ไลฟ์สไตล์
100 year

“อีเย็น” กลับมาเรียกน้ำตาอีกครั้ง ละครพีเรียดสุดดราม่า “นางทาส”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
17 พ.ค. 2564 07:15 น.
SHARE

กลับมาเรียกน้ำตากันอีกครั้งสำหรับละครรีเมกสายพีเรียด-ดราม่าที่เคยสร้างความประทับใจเอาไว้เมื่อปี 59 อย่างเรื่อง “นางทาส” ผลงานของผู้จัด ปิ่น-ณัฏฐนันท์ และผู้กำกับ ฟิวส์ กิตติศักดิ์ จากค่ายทีวีซีน

โดยคว้า ป๋อ-ณัฐวุฒิ มาสวมบท “พระยาสีหโยธิน” ที่มีภรรยาถึง 4 คน โดยภรรยาคนแรกสุดเรียบร้อยแสดงโดย วุ้นเส้น-วิริฒิพา ส่วนภรรยาคนที่สองซึ่งร้ายสุดขั้วคือ หยาด-หยาดทิพย์ ภรรยาคนที่สามต้องมีความสวยและความร้ายไม่เป็นรองใครบทนี้เป็น โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ ปิดท้ายคนที่สี่ภรรยาทาสสุดดวงใจ เย็น ของท่านพระยามากรัก ซึ่งได้นางเอกหน้าหวาน แยม-มทิรา มารับบทนี้ เรื่องนี้สาว แยม ก็ได้ปล่อยพลังดราม่าน่าสงสารออกมาเรียกคะแนนสงสารจนคนดูร้องไห้น้ำตาท่วมจอกันเลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

“นางทาส” บทประพันธ์โดย “วรรณสิริ” และบทโทรทัศน์โดย “บทกร” เรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตของ “เย็น” (แยม) เด็กสาวที่ถูกขายมาเป็นทาสในบ้าน พระยาสีหโยธิน (ป๋อ) ทันทีที่เข้ามาในบ้านหลังนี้ เย็น โดนรับน้องถูกกลั่นแกล้งสารพัด แต่โชคดีที่ได้ทาสรุ่นพี่คอยช่วยเหลือ เย็น พยายามอยู่อย่างเจียมเนื้อเจียมตัว แต่สุดท้ายก็ถูกดึงเข้าในวังวนการแย่งชิงอำนาจของเหล่าเมียๆของท่านเจ้าคุณเมื่อ คุณหญิงแย้ม (วุ้นเส้น) ภรรยาเอกวางแผนให้ เย็น มาเป็นภรรยาอีกคนของสามี ทำให้ เย็น ต้องเจอศึกหนักยิ่งกว่าสงครามเก้าทัพ...ละครเรื่อง “นางทาส” กลับมารีรันทุกวันจันทร์-ศุกร์ 14.20 น. เริ่มตอนแรกวันนี้ ทางช่อง 3.

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นางทาสป๋อ ณัฐวุฒิแยม มทิราละครรีเมกละครรีเมค 2564หยาด หยาดทิพย์วุ้นเส้น วิริฒิพานิยายละครเก่าละครช่อง3

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 15:04 น.