วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คนละหมัด กุ๊บกิ๊บ แท็กหา บุ๋ม ถาม! พี่อาจจะไม่ทราบใช่ไหมคะว่า..?

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ข้อความสวนกลับ บุ๋ม ปนัดดา หลังจากที่อีกฝ่ายโพสต์ว่านักแสดงรุ่นใหม่ไม่มีสปิริตมาร่วมงานประกาศผลรางวัลเมื่อไม่ได้รางวัล เจ้าตัวบอกทางทีมงานได้โทรมาขอโทษเรื่องการดีลงานแล้ว และตนก็ได้คุยกับ บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทนแล้วเข้าใจกับคนจัดงานดี ที่ชี้แจงหวังว่านักแสดงรุ่นพี่จะเข้าใจ  

หลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์รูปพร้อมข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พูดถึงสปิริตนักแสดงรุ่นพี่ในวงการที่มาร่วมงาน ประกาศผลรางวัล ไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ครั้งที่ 10 และพูดถึงนักแสดงรุ่นใหม่ที่ไม่มางานเพราะไม่ได้รางวัล 

และล่าสุด กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้โพสต์อินสตาแกรมชี้แจงกลับ บุ๋ม ปนัดดา นักแสดงรุ่นพี่ว่า "*ชี้แจงพี่บุ๋มนะคะ พี่บุ๋มอาจจะไม่ทราบใช่ไหมคะ ว่าไม่มีใครโทรมาคอนเฟิร์มเรื่องเวลาสถานที่ เรื่องที่นั่ง แม้กระทั่งธีมงานกับทางเรา

และเรื่องได้ไม่ได้ทางเราไม่สนใจหรอกค่ะ เพราะพูดตั้งแต่วันสัมภาษณ์แล้วว่าแค่เข้าร่วมสนุกกัน แต่ทางเราเค้าไม่มาเชิญคอนเฟิร์มใครจะกล้าไปคะ ไปแล้วไปยังไงนั่งตรงไหนเด็กก็เล็กพี่บุ๋มอาจจะลืมไปแล้วเพราะว่าลูกพี่โตแล้ว

ทางเราต้องชี้แจงแฟนคลับว่าทำไมเราถึงไม่ได้ไปเพราะอะไร เราต้องพูดความจริงค่ะ ไม่งั้นแฟนคลับมาว่าเราแย่เลย ว่าปล่อยให้เค้าโหวตแล้วแต่ไม่ไป

กิ๊บว่าพี่บุ๋มก็อาจจะไม่ทราบว่าทางทีมงานได้โทรมาขอโทษกิ๊บเรื่องดีลงานพลาด และพี่บุ๋มก็อาจจะไม่ทราบอีกว่าทางกิ๊บได้คุยกับพี่บอยแล้ว และพี่บอยก็เข้าใจดีและคิดว่าคงเข้าใจผิดกัน หวังว่าพี่บุ๋มจะเข้าใจนะคะ

#เพราะที่เราพูดเพราะเราก็อยากจะไปด้วยหัวใจเหมือนกันค่ะพี่#กลัวจะเข้าใจกันผิด#กลัวพี่บุ๋มจะมองเด็กรุ่นใหม่ผิดไป#งานใหญ่ๆ ทรงเกียรติแบบนี้ใครๆ ก็อยากไปค่ะ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน ยันเชิญ กุ๊บกิ๊บ แล้ว แฉกลับดาราไทยไร้สปิริต (คลิป)

บุ๋ม ฉะใคร? ไร้สปิริต ไม่ยอมไปถ้าชวดรางวัล แต่มาบอกเขาไม่เชิญ

 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ โพสต์ข้อความสวนกลับ บุ๋ม ปนัดดา หลังจากที่อีกฝ่ายโพสต์ว่านักแสดงรุ่นใหม่ไม่มีสปิริตมาร่วมงานประกาศผลรางวัลเมื่อไม่ได้รางวัล เจ้าตัวบอกทีมงานได้โทรมาขอโทษเรื่องการดีลงาน ที่ชี้แจงหวังว่ารุ่นพี่จะเข้าใจ 9 มิ.ย. 2560 12:58 ไทยรัฐ