จุดจบ “เคลลี่” คนบาปหนา “แคท-ฟ้าใส” สุดอนาถใน “เวราอาฆาต”

ข่าว

  จุดจบ “เคลลี่” คนบาปหนา “แคท-ฟ้าใส” สุดอนาถใน “เวราอาฆาต”

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  3 ส.ค. 2564 12:01 น.

  ในที่สุดวันกรรมพิพากษาในละคร “เวราอาฆาต” ทางช่อง 8 ก็มาถึง เมื่อผู้ร้ายสายโหดอย่าง เคลลี่-ธนะพัฒน์ มีจุดจบสุดเวทนาสาแก่ใจในฉากที่ เรือง (เคลลี่) เดินมาที่คอกควาย จู่ๆก็เพ้อเหมือนเห็น เอม (โบว์ แวนด้า) เรือง สับสนและปวดหัวตาแดงก่ำ เป็นจังหวะเดียวกับที่ ปลื้ม (แคทรียา อิงลิช) ขนกระเป๋าเงินมาและบอกให้ เรือง หนีไปพร้อมกัน แต่ เรือง กลับจิกหัว ปลื้ม โดย สมร (ฟ้าใส-อรจิรา) เข้ามาเห็นภาพพ่อทำร้ายแม่คาตา

  ฉากนี้ถือเป็นไฮไลต์สำคัญของเรื่องที่ดราม่าหนักมาก แถมบทพูดยาวเป็นหน้าๆ แต่ระดับ เคลลี่ และ แคท แล้วสบายมาก ขนาดแค่ตอนซ้อมน้ำตายังไหลพรากๆ ยิ่งตอนถ่ายจริง เคลลี่ เดินลอยๆเหมือนคนจิตไม่ปกติ แล้วน้ำตาก็เริ่มไหลเพราะคิดถึงอดีต ภาพคนรักอย่าง โบว์ แวบเข้ามาในหัวก่อนจะเริ่มมีอาการปวดหัว ร้องไห้ ถึงคิว แคท เดินหอบกระเป๋าเงินเข้ามาชวน เคลลี่ หนี แต่ เคลลี่ เข้าไปจิกหัว แคท และหยิบมีดจะแทง จังหวะนั้น ฟ้าใส เข้ามาเห็นถึงกับช็อก เคลลี่ ก็เอามีดมาขู่จะทำร้าย ฟ้าใส อีกคน สุดท้ายชะตากรรมของครอบครัวนี้จะเป็นอย่างไร ตามหาคำตอบพร้อมกันในตอนอวสาน คืนนี้ 1 ทุ่ม ทางช่อง 8.

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เคลลี่ ธนะพัฒน์โบว์ แวนดาเวราอาฆาตเบื้องหลังละครละครตอนจบเวราอาฆาตตอนอวสานละครช่อง8นิยาย

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 07:45 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์