังกัดในการลงทำศึกชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่เวียดนามได้ แต่หลังจากเข้ารับการผ่าตัดและพักฟื้นเป็นเวลา 2 เดือน ทำให้ล่าสุดสามารถกลับมาลงสนามได้อีกครั้ง

โดย “โค้ชหมี” ให้สัมภาษณ์ผ่าน chonburifootballclub.com ว่า “ถือเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก สำหรับการหายเจ็บกลับมา ของดอนในครั้งนี้ ในส่วนของสโมสร เขาคือนักเตะกำลังสำคัญในการไล่ล่าความสำเร็จ ขณะที่ในทีมชาติไทยเขาคือนักเตะที่เป็นแบบอย่างที่ดีของนักเตะรุ่นใหม่ๆ ที่หลายคนควรเอาเป็นแบบอย่าง ดอนเป็นคนที่มีความมุ่งมั่นและเป็นนักสู้ มีความเป็นมืออาชีพ ในการเล่นฟุตซอลสูง รวมถึงวินัยทั้งในและนอกสนามที่น่าชื่นชม”

“ที่สำคัญคือความเป็นนักสู้ เพราะก่อนหน้านี้ดอนเจ็บจนต้องเข้ารับการผ่าตัด และไม่ถูกเรียกติดทีมชาติในชุดซีเกมส์, ไทยแลนด์ไฟว์ และเอเชียนอินดอร์เกมส์ แต่สุดท้ายด้วยความเป็นนักสู้ของเขา จึงกลับมาลงสนามได้อย่างรวดเร็ว และโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้