วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาดามเดียร์' ร่ำไห้ไทยซิวทองซีเกมส์ ขอบคุณทุกคนโดยเฉพาะแฟนชาวไทย

"มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ถึงกับหลั่งน้ำตา หลังทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองในศึกซีเกมส์ครั้งที่ 29 พร้อมกับขอบคุณทุกคน โดยเฉพาะแฟนบอลชาวไทยที่คอยให้กำลังใจ...

วันที่ 29 ส.ค. วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ขอบคุณลูกทีมและสตาฟฟ์โค้ชทุกคนที่ทำงานหนักจนบรรลุเป้าหมายคว้าเหรียญทองในการแข่งขันฟุตบอลซีเกมส์ ครั้งที่ 29 ที่มาเลเซีย มาครองได้สำเร็จ

"ขอขอบคุณนายกสมาคมฯ และทุกภาคส่วนที่ทำให้เราถึงฝั่งฝันได้สำเร็จค่ะ อยากมอบเหรียญทองให้กับน้องๆ ทุกคน ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช และที่สำคัญคือแฟนบอลชาวไทยทุกคน ที่ช่วยเชียร์พวกเราค่ะ" วทันยา วงษ์โอภาสี กล่าวเริ่ม

"หลังจากการทำหน้าที่ต่อไปก็คงมีการเข้าไปพูดคุยกันในสมาคมฯ ซึ่งก่อนหน้านี้เราต้องทำหน้าที่อย่างหนัก ทั้งการเข้ารอบในรายการแข่งขันชิงแชมป์เอเชีย ยู-23 และการป้องกันแชมป์ซีเกมส์ครั้งนี้ด้วยค่ะ"

"ขอบคุณทุกๆ คน แฟนบอลชาวไทยทุกๆ ท่าน การที่ได้มาอยู่ในจุดนี้ได้ก็เพราะศักยภาพของน้องๆ โค้ช ทีมงานทุกคน ขอบคุณสโมสรของน้องๆ ที่สนับสนุนน้องๆ เข้ามาร่วมทีม ซึ่งอันที่จริงน้องๆ ยังต้องอยู่กับสโมสรมากกว่าทีมชาติด้วยซ้ำ"

รวมๆ แล้วเราอยู่ที่นี่ครบ 19 วันพอดี อยากขอบคุณทุกคนที่ตั้งใจทำหน้าที่ของตนเอง จนเรามาถึงจุดนี้กันได้ค่ะ"

ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี จะเดินทางกลับถึงไทย ที่ท่าอากาศยานนานาชาติ สุวรรณภูมิ ในวันที่ 30 สิงหาคม 2560 ในเวลา 14.30 น. โดยประมาณ

"มาดามเดียร์" วทันยา วงษ์โอภาสี ผู้จัดการทีมชาติไทยชุดซีเกมส์ถึงกับหลั่งน้ำตา หลังทีมชาติไทยคว้าเหรียญทองในศึกซีเกมส์ครั้งที่ 29 พร้อมกับขอบคุณทุกคน โดยเฉพาะแฟนบอลชาวไทยที่คอยให้กำลังใจ... 30 ส.ค. 2560 00:42 30 ส.ค. 2560 07:23 ไทยรัฐ