ไลฟ์สไตล์
100 year

นิยายไทยรัฐ

ธิดาซาตาน

SHARE
ตอนที่ 19

เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) เซ็งยิ่งเห็นเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ตามง้อธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)ก็ยิ่งอิจฉา ความอิจฉาทำให้เพลิงพิศเกือบจะทำร้ายธารใส 

เชนทร์มาขอคำปรึกษาจากเพลิงพิศเพราะเห็นเป็นเพื่อนสนิทกับธารใส เพลิงพิศเลยถือโอกาสให้คำแนะนำหวังสร้างความร้าวฉานให้เชนทร์กับธารใส เพลิงพิศแนะนำให้เชนทร์ประกาศบอกรักธารใสต่อหน้าทุกคน เชนทร์จัดเซอร์ไพรส์สุดอลังการ จนตะลึงกันทั้งโรงเรียน และทำให้ธารใสโดนมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) ต่อว่าเสียๆ หายๆ ธารใสเสียใจ แถมเพลิงพิศแอบใช้เพจ black swan ปล่อยข่าวประณามธารใสว่าเห็นแก่เงิน ขายตัวปลดหนี้ 

ตอนที่ 18

 ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เสียใจที่ถูกเพื่อนแอนตี้ รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) ปลอบธารใสให้คิดเรื่องแข่งเต้นเพราะจะได้เอาเงินรางวัลมาใช้หนี้ เอื้องทราย(แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) กับวายุตา(เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ตกลงจะช่วย แต่ติดที่ทีมต้องมีสี่คน เพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) กลับมารวมทีมแกล้งทำว่ารู้สึกผิดต่อธารใส แต่แท้จริงแล้วต้องการใช้ประโยชน์จากการเต้น เพื่อให้ตำราวิเศษปรากฏขึ้นอีกครั้ง สี่สาวตั้งชื่อทีมว่า "กุหลาบไฟ" 

รามราชคิดกำจัดเชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  ที่เป็นต้นเหตุที่ทำให้ความสัมพันธ์ในทีมกุหลาบไฟมีความแตกแยก เพลิงพิศอยากควบคุมพลังตัวเองให้ได้เลยแอบไปหารามราชให้สอนให้ วายุตาเข้าใจผิดคิดว่าเพลิงพิศมีใจให้รามราชเพราะตนก็แอบชอบจึงทะเลาะกัน พอรู้ความจริงวายุตาเลยชวนเพลิงพิศให้ช่วยทำยาเสน่ห์เพื่อที่จะเอาไปใช้กับรามราช รามราชรู้จึงแอบมาใส่ส่วนผสมอื่นลงไปเปลี่ยนจากยาเสน่ห์กลายเป็นยาสั่งโดยที่สองสาวไม่รู้ตัว 

ตอนที่ 17

ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) กลายเป็นลูกหนี้ที่รักของเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  มารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) รู้เรื่องเงินหายไปก็แทบล้มเพราะเงินนั้นเพิ่งไปกู้มา หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ใส่ร้ายเพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ว่าเชนทร์เอาเงินไปซื้อของให้ แต่วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ใช้คาถาดลใจให้หญิงพูดความในใจออกมาจนมารตีรู้ว่าหญิงนั้นปั้นน้ำเป็นตัว 

เพลิงพิศสนใจคาถาไปหารามราช (ปีเตอร์ ไนท์) และขอเรียนคาถาที่ดีกว่าวายุตา แต่รามราชบอกว่าคาถาที่ดีกว่านั้นมีอยู่แต่ในตำราวิเศษ เพลิงพิศนึกถึงตำราที่เจอในถ้ำ เพลิงพิศเห็นเชนทร์อยู่กับธารใสก็ไม่พอใจใช้คาถาบังคับให้ธารใสพูดความจริงจนรู้เรื่องที่เชนทร์เอาเงินไปช่วยธารใส วายุตาไม่พอใจที่เพลิงพิศใช้คาถากับเพื่อน 

ตอนที่ 16

รายการ Blattlefield dance เปิดรับสมัครตัวแทนมหาลัยไปแข่ง ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) ชวนเพื่อนไปสมัครแต่ถูกหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )กีดกัน ธารใสไปโวยวายกับเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) จนเชนทร์ยอมให้แข่งด้วย สร้างความไม่พอใจแก่หญิงอย่างมาก หญิงเอาคลิปเชนทร์ป้อนข้าวธารใสจากเตอร์(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)มาปล่อยเพื่อปั่นให้คนเกลียดธารใส เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) คาดคั้นความจริง ธารใสยืนยันว่าไม่ได้ชอบเชนทร์ 

ธารใสถูกลูกน้องเดชดวงดักเอาตัวไป น็อตเห็นเหตุการณ์จะช่วยแต่ก็ตามไม่ทัน ธารใสถูกบังคับให้เอาตัวเข้าแลกเพื่อปลดหนี้ให้พ่อแม่ น็อตตามมาช่วยแต่ถูกซ้อมอย่างหนักจนสลบ ธารใสตกลงยอมรับข้อเสนอ ย้อยกับแย้มเสียใจที่เป็นต้นเหตุทำให้ลูกต้องมาเจอเรื่องอัปยศ เชนทร์รู้เรื่องธารใสจากเอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) ก็พยายามโทรหาน็อต น็อตฟื้นขึ้นมารีบบอกเชนทร์ให้มาช่วยธารใส

ตอนที่ 15

ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)ขอบคุณที่เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) ปกป้องตน แต่กลับถูกเชนทร์แกล้งให้ไปซื้อข้าวร้านไกลๆ ย้อยกับแย้มเล่นไพ่จนหมดตัวติดหนี้ถูกกักตัวไว้ไม่ให้กลับโทรมาหาธารใสให้ช่วย ธารใสเป็นห่วงพ่อแม่เลยรีบไปช่วย เดชดวงเห็นธารใสก็ชอบยอมปล่อยตัวย้อยกับแย้มโดยกำหนดเส้นตายให้หาเงินคืนภายในสามวัน ธารใสเครียดโกรธพ่อแม่ที่สร้างแต่ปัญหาให้ พอกลับมาที่สถาบันก็ถูกเชนทร์ต่อว่าที่ธารใสลืมซื้อข้าวให้ ธารใสระเบิดร้องไห้ออกมา เชนทร์ปลอบขอโทษ บ่นหิวข้าว ธารใสเลยเอาข้าวคลุกปลาทูของตนให้กิน เชนทร์รู้ว่าธารใสยังไม่กินเลยตักป้อนธารใสแบ่งกัน

