วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุ๋ม ฉะใคร? ไร้สปิริต ไม่ยอมไปถ้าชวดรางวัล แต่มาบอกเขาไม่เชิญ

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์รูปลงไอจีกับดารารุ่นใหญ่พร้อมแคปชั่นว่านับถือน้ำใจดารารุ่นพี่ที่มีสปิริตมาร่วมงานประกาศรางวัลเมื่อคืนที่ผ่านมา บอกดารารุ่นใหม่ที่ไม่มาร่วมงานเพราะไม่ได้รางวัล ไร้สปิริต

หลังจากที่ บอย ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้ออกมาชี้แจงเรื่องดราม่าเป่าเปา ไปแล้วเมื่อวานนี้ และแฉกลับว่าดาราไทยไม่มีสปิริต ถ้าไม่ได้รางวัลก็จะไม่มาร่วมงาน

และล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ได้โพสต์ไอจีส่วนตัว เป็นรูปที่ถ่ายร่วมกับดารารุ่นเก่าอาทิ ต่าย เพ็ญพักตร์, นนทิยา จิวบางป่า, ปิงปอง สะแกวัลย์, บดินทร์ ดุ๊ก, มอริส เค, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ที่มาร่วมงานประกาศผลรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน ครั้งที่ 10 พร้อมแคปชั่นที่อ่านแล้วต้องคิดว่า

“เป็นรุ่นพี่ที่สปิริตแรงจริงๆ บุ๋มขอชื่นชมค่ะ เพราะดารารุ่นใหม่บางคนมีชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลด้วยซ้ำ เอาแต่ถามว่าตัวเองได้รับรางวัลหรือไม่ พอทางงานไม่สามารถตอบได้ เพราะต้องเป็นแบบเปิดซองเท่านั้น ก็ไม่ยอมมาร่วมงาน

แต่กลับไปบอกแฟนคลับว่าคนจัดงานไม่ได้เชิญ! ทั้งๆ ที่เขาก็สัมภาษณ์คุณตั้งหลายรอบออกทีวี แล้วคุณดูพี่ๆ เหล่านี้สิ มาร่วมแสดงความยินดีด้วยหัวใจ ไม่ได้มีชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลได้ด้วยซ้ำ แต่ทุกคนคือครอบครัวในวงการบันเทิง

เจอกันก็ไม่บ่อยครั้งในแต่ละปี บางท่านหลายปีถึงมีโอกาสได้เจอด้วยซ้ำ นี่คือสปิริตของคนทำงานในวงการบันเทิง ดูไว้นะคะ ป.ล.ไม่ได้ต่อว่าใครแค่เล่าให้ฟัง เพราะคนจัดงานเขาเสียใจที่โดนเด็กรุ่นใหม่ทำแบบนี้”

แม้งานนี้ บุ๋ม ปนัดดา จะบอกว่าไม่ได้ต่อว่าใคร แต่ก็มีทั้งแฟนคลับที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วยมาร่วมแสดงความคิดเห็นในรูปภาพดังกล่าว งานนี้จะเกิดดราม่า หรือ เกาเหลาในวงการบันเทิงอีกหรือไม่ ต้องมาดูกัน. 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

บอย ไนน์เอนเตอร์เทน ยันเชิญ กุ๊บกิ๊บ แล้ว แฉกลับดาราไทยไร้สปิริต (คลิป)

คนละหมัด กุ๊บกิ๊บ แท็กหา บุ๋ม ถาม! พี่อาจจะไม่ทราบใช่ไหมคะว่า..?

บี้ เตือน! อย่าเรียกลูกผมว่ามัน หลัง บุ๋ม บอก เป่าเปา มันน่ารักมาก

บุ๋ม ปนัดดา โพสต์รูปลงไอจีกับดารารุ่นใหญ่พร้อมแคปชั่นว่านับถือน้ำใจดารารุ่นพี่ที่มีสปิริตมาร่วมงานประกาศรางวัลเมื่อคืนที่ผ่านมา บอกดารารุ่นใหม่ที่ไม่มาร่วมงานเพราะไม่ได้รางวัล ไร้สปิริต 9 มิ.ย. 2560 12:35 ไทยรัฐ