ไลฟ์สไตล์
100 year

“อาเล็ก-น้ำตาล”-“กระทิง-บัว” เมื่อโชคชะตาพาหัวใจชุลมุน ใน “แค้นรักสลับชะตา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
20 มิ.ย. 2564 06:30 น.
SHARE

เพิ่งร่วมงานกันในละครเรื่อง “พราวมุก” ที่กำลังฉายอยู่ทางช่อง 3 ในขณะนี้ ล่าสุดก็มีละครที่ กระทิง-ขุนณรงค์ และ บัว-นลินทิพย์ โคจรมาเจอกันอีกครั้งในเรื่อง “แค้นรักสลับชะตา” ที่เพิ่งจะลงจอไป ประชันกับพระนางคู่ใหญ่อย่าง อาเล็ก-ธีรเดช และ น้ำตาล-พิจักขณา

“แค้นรักสลับชะตา” เป็นละครแนวแฟนตาซี โรแมนติก ดราม่า ของผู้จัดคนเก่ง อ้อม-พิยดา บริษัท เมจิค อีฟ วัน เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับการแสดงโดย วิลาวัลย์ สังฆะภิบาล สำหรับพระนางทั้งสองคู่นี้แม้จะเคยร่วมงานกันมาบ้าง แต่ครั้งนี้เป็นการประกบคู่กันเป็นครั้งแรก งานนี้ทุกคนเลยจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก ไม่ว่าจะเป็นตบจูบ บู๊ปะทะดุเดือด หรือแม้แต่ฉากหวานๆ นอกจากนี้ยังได้นักแสดงมากฝีมือมาร่วมเชือดเฉือนในเรื่องอีกคับคั่ง อาทิ ชาย-ชาตโยดม, ปิ่น-เก็จมณี, อ่ำ-อัมรินทร์, รัศมีแข, ไผ่-วิศรุต, ใหญ่-ศิระ, กรวิชท์ บุญศรี, เจมส์ อลิน วี ฯลฯ

โดย อาเล็ก เผยว่า “เรื่องนี้รับบทเป็น “วัท” ดาราหนุ่มแบดบอย รักสนุก ไม่มีความรับผิดชอบ ใช้ชีวิตไปวันๆ เขาเป็นคนมีปมเกี่ยวกับปัญหาครอบครัว ขาดความรักความอบอุ่น ตั้งแต่เกิดมาพ่อไม่เคยสนใจ ต่อให้ทำตัวเป็นเด็กดีตั้งใจเรียน พ่อก็ไม่แยแส ทำให้ชีวิตต้องเดินทางผิดเข้าสู่ยาเสพติด จนกระทั่งต้องมาสลับร่างกับเตช นักบินหนุ่มไฮโซ ที่รับบทโดยกระทิง ซึ่งเป็นผู้ชายแสนดี เพียบพร้อมทุกอย่าง ถือว่าเป็นบทที่สนุกและท้าทายมากๆ ในเรื่องก็จะมีทั้งฉากบู๊ ดราม่า และฉากหวานๆกับน้ำตาล ซึ่งคาแรกเตอร์ที่เป็นวัทจะค่อนข้างร้อนแรง แต่ถ้าเป็นคาแรกเตอร์เตชจะออกแนวละมุน เป็นการทำงานที่สนุกที่สุด เหนื่อยที่สุด เพราะพวกเราตั้งใจกันอย่างเต็มที่ ขอฝากให้แฟนๆติดตามชมด้วยนะครับ”

ด้านสาว น้ำตาล เล่าว่า “เรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทการแสดงของน้ำตาลเหมือนกันค่ะ สำหรับตัวละคร จินนี่ คาแรกเตอร์จะค่อนข้างหลากหลายอารมณ์ค่ะ เป็นผู้หญิงสายลุย แรงมาแรงกลับ แต่ถ้ารักก็ยอมทุกอย่าง ซึ่งการแสดงอาการจะชัดเจนมาก จนกระทั่งมารู้ว่าวัทแฟนของเราสลับร่างกับคนอื่น และคนที่มาอยู่ในร่างแฟนเราก็เป็นคนดีมาก ทำให้เราหลงรักไม่รู้ตัว ทำให้คาแรกเตอร์ก็จะเริ่มเปลี่ยนความรู้สึกเหมือนคนแอบรัก ซึ่งมันก็มีความยากในการเล่นอยู่บ้างค่ะ เป็นบทที่ท้าทายดีค่ะ ละครเรื่องนี้สนุกครบรสมากจริงๆค่ะ”

สำหรับ กระทิง พระเอกน้องใหม่มาแรง เผยว่า “คาแรกเตอร์แรกเริ่มผมรับบทเป็น “เตช” นักบินหนุ่มไฮโซ เป็นผู้ชายแสนดี แต่พอต้องมาสลับร่างกับวัท รับบทโดยพี่อาเล็ก คาแรกเตอร์ในร่างผมจากคนดีก็จะกลายเป็นหนุ่มเพลย์บอย ใช้ชีวิตไม่เป็น หลงผิดไปกับสิ่งไม่ดี ต้องบอกว่าเป็นบทที่ยากและท้าทายฝีมือมากๆครับ เรื่องนี้ผมทำการบ้านหนักมาก และพยายามตั้งใจแสดงสุดพลังจริงๆครับ ฝากละครด้วยนะครับ”

และสุดท้ายสาว บัว ได้เล่าให้ฟังว่า “คาแรกเตอร์ในเรื่องจะเป็นคุณหมอค่ะ เป็นผู้หญิงที่จริงจังกับงาน มีเหตุมีผล ไม่งี่เง่า และไม่ชอบให้ใครมากำหนดหรือวางแผนชีวิตให้ แต่เตชแฟนหนุ่มชอบบังคับให้ทำตามความคิดของเขา โดยไม่ถามความรู้สึกก่อน เลยเป็นสาเหตุให้ทะเลาะกันจนเตชเกิดอุบัติเหตุ ทำให้เรารู้สึกผิดและอยากจะแก้ไขกับสิ่งที่ผิดพลาด พอเตชฟื้นมาเราเลยตามใจทุกอย่าง เป็นการทำงานที่สนุกมากค่ะ นักแสดงทุกคนตั้งใจทำงานเต็มที่ รวมถึงตัวพี่อ้อมผู้จัดคนเก่งมากองทุกวันคอยดูแลนักแสดงไม่ขาดตกบกพร่องเลย ยังไงก็ฝากเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะคะ”

ติดตามความรักที่สลับสับเปลี่ยนตัวเหมือนเป็นชะตาที่ชักนำให้มาพบกับอีกคน ที่ต้องค้นหาในหัวใจตัวเองว่าเป็นคนที่ใช่หรือไม่ หาคำตอบได้ในละคร “แค้นรักสลับชะตา” ได้ทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แค้นรักสลับชะตาแค้นรักสลับชะตา เรื่องย่ออาเล็ก ธีรเดชน้ำตาล พิจักขณากระทิง ขุนณรงค์บัว นลินทิพย์นิยาย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 02:16 น.