รามราช(ปีเตอร์ ไนท์) เรียกวิญญาณนงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ให้ออกไปทำภารกิจสุดท้ายนั่นก็คือทำให้พวกธารใสกลัวสุดขีดแล้วเขาจะมาเป็นฮีโร่ช่วยชีวิตไว้ได้ทัน พวกธารใสซึ้งใจหลงติดกับรามราชอย่างจัง เชนทร์เห็นธารใสดูสนิทสนมกับน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) ก็แอบหึงบังคับให้ธารใสเข้าเรียนด้วย มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) มาสอนแทนวิชาภาษาอังกฤษแต่กลับหยิบตำรามาผิดวิชา เชนทร์เสนอให้แสดงภาษาอังกฤษแทน มารตีเห็นดีเห็นงามโยนให้เชนทร์คุม ส่วนตนเองก็แอบไปรับสายจากเจ้าหนี้โทรมาทวงหนี้  เชนทร์บังคับให้ธารใสมาเล่นเป็นซินเดอเรลล่า  ขณะแสดงอารมณ์รัก  เชนทร์ปล่อยให้อารมณ์นำจนเผลอจูบธารใส ธารใสโกรธที่เชนทร์ล่วงเกิน ...

ตอนที่ 14

นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )  พอได้ตำราซาตานก็โลภอยากครอบครองเอง ตำราซาตานกลืนกินนงลักษณ์จนเหลือแต่ซากรามราช (ปีเตอร์ ไนท์)  ใช้พลังจะเอาตำราซาตานแต่สุดท้ายตำราซาตานก็กลับหายไปต่อหน้าต่อตา ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์)  มาเห็นศพนงลักษณ์ก็ตกใจวิ่งหนีมาเจอเชนทร์  ( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  ข่าวการตายอย่างสยองของนงลักษณ์แพร่สะพัด เพลิงพิศสะใจที่นงลักษณ์ตายได้ก็ดี เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)  สะใจที่นงลักษณ์ตายได้ก็ดี แต่กลับถูกหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) ประจานเรื่องทรงผมที่ถูกตัดจนแหว่ง 

เพลิงพิศอับอายเพลิงพิศหนีไปแอบ แต่กลับถูกพวกเตอร์(กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส ) เจอ เตอร์แกล้งเพลิงพิศ เชนทร์เห็นมาห้ามและพาเพลิงพิศไปเปลี่ยนลุคทั้งผมและเสื้อผ้ากลายเป็นสาวเปรี้ยว เพลิงพิศประทับใจยิ่งหลงรักเชนทร์มากขึ้น หญิงรู้ว่าเพลิงพิศไปกับเชนทร์ก็ไม่พอใจ คิดว่าธารใสกับเพลิงพิศกำลังรวมหัวกันจับเชนทร์ เลยหาทางจัดการกับธารใส ปล่อยข่าวว่าธารใสเป็นฆาตกรฆ่านงลักษณ์ มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) เรียกไปพบแต่เชนทร์กลับปกป้องธารใส น็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) ช่วยยืนยันว่าธารใสบริสุทธิ์ ทำหญิงแค้นใจมาก ... 

ตอนที่ 13

นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ใช้พลังทำให้พวกธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) หลงป่าเพื่อแย่งชิงตำราซาตานจากเพลิงพิศ(เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) แต่เพลิงพิศแอบสลับเป้กับธารใสก่อน นงลักษณ์โกรธมากส่งฝูงค้างคาวไปโจมตีธารใสกับเชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )  เชนทร์ปกป้องธารใสจนตกยอดน้ำตก ธารใสตกใจใช้พลังจากซาตานทำลายฝูงค้างคาวสิ้นซาก

เชนทร์โคม่าถูกส่งโรงพยาบาล มารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) รู้ข่าวก็รีบเดินทางมาดูอาการลูกชายทันที พร้อมกับขู่เอาเรื่องธารใส  ธารใสเสียใจที่ทำให้เชนทร์บาดเจ็บ เชนทร์บอกให้ธารใสชดใช้ด้วยการเป็นพยาบาลดูแลเขาจนกว่าจะหาย นงลักษณ์ตามมาเอาตำราซาตานที่อยู่กับธารใสแต่กลับถูกเพลิงพิศตัดหน้าเอาตำราไปก่อน เพลิงพิศเปิดตำราซาตานดูกลับพบว่าเป็นตำราว่างเปล่าไม่มีเวทมนตร์คาถาเลยจึงโยนตำราทิ้ง นงลักษณ์ตามมาทวงตำรา เมื่อรู้ว่าเพลิงพิศทิ้งตำราก็ทำร้ายเพลิงพิศให้หลาบจำด้วยการทำให้เพลิงพิศถูกคาถาทิ่มแทงจนไม่มีแรงสู้กับใคร หญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ใช้กรรไกรกล้อนผมเพลิงพิศให้หายแค้นกับความผิดที่อ่อยเชนทร์ตอนเข้าค่ายรับน้อง เพลิงพิศเจ็บปวดแค้นอย่างมาก จ้องหาทางเอาคืนทุกคนที่ทำให้ตนเจ็บตัว และเจ็บใจ!…

ตอนที่ 12

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ถูกใครบางคนแกล้งถ่ายน้ำมันออกจากรถ รถดับถูกทิ้งอยู่กลางป่า จนเชนทร์ต้องเดินทางไปที่ฐานเอง เชนทร์โกรธที่ไม่มีใครหยุดรับตน แต่เมื่อรู้ว่าพวกธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) ยังไม่มาเชนทร์ก็เป็นห่วง รีบออกตามหาธารใสทันที นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )หลอกเชนทร์ว่าธารใสกลับไปรีสอร์ท แต่พอเชนทร์ไปก็ไม่พบธารใสเลยคิดว่าธารใสน่าจะหลงป่าเหมือนตนและเข้าใจว่าเป็นแผนของหญิงเลยตำหนิหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) หญิงไม่รู้เรื่องโดนโกรธฟรี เสียใจอย่างมาก

