“ชาย-เจมส์” คู่หูดูโอปราบผี เดินสายไล่เช็กบิล “ผีออม-ผีปอม” ใน “ดวงตาที่ 3”

ข่าว

  “ชาย-เจมส์” คู่หูดูโอปราบผี เดินสายไล่เช็กบิล “ผีออม-ผีปอม” ใน “ดวงตาที่ 3”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ต.ค. 2564 11:30 น.

  เมื่อจับมือกับมือปราบผีเด็กฝึกหัดได้แท็กทีมกับมือปราบผีชั้นครูเลยทำให้ เจมส์ มาร์ กับ ชาย-ชาตโยดม กลายเป็นคู่หูปราบผีระดับพระกาฬในละคร “ดวงตาที่ 3” กันเลยทีเดียว วันนี้มาดูคู่หูดูโอเดินสายปราบผีกัน ในฉากที่ ตรีกาล (เจมส์ มาร์) ไปเชิญ ครูชาญ (ชาย-ชาตโยดม) ให้มาช่วยปราบผีที่ค้างคาอยู่ เริ่มจาก ผีวันชนะ (ปอม-ภาสกร) ที่สิงอยู่ในร่างของ ประสงค์ (น้าวอ-จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร) พ่อของ มาวิน (ปราโมชท์ เทียนชัยเกิดศิลป์) โดยสะกดวิญญาณไม่ให้เข้ามาวุ่นวายในบ้านของ เจ๊ฮิเดโกะ (แพท-ณปภา) และมาหาเรื่อง ตรีกาล กับ ปุ้ม (มิว-นิษฐา) อีก

  ฉากนี้ถ่ายทำกันที่บ้านแถวสุขุมวิท 101/1 โดยเป็นฉากที่ เจมส์ มาร์ พอเชิญมือปราบผี
  ชั้นครูอย่าง ชาย มาได้ก็เริ่มไล่เช็กบิลผีที่เคยก่อกวน เริ่มที่ ผีปอม เข้าสิงร่าง น้าวอ ผีตัวนี้ฤทธิ์เยอะหน่อย พุ่งจะไปทำร้ายสาว มิว แต่โดน ชาย กระชากจับเหวี่ยงไปมา แต่สุดท้ายก็หนีไปได้ อีกฉากเป็นการไปปราบ ผีออม-นรวรรณ ที่ใช้ชีวิตอยู่กับ ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ งานนี้เห็น ฟรอยด์ นอนโทรมติดเตียงจะตายไม่ตายแหล่ ซึ่ง ชาย กับ เจมส์ ก็มาช่วยได้ทัน ซึ่งฉากนี้สาว ออม ลูกสาวของ พี่ก้อย-นฤมล ทั้งในจอและนอกจอ ต้องแต่งหน้าผีหลอนสุดฤทธิ์ ใช้เวลาเกือบ 3 ชั่วโมง ส่วน ฟรอยด์ ก็แต่งหน้าแบบโทรมสุดๆ...ตามชมฉากปราบผีที่ทั้งลุ้นทั้งตื่นเต้นได้ในคืนนี้ 20.30 น. ช่อง 3 กด 33.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจมส์ มาร์ชาย ชาตโยดมปราบผีดวงตาที่ 3เบื้องหลังละครนิยายละครช่อง3ละครผี

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 13:15 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์