นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  รักพลิกล็อก

  SHARE

  นนทวีฝากพายสตรอว์เบอร์รีไปให้พาย  พายชอบมากชวนป้าอรทานด้วยกัน ก็ถูกปฏิเสธเสียงกระด้างว่าตนไม่ชอบพาย พายหน้าเสียจนย่าต้องบอกว่าป้าอรเขาหมายถึงขนม

  อรจิรามองพายแล้วคิดแผนบางอย่าง เปลี่ยนเป็นป้อนขนมให้พาย แม่มองภาพนั้นอย่างสะเทือนใจแล้วไปเข้าห้องน้ำ อรจิราจึงเอาโทรศัพท์บ้านส่งให้พาย พายรับไปงงๆ

  เป็นเวลาที่กิตติพัศพาศรุดาไปเดินชมภาพในอาร์ตแกลเลอรี เธอถูกใจมากถามว่าทำไมถึงพามาที่นี่  กิตติพัศบอกว่าอยากให้เธอหายเครียด ศรุดาขอบคุณ กิตติพัศโอบเอวศรุดาเดินไปด้วยกันอย่างมีความสุข

  อรจิราวางแผนใช้พายเป็นเครื่องมือ ให้พายโทร.ไปหากิตติพัศพอรู้ว่าเขาอยู่กับศรุดาที่สตูดิโอก็กระแทกจานพายอย่างแรงลุกพรวดออกไปจนพายตกใจถามป้าสมว่าป้าอรโกรธอะไรตนหรือ

  “เปล่าหรอกค่ะ คุณป้าเขามีธุระ คุณพายทานต่อเถอะค่ะ”

  อรจิราวางแผนต่อ ไปที่อาร์ตแกลเลอรีบอกพนักงานให้ไปบอกกิตติพัศให้ไปเลื่อนรถ พอกิตติพัศไปก็เข้าไปหาศรุดา พอขยับปากก็จิกกัดศรุดาทันทีว่า

  “นึกว่าเธอรสนิยมดี...แต่เรื่องผู้ชายเสียอีก”

  เห็นศรุดาทำหน้างงก็บอกว่ากิตเป็นคนบอกตนเองว่า พาเธอมาที่นี่ ถามว่าแล้วจะไปไหนต่ออีก ศรุดาบอกว่า ไปทานข้าว ชวนไปด้วยกันไหม

  “แหมไม่หรอก ฉันกับกิต...ใช้เวลาด้วยกันมาเยอะแล้วแบ่งให้เธอบ้างก็แล้วกัน เธอน่ะยังไม่รู้อะไรระหว่างฉันกับกิตอีกเยอะเลย...เธอคงเข้าใจนะ โลกนี้อะไรมันก็เกิดขึ้นได้ ขนาดตาทิศอยู่ๆยังกลายเป็นพ่อโดยไม่รู้ตัว ใครจะรู้ล่ะว่ากิต...เขาจะเป็นของเธออีกนานแค่ไหน”

  พอดีศรุดาเห็นกิตติพัศกลับมา แต่พอเธอหันมองอรจิราอีกทีปรากฏว่าหายไปแล้ว ศรุดานึกหวั่นใจ ไม่รู้ว่า อรจิรามีแผนอะไร? กิตติพัศกลับมาเห็นศรุดาซึม ขรึมไป ถามว่ามีอะไรหรือเปล่า เธอถามว่าเขาได้บอกใครไหมว่าจะมาที่นี่ เขาบอกว่าก็มีแต่น้องพาย

  ศรุดาอึ้ง ยิ้มเจื่อน เมื่อกิตติพัศจูงมือเดินออกไป เธอปล่อยตามใจเขา แต่แววตา...ริษยา

  ooooooo

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"

  "ปราง" เซย์เยส "โต้ง" ขอแต่งงาน จังหวะเป๊ะเหมือน "อนงค์" ใน "Help Me คุณผีช่วยด้วย"
  2 ธ.ค 2564

  04:45 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 07:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์