รามราช (ปีเตอร์ ไนท์)เสกงูให้ตามเฝ้าดูพวกธารใสเกาะติดอย่างใกล้ชิดจนเห็นพวกธารใสไปถึงหีบโบราณ พวกธารใสใช้พลังเปิดหีบโบราณได้ ทั้งสี่มองตำราซาตานอย่างตะลึง สี่สาวถูกพลังซาตานครอบงำจนเกือบฆ่ากันตายเพื่อแย่งชิงตำรา แต่ธารใสได้สติแย่งเอาตำรายัดใส่หีบไว้ตามเดิม ทุกคนกลับคืนสติ รามราชสั่งสมุนงูขวางไม่ให้พวกธารใสออกจากถ้ำจนกว่าจะเอาตำราออกมา เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) ได้โอกาสตอนหนีงูแอบมาเอาตำราไป เชนทร์กับน็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)ตามมาช่วยพวกธารใส แต่ธารใสบาดเจ็บเท้าพลิกเพราะหนีงู เชนทร์เลยให้ธารใสขี่หลังออกจากป่า เพลิงพิศได้แต่มองอย่างหมั่นไส้ และอิจฉาที่ธารใสได้ใกล้ชิดเชนทร์ และเชนทร์ก็ดูห่วงธารใสอย่างมาก การกระทำของเชนทร์ผิดกับคำพูดที่เหมือนรำคาญ และไม่สนใจธารใส …

ตอนที่ 11

พวกธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) จัดปาร์ตี้บาร์บีคิวกัน น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) มาร่วมปาร์ตี้ด้วย เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) เห็นธารใสใกล้ชิดน็อตก็เฮิร์ท กระดกไวน์ที่วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ) เอามาฉลองจนเมา 

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เห็นธารใสกับน็อตใกล้ชิดกันก็หึงลงมาต่อว่าน็อต ธารใสปกป้องจนหลุดปากว่าเชนทร์ไม่มีใครคบ เชนทร์อึ้ง แถมมาได้ยินน้องๆจับกลุ่มนินทาตนก็ไม่พอใจ ทุกคนพากันกลัวเชนทร์หมด ทำให้เชนทร์เริ่มรู้ตัวว่าตนไม่มีเพื่อนอย่างที่ธารใสพูด นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) กับรามราช (ปีเตอร์ ไนท์) วางแผนใช้กระดานวีจีเพื่อกระตุ้นพลังของสี่สาว แต่กลับโดนวิญญาณภูไพรขัดขวาง เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) จึงชวนทุกคนใช้กระดานวีจีเพื่อติดต่อวิญญาณ 

ตอนที่ 10

ข่าวเชนทร์ ( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) แอบเข้าผับดังไปทั่วโลกโซเชียลมารตี(น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) สั่งให้น็อต(วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)ไปหาหลักฐานมาช่วยแก้ต่างแต่เจ้าของร้านไม่ยอมให้เทปวงจรปิด ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เลยขอให้วายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) ช่วยเจรจาขอภาพวงจรปิดมา เพื่อมาช่วยเชนทร์เพราะอยากตอบแทนเชนทร์ที่ช่วยตนเองจากคนที่มาลวนลาม  พอนักข่าวเห็นคลิปเต็มๆก็พากันชื่นชมกับความกล้าหาญของเชนทร์กลายเป็นฮีโร่แทน

คณะรับน้องของสถาบันมารตีเดินทางมาถึงรีสอร์ท นงลักษณ์(ตู่-จารุศิริ ภูวนัย)ดีใจที่กำลังจะได้พาทายาททั้งสี่ไปหาตำราซาตาน  แต่พวกธารใสถูกแกล้งให้ไปกางเต็นท์นอน ธารใสมั่นใจว่าเป็นแผนของเชนทร์ เชนทร์ไม่รู้เรื่องกลับมาต่อว่าธารใสมากางเต็นท์นอนเพราะอยากเด่น ทั้งคู่ทะเลาะกันจนเต็นท์ถล่ม ทำให้เชนทร์กับธารใสใกล้ชิดกัน เชนทร์รู้สึกหวิวๆ เกิดความรู้สึกปิ๊งธารใสเข้าให้แล้ว แต่ยังปฏิเสธความรู้สึกตัวเองอยู่ เชนทร์เรียกหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) มาต่อว่าที่ให้ธารใสไปนอนข้างนอก โกรธหญิงที่ทำอะไรโดยพละการไม่ได้สั่ง หญิงต่อว่าเชนทร์เปลี่ยนไปเพราะเป็นห่วงธารใส เชนทร์ปากแข็งไม่ยอมรับกับหญิง และไม่ยอมรับกับหัวใจตัวเองที่เป็นห่วงธารใส และที่ตอนนี้แอบมีธารใสเข้ามาในใจแล้ว!…

ตอนที่ 9

นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย) เปลี่ยนเป้าหมายไปที่ย้อยกับแย้ม ยื่นข้อเสนอให้เงินเล่นการพนันโดยที่จะต้องเอากำไรไปให้ธารใส(สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) จ่ายเป็นค่ากิจกรรมพิเศษ ย้อยกับแย้มโลภตกลงทันที ในขณะที่เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ )ใช้เพจ black swan ประจานเรื่องหญิง(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )ขโมยเงินค่ารับน้อง หญิงเห็นก็แทบเสียสติ เพลิงพิศสะใจ วายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ทะเลาะกับแม่เรื่องที่แม่จับได้ว่าขโมยเครื่องประดับไปขาย วายุตาคิดหาเงิน และประชดแม่ด้วยการชวนธารใสไปเป็นโคโยตี้เฉพาะกิจ ธารใสโชว์ลีลาเต้นสุดเหวี่ยงจนได้ค่าทิปเป็นกอบเป็นกำ ที่หน้าเวทีธารใสเห็นเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) ก็ตกใจปิดหน้าปิดตากลัวเชนทร์จะจำหน้าได้

เชนทร์เห็นนักเต้นบนเวทีเลยให้คนเรียกให้มานั่งด้วย สาวคนนั้นคือธารใส ธารใสปฏิเสธเพราะกลัวโดนจับได้ เชนทร์ไม่พอใจไปต่อว่าแต่กลับพบธารใสกำลังถูกคุกคาม เชนทร์เข้าไปช่วยธารใสได้ ในขณะเดียวกับวายุตาก็ถูกขี้เมาลวนลามเช่นกัน โชคดีที่รามรามราช (ปีเตอร์  ไนท์ )ช่วยไว้ วายุตาตกหลุมรักรามราชเข้าอย่างจัง..

