วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บี้ เตือน! อย่าเรียกลูกผมว่ามัน หลัง บุ๋ม บอก เป่าเปา มันน่ารักมาก

อะไรกันคะๆ ยังไม่จบ เมื่ออยู่ๆ บี้ KPN คุณพ่อน้องเป่าเปา และสามีของ กุ๊บกิ๊บ ก็เข้ามาคอมเมนต์ บอก บุ๋ม ปนัดดา อย่าเรียกลูกผมว่ามัน หลัง บุ๋ม โพสต์ เป่าเปามันน่ารักมากกกก จน บุ๋ม ต้องโพสต์ขอโทษ

โดยหลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ขอจบดราม่า พร้อมบอกให้ กุ๊บกิ๊บ โทรหาได้ถ้าสงสัยอะไร พร้อมปิดคอมเมนต์ว่า "ดังนั้นเมื่อเราสองฝ่ายขึ้นโพสต์ชัดเจนแบบนี้ ก็จบนะ ส่วนพี่ก็ยังจะตามดูเป่าเปาต่อไป มันน่ารักมากกกก!" และเพราะคำว่า เป่าเปา มันน่ารักมากกกนี่ล่ะ จึงทำให้คุณพ่ออย่าง บี้ ธรรศภาคย์ ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์ว่า 

"ขอโทษครับพี่บุ๋มกรุณาอย่าเรียกลูกผมว่า "มัน" นะครับพี่บุ๋ม ผมเกรงว่าจะไม่เหมาะนะครับ เป่าเปาเป็นเด็กครับ"

ทำเอา บุ๋ม ปนัดดา ต้องโพสต์ทันทีว่า "มีแฟนคลับ @gggubgib36 บอกว่า ให้ลงขอโทษ เป่าเปา ป้าบุ๋มขอโทษนะลูก ขอโทษที่เรียกหนูว่ามัน! ในประโยคที่บอกกุ๊บกิ๊บว่า มันน่ารักมากกกก จะติดตามดูต่อไป! ไอ้เราก็บ้านๆไง เห็นเด็กมันน่ารัก ก็บอกไปแบบนี้ ก็ไม่รู้จริงๆ ว่าจะให้เรียกว่ายังไง ทำอะไรก็ผิดว่ะ ยังไงขอโทษ ครอบครัวของน้องอีกครั้งค่ะ".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

บุ๋ม ขอจบดราม่า ให้เบอร์โทร! บอก กุ๊บกิ๊บ สงสัยอะไรติดต่อมาได้

คนละหมัด กุ๊บกิ๊บ แท็กหา บุ๋ม ถาม! พี่อาจจะไม่ทราบใช่ไหมคะว่า..?

บุ๋ม ฉะใคร? ไร้สปิริต ไม่ยอมไปถ้าชวดรางวัล แต่มาบอกเขาไม่เชิญ

อะไรกันคะๆ ยังไม่จบ เมื่ออยู่ๆ บี้ KPN คุณพ่อน้องเป่าเปา และสามีของ กุ๊บกิ๊บ ก็เข้ามาคอมเมนต์ บอก บุ๋ม ปนัดดา อย่าเรียกลูกผมว่ามัน หลัง บุ๋ม โพสต์ เป่าเปามันน่ารักมากกกก จน บุ๋ม ต้องโพสต์ขอโทษ 9 มิ.ย. 2560 15:12 ไทยรัฐ