วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! แข้งตัวใหม่เชลซี เกิดอุบัติเหตุขณะขับรถกลับบ้าน

ข่าวด่วน! ติมู บากาโยโก กองกลางป้ายแดงของเชลซี เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนระหว่างเดินทางกลับบ้านจากสนามซ้อมในวันนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 ก.ย. ว่า ติมู บากาโยโก มิดฟิลด์เลือดน้ำหอมของ "สิงโต้นำเงิน" เชลซี ประสบอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนระหว่างเดินทางกลับบ้านในช่วงเวลาบ่ายสามครึ่งของท้องถิ่น

ดาวเตะวัย 23 ปีเพิ่งจะย้ายจากโมนาโกมาเล่นให้กับเชลซีด้วยค่าตัว 40 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่การใช้ชีวิตในกรุงลอนดอนของเขากลับเจอเรื่องที่ไม่ค่อยดีตั้งแต่เริ่มแรก

ตามรายงานจากสื่ออังกฤษระบุว่า บากาโยโก กำลังขับรถอยู่ในย่านบลันเดล เลน ซึ่งใกล้กับค็อปแฮมสนามซ้อมของเชลซี เพื่อที่จะกลับบ้านแต่แล้วก็เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนเมื่อเวลาบ่ายสามครึ่ง แต่ยังไม่มีรายงานระบุชัดว่าอุบัติเหตุครั้งนี้ เจ้าตัวได้รับบาดเจ็บมากน้อยขนาดไหน หรือคู่กรณีเป็นใคร

ยังมีรายงานเพิ่มเติมอีกด้วยว่า ตำรวจได้ถูกโทรเรียกไปที่เกิดเหตุเรียบร้อย แต่คาดกันว่า บากาโยโก ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็กำลังเดินทางกลับบ้านแล้ว

ล่าสุดถือเป็นข่าวดีเมื่อ สกายสปอร์ต รายงานว่า บากาโยโก ได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้เล็กน้อยเท่านั้นและเขาจะพร้อมสำหรับเกมบุกไปเยือนถิ่น เบต 365 สเตเดียมของ "ช่างปั้นหม้อ" สโต๊ก ซิตี้ วันเสาร์นี้

ข่าวด่วน! ติมู บากาโยโก กองกลางป้ายแดงของเชลซี เกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชนระหว่างเดินทางกลับบ้านจากสนามซ้อมในวันนี้... 21 ก.ย. 2560 23:26 22 ก.ย. 2560 06:07 ไทยรัฐ