ตอนที่ 8

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) เดินแผนใหม่แอบปลอมตัวสั่งให้ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) มาส่งข้าวกล่องเพื่อเอาความผิด เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) รู้เรื่องจึงพยายามขัดขวางไม่ให้ธารใสไปส่งข้าวแต่ก็ไม่สำเร็จ ธารใสรู้ความจริงว่าถูกหลอกก็โกรธเชนทร์ต่อว่าเชนทร์เป็นเด็กไม่รู้จักโต ธารใสตัดสินใจว่าจะไม่ไปรับน้อง เชนทร์ประกาศว่าถ้าไม่ไปก็ให้ลาออกไปซะ

ถึงจะจนหนทางแต่ธารใสก็ตั้งใจจะเอาแหวนที่พ่อกับแม่ขโมยมารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) มาไปคืน หญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) กับเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) วางแผนเอาเงินวางล่อธารใส เชนทร์พอรู้ว่าเงินหายก็เรียกรวม และพุ่งตรงไปที่ธารใสว่าเป็นหัวขโมย 

ตอนที่ 7

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) แก้เกมด้วยการเอาชื่อธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) และวายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) ขึ้น red zone หรือบอร์ดแดง ประกาศแอนตี้ธารใสกับเพื่อนอย่างชัดเจน ห้ามใครซื้อข้าวกล่องที่พวกธารใสทำขาย นักศึกษาในสถาบันจึงพากันบอยคอตพวกธารใสกันหมด 

แม่ค้าไม่ยอมขายข้าวให้ เพื่อนแกล้งไม่ให้ได้เรียน แถมยังถูกอาจารย์นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) เรียกเข้าห้องเชือด นงลักษณ์ให้สี่สาวนั่งสมาธิ แต่จริงๆ แอบทำพิธีถอดจิตส่งสี่สาวไปที่ถ้ำซาตานตามคำสั่งของรามราช (ปีเตอร์ ไนท์) เพื่อใช้พลังเปิดทางเข้าถ้ำ 

ตอนที่ 6

ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) ทำข้าวคลุกปลาทูมาขายแต่ก็ไม่มีใครกล้ากิน น็อต ( วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล ) เลยมาเป็นลูกค้าคนแรกกินโชว์ให้คนดู ทุกคนเลยพากันซื้อตาม และติดใจในรสชาติ ธารใสยังคงโดนหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) กับเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) แกล้ง เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต )โกรธเลยท่องคาถาที่เคยอ่านจากหนังสือซาตานใส่เตอร์ เตอร์กินข้าวของธารใสแล้วกัดโดนก้อนหิน เลือดท่วมปากเอื้องทรายรู้ตัวว่าตนเป็นคนทำให้เตอร์เจ็บตัวเลยเอาหนังสือซาตานไปทิ้ง วายุตา (เทีย-เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ )ที่ถูกนงลักษณ์ยุยงเลยแอบตามไปเก็บหนังสือไว้กำลังจะท่องคาถา แต่ถูกซาตานขัดไว้ 

นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย) รีบรายงานรามราช (ปีเตอร์ ไนท์) ถึงการเคลื่อนไหวของซาตาน รามราชเร่งให้นงลักษณ์รีบพาทายาทซาตานทั้งสี่มาที่ถ้ำก่อนคืนจันทรุปราคา นงลักษณ์เดินเกมเร่งให้เชนทร์(ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ ) เลื่อนวันรับน้อง  ธารใส เพลิงพิศและเอื้องทรายพากันเครียด เพราะพวกตนไม่มีเงินจ่ายค่ากิจกรรมมากมายขนาดนั้นจึงตัดสินใจเอาเงินมาขอร่วมหุ้นขายข้าวกับธารใสด้วย ทั้งสี่สาวใช้กลยุทธ์การขาย ด้วยการเต้นโชว์เรียกแขกเมื่อซ้อมจนมั่นใจ ธารใสก็เปิดการขายด้วยการโชว์เต้น cover เกาหลี ธารใส เพลิงพิศและวายุตาพากันเต้นกันอย่างพร้อมเพียง สร้างความประทับใจแก่คนที่ผ่านไปมา ปิดจ็อบการขายด้วยยอดข้าวกล่องถล่มทลายสร้างความไม่พอใจแก่เชนทร์อย่างมาก  เหมือนแผนของซาตานกำลังจะเข้าล็อค ทั้ง 4 สาวจะก้าวสู่หลุมของซาตานดักไว้หรือไม่ต้องติดตาม ธิดาซาตาน

ตอนที่ 5

เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) เปลี่ยนแผนใหม่พาธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) ไปเลี้ยงต้อนรับที่ได้ทุนการศึกษา จัดงานเลี้ยงสุดหรูแต่พอจ่ายเงินกลับให้ธารใสเป็นคนจ่าย ธารใสไม่มีเงินจึงต้องไปล้างจานชดใช้แทน  ธารใสเครียดไปอีกเมื่อรู้ว่าย้อยป่วยหนักต้องผ่าตัดหัวใจ  ธารใสลังเลว่าจะกลับไปล้วงกระเป๋าอีก แต่ธารใสตัดสินใจทำข้าวกล่องเพื่อสุขภาพไปขายที่สถาบันแทน แต่กลับขายไม่ได้ ธารใสจะถอดใจ 

แต่แล้วเพื่อนๆกลับพบว่าข้าวคลุกปลาทูอาหารหน้าตาบ้านๆที่ธารใสกินประทังชีวิตตั้งแต่ตอนเด็กเป็นอาหารที่อร่อยมาก จนบอกให้ธารใสทำขาย  ในขณะที่เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ) เองก็ถูกหญิงแม่ (ตุ๊ก-วิยะดา โกมารกุล ณ นคร ) กับหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล ) ทำร้าย  เพลิงพิศแค้นเอาหนังสือซาตานที่นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย ) ทิ้งไว้ให้มาลองทำพิธีสาปแช่ง ปรากฏว่าหญิงแม่เกิดอาการตามที่เพลิงพิศทำจริงๆ เพลิงพิศเริ่มเข้าสู่ด้านมืดแล้วเพราะความโกรธแค้น แต่จะถล้ำลึกลงไปกว่านี้ และกลายเป็นทาสของซาตานหรือไม่ต้องติดตาม ธิดาซาตาน

