วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยภาพสุดสยอง! ‘เอแดร์สัน’ ต้องเย็บหน้า 8 เข็มหลังโดนมาเนถีบ

เปิดเผยภาพสุดสยองของ เอแดร์สัน นายด่านของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ต้องเย็บแผลบนใบหน้าถึง 8 เข็มจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 11 ก.ย. ว่า เอแดร์สัน นายประตูชาวแซมบ้าของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดเผยรูปภาพแผลที่ถูกเย็บบริเวณใบหน้าของตัวเองหลังโดน ซาดิโอ มาเน ปีกของลิเวอร์พูล ยกสตั๊ดถีบเข้าไปที่ยอดหน้า

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมพรีเมียร์ลีกนัดบิ๊กแมตช์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาเกมที่ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เปิดบ้านไล่ถล่ม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปแบบขาดลอยถึง 5-0

โดยในช่วงกลางครึ่งแรก ซาดิโอ มาเน ปีกของทีมเยือนยังเท้าไม่ทัน สตั๊ดของเขามุ่งไปที่ใบหน้าของ เอแดร์สัน เต็มๆจนทำให้เขาได้รับใบแดงส่วน เอแดร์สัน ก็เล่นต่อไม่ไหวต้องเปลี่ยนเอา เคลาดิโอ บราโว ลงสนามมาแทน

ล่าสุดมีการเปิดเผยว่า เอแดร์สัน ต้องเย็บถึง 8 เข็ม ซึ่งจะทำให้เจ้าตัวต้องขยายเวลาฟื้นฟูร่างกายต่อไปและจะไม่ได้ลงสนามในเกมยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกนัดเปิดหัววันพุธนี้

เปิดเผยภาพสุดสยองของ เอแดร์สัน นายด่านของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ต้องเย็บแผลบนใบหน้าถึง 8 เข็มจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด... 12 ก.ย. 2560 01:06 12 ก.ย. 2560 04:50 ไทยรัฐ