วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สิงห์โคตรคุ้ม! 'ตราหมี' บรรลุกระชาก 'คอสตา' ค่าตัวสุดโหด

ต้องบอกว่าโคตรคุ้มสำหรับ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี หลังเตรียมขาย ดิเอโก คอสตา ดาวยิงเจ้าปัญหาไปให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในราคาสุดโหด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 ส.ค. ว่า "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด บรรลุข้อตกลงคว้าตัว ดิเอโก คอสตา ดาวยิงร้อยปัญหาของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี มาร่วมทีมได้แล้ว

ดาวเตะวัย 28 ปีไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต นายใหญ่ของเชลซีอีกต่อไป ก่อนที่เขาจะเปิดใจว่าเชลซีและคอนเตปฏิบัติกับเขาไม่เป็นธรรมเหมือนกับเป็นอาชญากรอย่างไรอย่างนั้น ซึ่งเจ้าตัวก็ยืนยันว่าเขาจะไม่กลับไปเล่นให้กับเชลซีอีกครั้งและต้องการที่จะย้ายไปเล่นกับแอตเลติโก มาดริด

ล่าสุดตามรายงานจาก อาส สื่อดังประเทศสเปนระบุว่า คอสตา เตรียมสมหวัง หลังทางเชลซี ได้ตอบรับข้อเสนอของตราหมีแล้วในราคา 50 ล้านปอนด์ โดยแบ่งเป็น 41 ล้านปอนด์ พ่วงด้วยค่าอื่นๆอีก 9 ล้านปอนด์

ส่งผลให้ เชลซี จะฟันกำไรเน้นๆจากการขายคอสตา ถึง 18 ล้านปอนด์หลังซื้อมาจากตราหมีเมื่อซัมเมอร์ปี 2014 ในราคา 32 ล้านปอนด์เท่านั้น อีกทั้งยังเป็นส่วนสำคัญกับการพาทีมคว้าแชมป์ 2 สมัยจาก 3 ฤดูกาลหลังสุดอีกด้วย

ต้องบอกว่าโคตรคุ้มสำหรับ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี หลังเตรียมขาย ดิเอโก คอสตา ดาวยิงเจ้าปัญหาไปให้กับ "ตราหมี" แอตเลติโก มาดริด ในราคาสุดโหด... 20 ส.ค. 2560 02:44 20 ส.ค. 2560 02:52 ไทยรัฐ