ตอนที่ 4

เชนทร์( ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ว่ายน้ำทิ้งห่างธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) หลายช่วงตัว ธารใสฮึดสู้ไม่ยอมแพ้ พลังซาตานทำให้เชนทร์ว่ายอยู่กับที่ เชนทร์ถูกพลังซาตานลากจมลงไปในสระ ธารใสเห็นเชนทร์จมน้ำ ก็ตกใจธารใสดำน้ำลงไปช่วยเชนทร์ขึ้นมา ธารใสผายปอดช่วยชีวิตเชนทร์ เชนทร์เริ่มรู้สึกดีกับธารใสขึ้นมานิดนึง  เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) สงสัยเรื่องที่ธารใสว่ายเร็วกว่าคนปกติ เอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) กับวายุตา(เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์)คิดว่าเป็นเพราะอะดรีนาลีน เชนทร์นำพวกมาค้นธารใสและพบของที่ย้อยกับแย้มขโมยมายัดอยู่ในล็อกเกอร์ธารใส เชนทร์สั่งให้จับตัวธารใสไปส่งตำรวจ ย้อยกับแย้มโวยวายเข้ามาว่าเห็นโจรตัวจริงที่จริงแล้วย้อยกับแย้มปลอมตัวเป็นเศรษฐีตามมาดูธารใส แถมยังแอบรูดแหวนเพชรของมารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง )ติดไม้ติดมือมาได้อีกด้วย

เชนทร์คาดเดาได้ทันทีว่าย้อยกับแย้มเป็นคนขโมยแหวนเพชรแม่ไป วายุตาดันจำย้อยกับแย้มได้ว่าเป็นพ่อแม่ธารใสจึงหลุดปากพูดออกไป ธารใสกับพ่อแม่จนมุมเชนทร์สงสัยประวัติครอบครัวธารใสแต่ก็ไม่มีข้อมูลอะไร คิดว่าธารใสกับพ่อแม่เป็นสิบแปดมงกุฎเชนทร์วางแผนเล่นงานธารใส  หญิงกับเตอร์ปลุกระดมให้คนขับไล่ธารใส แต่จู่ๆนงลักษณ์อาจารย์ปรัชญาและหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษาคนใหม่ก็โผล่มาขู่คนที่เอาธารใสมาประจันพร้อมกับขู่เชนทร์ไม่ให้ทำเรื่องนอกกรอบแท้จริงแล้วนงลักษณ์คือสายของรามราชเพื่อมาหาธิดาซาตานทั้งสี่เพื่อเอาไปเปิดถ้ำนงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย )เห็นประวัติธารใสกับเพื่อนก็มั่นใจว่าต้องเป็นธิดาซาตานแน่ๆ…

ตอนที่ 3

เชนทร์ใช้อำนาจไล่ธารใสออก แต่แล้วเพจ black swan ก็มีข่าวแฉเชนทร์ที่ไล่ธารใสออกดังไป มารตียื่นข้อเสนอจะมอบทุนปิดปาก แต่เชนทร์กลับตั้งข้อแม้ให้ธารใสต้องทดสอบสมรรถภาพว่ายน้ำแข่งกับหญิงก่อน หญิงนิลแอบทาน้ำมันไว้ที่แท่นกระโดดทำให้ธารใสลื่นลงมาเท้าแพลง แต่ธารใสยืนยันจะแข่งเชนทร์ยังไม่พอใจ และท้าให้ธารใส่แข่งกับตน ธารใสรับคำท้า หญิงแค้นใจที่ธารใสทำให้ตนขายหน้าจึงวางแผนให้เตอร์จับตัวธารใสไปขังไว้ไม่ให้มาแข่งกับเชนทร์ได้เพลิงพิศแอบได้ยินเข้าโดยบังเอิญแต่ก็ทำเป็นไม่รู้ไม่เห็น ธารใสจะรอดจากแผนคิดร้ายของหญิงนิลได้หรือไม่ ต้องติดตาม ธิดาซาตาน EP.3

ตอนที่ 2

ทั้งสี่สาวต้องมาเจอกันอีกครั้งที่สถาบันมารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) แม่ม่ายที่เห่อลูกชายอย่าง เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ชายหนุ่มเนื้อหอม ที่มีนิสัยเอาแต่ใจ เป็นประธานสภานักศึกษาเอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) หนีการตามล่าของแม่เล้า จนบังเอิญได้มาเป็นคนรับใช้ส่วนตัวของเชนทร์ มีหน้าที่คอย ดูแลและปรนนิบัติเชนทร์  มารตีให้เอื้องทรายเรียนหนังสือที่สถาบันด้วย หน้าที่หลักของเอื้องทรายคือดูแลเชนทร์ ในวันปฐมนิเทศของสถาบัน 

ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ ) เป็นนักเรียนทุนนักกีฬาหน้าใหม่ ได้มาเจอกับวายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ ) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) มีเรื่องกับหญิงที่สถาบัน เชนทร์เข้าข้างหญิง (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) แกล้งเพลิงพิศ ธารใสเห็นทุกคนกำลังทำโทษปาไข่ใส่เพลิงพิศอย่างสนุกสนานก็จะเข้าไปช่วย วายุตาห้ามก็ไม่ฟัง ธารใส วายุตา เอื้องทรายเข้าไปช่วยเพลิงพิศ จนทั้งสามโดนลูกหลงไปด้วย ธารใสอยากผูกมิตรกับทุกคน แต่เพลิงพิศก็ยังปิดกั้นตัวเองเชนทร์เห็น ธารใสก็จำได้ว่าเป็นคนเดียวกับที่ขโมยของในห้าง และทำมือถือของเชนทร์เสีย เชนทร์เข้าใจว่าธารใสเป็นพวก 18 มงกุฎ

