“บิ๊กเอ็ม” กอดจูบ “ฮาน่า” หวานซึ้ง หลังได้พิสูจน์ความรักที่แท้ทรูใน “เจ้าสาวจำเลย”

ข่าว

“บิ๊กเอ็ม” กอดจูบ “ฮาน่า” หวานซึ้ง หลังได้พิสูจน์ความรักที่แท้ทรูใน “เจ้าสาวจำเลย”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

29 มี.ค. 2565 08:30 น.

บันทึก

สนุกเข้มข้นทุกฉากทุกตอนสำหรับละคร “เจ้าสาวจำเลย” ของค่ายมีเดีย ซีน โดย เฉพาะช่วงหลังๆคู่พระนาง บิ๊กเอ็ม-กฤตฤทธิ์ และ ฮาน่า ลีวิส หวานสวีตกันเหลือเกิน และวันนี้ก็ยังหวานกันต่อเนื่อง โดยเป็นตอนที่ สิชล (บิ๊กเอ็ม) กลุ้มใจเรื่องไร่รวินทร์ธาราที่กำลังจะโดน ประกายดาว (ต้อม-ณหทัย) ยึดไป ก็เลยตัดสินใจขอหย่ากับ อิงจันทร์ (ฮาน่า) เพื่อจะให้เธอเป็นอิสระไม่ต้องมาทุกข์กับเขา แต่ อิงจันทร์ ไม่ยอมหย่า ทั้งยืนยันว่ารัก สิชล พร้อมที่จะร่วมทุกข์ร่วมสุขไปด้วยกัน สิชล ดีใจมาก หอมกอดจูจุ๊บอย่างหวานซึ้ง

ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านสวยแถวเขาใหญ่ เป็นฉากถ่ายตอนกลางคืน ฮาน่า เห็น บิ๊กเอ็ม ยืนทอดอารมณ์อยู่ก็ออกมาคุยด้วย แต่แล้ว บิ๊กเอ็ม ก็เอ่ยปากขอหย่า เพื่อให้อิสระ เพราะไร่กำลังจะถูกยึดจะได้ไม่ต้องมาแบกรับภาระไปด้วยกัน แต่ ฮาน่า ไม่ยอม ถึงแม้ที่ผ่านมาจะแต่งงานเพราะโดนบังคับเรื่องหนี้สิน แต่ตอนนี้ไม่ได้อยู่ด้วยสัญญา แต่อยู่ด้วยความรัก ทำเอา บิ๊กเอ็ม ซึ้งใจจนพูดไม่ออก เข้ามากอด หอมหน้าผากและจูจุ๊บอย่างซาบซึ้ง เป็นฉากที่ทั้งคู่แสดงกันอย่างสบายๆ เพราะผ่านฉากหวานแบบนี้มานักต่อนักแล้ว แม้ ผกก. จะขอให้ถ่ายอีกหลายเทกเพื่อมุมภาพที่สวยงาม ทั้งคู่ก็ยังกอดจูบได้อย่างชิลๆ...ติดตามชมฉากหวานฉากนี้ได้ วันพุธนี้ 20.30 น. ช่อง 7HD กด 35.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 08:46 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์