วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บุ๋ม ขอจบดราม่า ให้เบอร์โทร! บอก กุ๊บกิ๊บ สงสัยอะไรติดต่อมาได้

บุ๋ม ปนัดดา ชี้แจง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กลับ ยืนยันเชิญอีกฝ่ายมางานแล้วจริงๆ ส่วนเรื่องคอนเฟิร์มหากครั้งหน้าสงสัยให้ประสานมาที่ตน ยินดีดูแลให้เต็มที่ พร้อมส่งเบอร์ส่วนตัวให้อีกฝ่ายหากยังสงสัยอะไรให้โทรมาหา และสัญญาครั้งหน้าจะไม่เกิดปัญหาอีก ยันที่ลบโพสต์เพราะแฟนคลับเข้ามาด่าจนเรื่องราวบานปลาย และขอให้จบเรื่องดราม่าดังกล่าวเพราะน่าจะเข้าใจกันแล้ว 

เหมือนเรื่องจะไม่จบๆ ง่ายๆ เพราะหลังจากที่ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ข้อความลงในไอจี พูดถึงสปิริตของนักแสดงที่ไม่มาร่วมงานเมื่อไม่ได้รางวัล ทางด้านสาว กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ก็ได้ตอบกลับเพื่อชี้แจงบุ๋ม ปนัดดา ทันที และล่าสุด บุ๋ม ปนัดดา ก็ได้ตอบกลับนักแสดงรุ่นน้องผ่านอิสตาแกรมส่วนตัวไปว่า 

"รับทราบจ้า @gggubgib36 และอยากขอยืนยันว่าเราเชิญมาจริงๆ (ใครที่บอกว่าไปเสือกอะไรกับเค้า ช่วยไปดูว่าใครจัดรายการจัดงานบ้าง! ไม่ให้เกี่ยวได้ยังไง) ส่วนเรื่องที่เกิดขึ้น ในฐานะพิธีกรรายการ เราเองก็ออกคลิปเป่าเปาและสัมภาษณ์กิ๊บบ่อยกว่าคนอื่น จนแฟนคลับคนอื่นว่าๆ เราเข้าข้างด้วยซ้ำ

ส่วนเรื่องคอนเฟิร์ม ครั้งหน้าถ้าน้องสงสัยหรือไม่รู้จะถามใคร ถามพี่ได้ จะดูแลให้เอง เนื่องจากคนมางานเยอะมาก แต่พี่เชื่อว่าถ้าเปาๆ มา เราหาห้องและที่ให้ได้อยู่แล้ว เพราะน้องเด็กมาก แต่ก็คงหลุดคิวจริงๆ

ส่วนพี่บอยในฐานะคนจัดงาน ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ต้องขอโทษอยู่แล้ว พี่ส่งเบอร์พี่ส่วนตัวไปในข้อความ ถ้ามีอะไรติดขัดสงสัยโทรมา และงานหน้าจะไม่ให้เกิดปัญหาอีก!

ส่วนแฟนคลับน้องที่เข้ามาด่าพี่เพราะไม่รู้ พี่เข้าใจนะ แต่ที่ลบเพราะมันไปไกลจากความเป็นจริงที่เกิดขึ้น! ดังนั้นเมื่อเราสองฝ่ายขึ้นโพสต์ชัดเจนแบบนี้ ก็จบนะ ส่วนพี่ก็ยังจะตามดูเป่าเปาต่อไป มันน่ารักมากกกก! พี่ชัดเจนและจริงใจเสมอ! คนอื่นอย่าเพิ่งเมนต์นะครับ! เป็นจม.ถึง @gggubgib36"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง 

คนละหมัด กุ๊บกิ๊บ แท็กหา บุ๋ม ถาม! พี่อาจจะไม่ทราบใช่ไหมคะว่า..?

บุ๋ม ฉะใคร? ไร้สปิริต ไม่ยอมไปถ้าชวดรางวัล แต่มาบอกเขาไม่เชิญ

บี้ เตือน! อย่าเรียกลูกผมว่ามัน หลัง บุ๋ม บอก เป่าเปา มันน่ารักมาก

บุ๋ม ปนัดดา ชี้แจง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กลับ ยืนยันเชิญอีกฝ่ายมางานแล้วจริงๆ ส่วนเรื่องคอนเฟิร์มหากครั้งหน้าสงสัยให้ประสานมาที่ตน ยินดีดูแลให้เต็มที่ พร้อมส่งเบอร์ส่วนตัวให้อีกฝ่ายหากยังสงสัยอะไรให้โทรมาหา 9 มิ.ย. 2560 14:35 9 มิ.ย. 2560 15:48 ไทยรัฐ