ตอนที่ 1

จันทรุปราคา ณ ป่าดงดิบ พิธีมอบวิญญาณเป็นทายาทอสูรของรามราช (ปีเตอร์  ไนท์ ) ภูไพรและเพื่อนอีก2คนได้เกิดขึ้น ท่ามกลางบรรยากาศลึกลับและน่ากลัว รามราชหักหลังเพื่อนแย่งชิงตำราซาตานอันศักดิ์สิทธิ์ จนถ้ำถล่ม ฝังชีวิตของภูไพร และตำราซาตานหายสาบสูญไป..  17 ปีต่อมา หญิงสาว 4 คนคือ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ ) เอื้องทราย (แอ๊ปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) และวายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) ได้มาเจอกันโดยบังเอิญ เกิดเหตุดินฟ้าอากาศแปรปรวน เหมือนเป็นการเชื่อมพลังวงเวทย์ ดิน น้ำ ลม ไฟ ของทั้งสี่สาว 

เหตุเพราะทั้ง 4 ล้วน เกิดในคืนวันที่พรานทั้งสองมอบตัวเป็นทายาทอสูรเพียงตกฟากแตกต่างกัน ทำให้แต่ละคนมีธาตุต่างกัน ซึ่งตามตำรามนต์ดำ หากธาตุทั้งสี่ได้มารวมกันก็จะบังเกิดพลังร้ายแห่งซาตานที่ไม่มีใครหยุดยั้งได้ธารใส อยู่กับแย้มย้อย พ่อแม่บุญธรรมที่มีอาชีพต้มตุ๋น หลอกลวงชาวบ้าน เพลิงพิศ  เป็นเด็กกำพร้าพ่อแม่เสียชีวิตหมดแล้ว  อาศัยอยู่กับคุณหญิงแม่แม่เลี้ยงที่ฮุบสมบัติของพ่อเพลิงพิศเอาไว้หมด คุณหญิงแม่มีลูกติดคือหญิงนิล(ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล )วัยใกล้เคียงกับเพลิงพิศ  สองแม่ลูกตั้งใจกลั่นแกล้งเพลิงพิศให้หนีออกไปจากบ้าน  เอื้องทราย สาวเหนือเรียบร้อย อาศัยอยู่กับแม่เล้าที่หวังขายตัวเอง จนต้องหนีออกมาจากบ้าน วายุตา ลูกสาวนงนุชนักสังคมสงเคราะห์ชื่อดัง ที่มีเวลาให้กับชาวบ้านแต่ไม่มีเวลาให้กับลูกสาวตัวเอง และเมื่อใดทั้งสี่สาวกำลังอยู่ในสภาพย่ำแย่ พลังซาตานในตัวก็เริ่มปรากฏขึ้นอย่างชัดเจน...

ธิดาซาตาน เรื่องย่อละคร

ณ ป่าดงดิบแถบชายแดน รามราช (ปีเตอร์ ไนท์) ภูไพร และเพื่อนร่วมสาบานอีก 2 คน ที่เกิดเวลาเที่ยงคืน ในคืนจันทรุปราคา คนที่เกิดวันเดียวปีเดียวกัน ตามความเชื่อที่พูดสืบต่อกันมาว่าใครเกิดวันดังกล่าวผู้นั้นคือทายาทซาตานที่สามารถฝึกมนตร์ดำจนบรรลุไสยเวทย์ขั้นสูงได้ เมื่อทั้ง 4 คนทำพิธีมอบวิญญาณเป็นทายาทซาตานจนสำเร็จ แต่ด้วยความโลภของรามราช ทำให้สังหารเพื่อนสองคนอย่างเลือดเย็น ภูไพรเห็นจึงแอบขโมยตำราหนี ไม่ให้ตกอยู่ในมือคนชั่ว แต่ถูกรามราชขัดขวาง เกิดการห้ำหั่นแย่งชิงตำรากันจนถ้ำถล่ม ฝังชีวิตของภูไพรและตำราซาตานหายสาบสูญไป

การพบกันครั้งแรกของ 4 สาวธิดาซาตาน เกิดขึ้นเมื่อ ธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์) วายุตา (เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์) และเอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) ทั้งสี่คนหนีจากเรื่องร้ายจนได้พบกัน ในวันเปิดเรียนวันแรกที่สถาบันมารตี ซึ่งคนที่เด่นมีชื่อเสียงในขณะนี้ก็คือ เชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์) ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของ มารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง) นั่นเอง เชนทร์ยังมีตำแหน่งเป็นประธานสภาสโมสรนักศึกษา ในสภายังประกอบไปด้วย น็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล) รองประธานสภาฯ ที่เป็นเพื่อนสนิทของเชนทร์ น็อตเป็นนักเรียนทุนเช่นเดียวกับธารใส นอกจากนี้ยังมี หญิงนิล (ทับทิม-ภรัณยา ลาภอุดมสกุล) ประธานชมรมเชียร์ที่แอบชอบเชนทร์อยู่ และ เตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) ลูกสมุนของหญิงนิล นักศึกษาปี 1 ที่ใช้เส้นสายเข้ามาอยู่ในสภานักศึกษา เพื่อตีสนิทกับเชนทร์หวังจะเกาะกระแสดัง  

เชนทร์เป็นไม้เบื่อไม้เมากับธารใส คอยหาเรื่องให้ธารใสถูกไล่ออก แต่ยิ่งแกล้งก็ยิ่งทำให้เชนทร์หลงรักธารใสโดยไม่รู้ตัว เชนทร์จัดกิจกรรมรับน้องนอกสถานที่ ใกล้ถ้ำที่มีตำราซาตานซ่อนอยู่ วิญญาณภูไพรมาเตือนธารใสให้ระวังอันตราย แต่ถูกรามราชกับ นงลักษณ์ (ตู่-จารุศิริ ภูวนัย) สะกดวิญญาณไว้ พวกธารใสเข้าไปสำรวจในถ้ำ เจอโครงกระดูกของภูไพร และพบตำราซาตาน เพลิงพิศแอบนำตำรากลับไป รามราชทำพิธีตามหาตำราซาตาน กระตุ้นให้พวกธารใสอยู่ในช่วงวิกฤติ เพื่อที่ตำราซาตานจะได้ปรากฏออกมาช่วย แต่สุดท้ายตำราซาตานก็ไม่ปรากฏ ทำให้รามราชรู้ว่าการจะเรียกตำราซาตานออกมาจะต้องรวมพลังของทายาททั้งสี่อีกครั้ง 

