วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซีโกง! 'มาเลย์'ฉาวอีก 'โต๊ะเล็กไทย'อึ้งเจ้าภาพไม่ให้ข้าวกิน อ้างสารพัด

"โต๊ะเล็กไทย" ในศึกซีเกมส์ครั้งที่ 29 ถึงกับอึ้งหลังเจอกลโกงของ "เจ้าภาพ" มาเลเซีย ไม่ยอมจัดอาหารเที่ยงให้กิน โดยอ้างเหตุผลต่างๆนาๆ...

วันที่ 19 ส.ค. ทีมฟุตซอลไทยทั้งชายและหญิงในศึกซีเกมส์ 2017 เจอกับปัญหาชวนปวดหัวในช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ขณะเดินทางไปฝึกซ้อมและได้ประสานกับทางโรงแรมคอนคอร์ตชาอลัมห์ที่พักว่าจะเดินทางไปฝึกซ้อม โดยจะกลับมาในราวๆเวลา 15.00 น. แต่ทว่า "เจ้าภาพ" กลับทำแสบแจ้งว่าอาหารมีถึงเวลา 15.00 น. เท่านั้นหากกลับมาไม่ทันคืออดกินและต้องไปรอมื้อเย็นคือเวลา 18.00 น.เลย

เมื่อได้ยินคำพูดนี้ทำเอาทัพโต๊ะเล็กไทยถึงกับอึ้งกันหมด ก่อนจะพยายามให้เลซองไปประสานงานกับผู้จัดการโรงแรม แต่สุดท้ายได้คำตอบเดิม คือไม่มีการจัดอาหารให้เหมือนเดิม จากนั้นทีมชาติไทยเปลี่ยนแผนใหม่โดยขอเป็นอาหารกล่อง โดยให้ทางโรงแรม เอาข้าวเที่ยงที่ไทยไม่ได้รับประทานใส่กล่องให้แทน แต่ทางโรงแรมเเจ้งว่า หากจะให้ทำข้าวกล่องให้ ต้องแจ้งล่วงหน้า 2 วัน วันนี้ทำให้ไม่ทัน ทีมไทยทั้งชายและหญิงจึงต้องเดินทางไปฝึกซ้อมอย่างสุดเซ็ง

ทั้งนี้ มาเลเซีย เคยก่อเรื่องฉาวกับฟุตซอลไทยมาไม่ว่าจะเป็นไม่ยอมจัดสนามซ้อมให้ หรือแม้แต่เลี่ยงไม่ยอมเอารถบัสพานักเตะไปสนามซ้อม

CR.Futsal Thailand - ฟุตซอลไทยแลนด์

"โต๊ะเล็กไทย" ในศึกซีเกมส์ครั้งที่ 29 ถึงกับอึ้งหลังเจอกลโกงของ "เจ้าภาพ" มาเลเซีย ไม่ยอมจัดอาหารเที่ยงให้กิน โดยอ้างเหตุผลต่างๆนาๆ... 19 ส.ค. 2560 21:32 19 ส.ค. 2560 21:50 ไทยรัฐ