เชนทร์สารภาพรักกับธารใส ธารใสพูดทำร้ายจิตใจเชนทร์เพื่อให้เชนทร์ตัดใจกับตน เชนทร์เสียใจมาก หญิงนิลได้โอกาสวางยาเชนทร์แต่เพลิงพิศมาขัดขวางไว้ เชนทร์แกล้งจีบเพลิงพิศเพื่อประชดธารใส เพลิงพิศรู้ความจริงก็โกรธแค้นธารใสและเชนทร์อย่างมาก เข้าสายมารฝึกวิชาแก้แค้นทุกคน เริ่มจากเช็กบิลกับหญิงแม่และหญิงนิล ธารใสพยายามเตือนสติเพลิงพิศ แต่เพลิงพิศก็ไม่ฟัง สามสาวช่วยกันหาวิธีการทำลายตำราทิ้ง รามราชได้โอกาสก็แย่งตำราซาตานจากเพลิงพิศไป แล้วใช้ตำราซาตานทำร้ายทั้งสี่สาว หวังจะดูดพลังธาตุทั้งสี่มาเป็นของตน เรื่องราวของพลังซาตานและเพื่อนรักทั้ง 4 จะจบลงอย่างไร ต้องติดตามใน “ธิดาซาตาน”  ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี ช่อง 36 เริ่มตอนแรกวันจันทร์ที่ 19 เมษายนนี้

รายชื่อนักแสดงละคร "ธิดาซาตาน"

ธารใส สาวสวย ธาตุน้ำ สู้ชีวิต ปากกัดตีนถีบ เรียนดีแต่ยากจน เป็นคนสดใสร่าเริง จิตใจดี รักความถูกต้อง แต่กลับถูกพ่อแม่ที่เป็นแก๊งต้มตุ๋นบังคับให้ล้วงกระเป๋า มือเบาขั้นเทพ ถือคติขโมยเฉพาะเวลาจำเป็นเท่านั้น อยากมีชีวิตที่ดี จึงทำทุกวิถีทางที่จะได้เรียนต่อมหาวิทยาลัย เป็นนักกีฬาว่ายน้ำจนได้ทุนของสถาบัน สนใจเรื่องเต้น ฝึกฝนจนได้เป็นดาวเด่นของทีม เป็นคนที่มีจิตบริสุทธิ์กว่าทุกคน จึงถูกซาตานครอบงำได้น้อยกว่าคนอื่น คอยห้ามปรามเพื่อนๆ ใช้พลังเวทมนตร์ไปในทางที่ดี
แสดงโดย มาเรีย เฮิร์ชเลอร์ (สกาย)

เพลิงพิศ สาวสวย ธาตุไฟ ตอนเด็กชีวิตสุขสบาย แม่ตายตั้งแต่เด็ก พ่อแต่งงานใหม่ไม่นานก็ตาย ทิ้งให้ต้องอยู่กับแม่เลี้ยงใจร้ายและลูกสาวที่อายุไล่เลี่ยกัน ชีวิตผกผันถูกแม่เลี้ยงฮุบสมบัติไปหมด ถูกเลี้ยงดูเหมือนคนใช้ในบ้าน เก็บกดอารมณ์รุนแรง มองโลกในแง่ร้ายจนดูเหมือนขวางโลก รักการเต้น อยากเป็นคนมีชื่อเสียง ชอบเล่นโซเชียล แอบทำเพจ Black swan คอยแฉเรื่องแย่ๆ ของคนอื่น ต้องการเอาชนะทุกคน แม้จะทำเลวแค่ไหนก็ตาม
แสดงโดย กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์ (เจสซี่)

เอื้องทราย สาวสวย ธาตุดิน เป็นสาวชาวเหนือ กำพร้า อาศัยอยู่กับยาย เพราะมีหนี้สินไม่อยากให้ยายลำบากเลยถูกหลอกมาขายตัวที่กรุงเทพฯ ด้วยความกลัวจึงแอบหนีแม่เล้า ถูกไล่ล่าจนต้องไปทำงานเป็นคนรับใช้อยู่ในบ้านมารตี ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงเชนทร์ เอื้องทรายเป็นคนขี้เกรงใจ ไม่กล้าแสดงความรู้สึก ไม่ค่อยพูด ความรู้สึกช้า ไม่กล้าสู้คน มักจะถูกแกล้งและเอาเปรียบอยู่เสมอ ชอบการเต้น แต่เต้นไม่เป็นเลย ชอบชีวิตที่เงียบสงบ ไม่อยากมีเรื่องกับใคร
แสดงโดย ลาภิสรา อินทรสูต (แอปเปิ้ล)

วายุตา สาวสวย ธาตุลม ฐานะร่ำรวย เป็นคุณหนู ชีวิตหรูหรา แต่ขาดความสุข พ่อแม่ไปกันคนละทาง ทำแต่งาน อวดรวย ใช้เงินแก้ปัญหา เอาแต่ใจเลยไม่มีเพื่อนสนิท ปากพล่อยชอบพูดไม่คิด เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย ใครดีมาดีกลับ ใครร้ายมาร้ายกลับ เป็นคนอยู่ไม่สุข ชอบความเร็วเรื่องท้าทาย ชอบเต้นอยู่ในระดับพอใช้ ขาดความอบอุ่น อยากได้ความรักจากพ่อ พอใกล้ชิดรามราชก็ตกหลุมรักอาจารย์ตัวเอง จนถูกหลอกใช้ทำเรื่องร้ายๆ
แสดงโดย เทีย ทวีพาณิชย์พันธุ์ (เทีย)

เชนทร์ หนุ่มหล่อลูกชายสุดหวงสุดรักของมารตี เจ้าของสถาบันมารตี นายแบบหนุ่มหล่อสุดปังแห่งปี สาวๆ พากันคลั่งไคล้ มีชื่อเสียงเพราะแม่ดัน เป็นคนเย่อหยิ่ง ถือดี ไม่ยอมคน ชอบเอาแต่ใจ เพราะถูกแม่ตามใจแต่เด็ก เป็นประธานสภานักศึกษาของสถาบันมารตี รับผิดชอบงานต่างๆ ในสถาบันช่วยแม่ มีอิทธิพล ใครๆ ก็พากันเกรงกลัว อยู่กับเพื่อนกับคนอื่นจะเป็นหัวโจก ดุ เถื่อน เท่ๆ แต่อยู่กับแม่ กลับกลายเป็นคนขี้อ้อน ชอบแทนตัวเองว่าน้อง มีความสามารถรอบด้าน ทั้งกีฬาและเต้น
แสดงโดย ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ (ฟิลลิปส์)

น็อต เพื่อนสนิทของเชนทร์ ฐานะยากจน เป็นเด็กวัด อาศัยอยู่กับหลวงตา เป็นนักเรียนทุนของสถาบันมารตี เป็นรองประธานสภานักศึกษา มือขวาคอยช่วยงานเชนทร์ เด็กเนิร์ด รักเรียน เจียมตัว รักความถูกต้อง มักจะคอยปรามเชนทร์ให้ทำสิ่งที่ถูกต้องอยู่เสมอ แอบชอบและคอยช่วยเหลือธารใสอยู่
แสดงโดย ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล (วิคเตอร์)

หญิง (หญิงนิล) ลูกของคุณหญิงแม่ ชอบข่มเหงรังแกเพลิงพิศ ชอบดูถูกคน เห็นแก่ตัวอย่างร้ายกาจ ทำทุกอย่างเพื่อความสะใจ หน้าตาธรรมดาแต่แซ่บ กล้าแสดงออก เต้นเก่ง เป็นประธานชมรมเชียร์ รักเชนทร์จึงพยายามใกล้ชิดเพื่อหวังเคลม แต่เชนทร์กลับให้ได้แค่เพื่อน ชอบหาเรื่อง 4 สาว หาทางแกล้งทุกวิถีทางเพื่อให้ธารใสกับเพลิงพิศถูกไล่ออกจากสถาบัน
แสดงโดย ภรัณยา ลาภอุดมสกุล (ทับทิม)

เตอร์ ลูกขุนพลอยพยักของหญิง เต้นเก่งมากจนได้ขึ้นโชว์ในงานปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ครอบครัวฐานะดี อยากดังเหมือนเชนทร์ เลยคอยตีซี้เชนทร์ ไม่ค่อยชอบหน้าน็อตเท่าไร คอยหาเรื่อง 4 สาวเพื่อให้เชนทร์พอใจ แต่ลับหลังจริงๆ คืออิจฉาเชนทร์ อยากขึ้นมาแทนที่เชนทร์
แสดงโดย กิตติคุณ ตันสุหัส (กุน)

รามราช อาจารย์สอนวิชาปรัชญา-ศาสนา เชี่ยวชาญด้านเทววิทยา และเป็นอาจารย์ที่ปรึกษาชมรมเต้นของธารใส สุภาพอ่อนโยน ใบหน้ายิ้มแย้มดูจิตใจดี คอยสอนเวทมนตร์ให้กับสี่สาว แต่แท้จริงแล้วเป็นคนบงการให้เกิดเรื่องเลวร้ายทั้งหมด ต้องการตำราซาตาน จึงคอยยุแยงให้สี่สาวแตกคอกันเองอย่างลับๆ
แสดงโดย ปีเตอร์  ไนท์ (ปีเตอร์)

มารตี เจ้าของสถาบันมารตี สวย แต่งตัวเก่ง ตามใจลูก เห่อลูก ฉลาด ทันสมัย ใช้โซเชียลดันลูกชายจนกลายเป็นนายแบบดัง เพื่อที่จะให้สถาบันตนได้ดังไปด้วย
แสดงโดย พรสุดา ต่ายเนาว์คง (น้อง)

คุณหญิงแม่ แม่เลี้ยงเพลิงพิศ ใจร้ายเหมือนแม่เลี้ยงใจร้ายในซินเดอเรลลา ฮุบสมบัติเพลิงพิศเป็นของตัวเอง อยากจะไล่เพลิงพิศออกจากบ้านแต่ก็ทำไม่ได้ เพราะพินัยกรรมพ่อเพลิงพิศเขียนไว้ จึงได้คอยกลั่นแกล้ง จิกหัวเพลิงพิศใช้เยี่ยงทาส หวังแค่เพลิงพิศทนไม่ไหวแล้วไสหัวออกจากบ้านไปเอง เมื่อเพลิงพิศมีเวทมนตร์จึงถูกเพลิงพิศแก้แค้น ทำร้ายจนตาย
แสดงโดย วิยะดา โกมารกุล ณ นคร (ตุ๊ก)

นงนุช แม่ของวายุตา มีหน้ามีตาในสังคม จิตใจอ่อนโยน ชอบช่วยเหลือผู้อื่น ประธานมูลนิธินงนุชเพื่อเด็กและสตรี ชอบช่วยเหลือเด็กกำพร้าและหญิงสาวผู้เคราะห์ร้ายที่เป็นเหยื่อความรุนแรงทางเพศ แต่ไม่มีเวลามาดูแลลูกตัวเอง
แสดงโดย อัญษนา บุรานันท์ (หมวย)

เดชดวง พ่อของวายุตา นักธุรกิจร่ำรวย แต่หันมาเล่นการเมือง ฉากหน้าดูเป็นคนดี อบอุ่น รักครอบครัว แต่จริงๆ ชีวิตครอบครัวล้มเหลวอย่างสิ้นเชิง เพราะเดชดวงเป็นคนเจ้าชู้ ชอบซื้อบริการเด็กสาวเอ๊าะๆ รุ่นราวคราวเดียวกับลูก ไม่เคยสนใจดูแลวายุตา รักชื่อเสียงหน้าตาตัวเองมากกว่าลูกสาว จึงทำให้วายุตากลายเป็นเด็กมีปัญหา
แสดงโดย ทะนงศักดิ์ ศุภการ (นง)

แย้ม แม่ของธารใส ไม่ชอบทำงาน เป็นพวกสิบแปดมงกุฎ หากินด้วยการล้วงกระเป๋าและการต้มตุ๋นคนไปวันๆ คอยสอนบังคับธารใสให้ฝึกล้วงกระเป๋า ปากร้ายใจดี เป็นคนตลก ฉลาดแกมโกง โลภ พอมีเงินก็เอาไปเล่นการพนันจนหมด สร้างความเดือดร้อนให้ธารใสอยู่เสมอ
แสดงโดย ศิรินุช เพ็ชรอุไร (ก้อย)

ย้อย พ่อของธารใส ไม่ชอบทำงาน เป็นพวกสิบแปดมงกุฎ หากินด้วยการล้วงกระเป๋าและการต้มตุ๋นคนไปวันๆ เป็นคนขี้สงสาร ขี้สำออย กลัวเมียเป็นที่สุด มักจะถูกแย้มข่มขู่ ต่อหน้าคนอื่นทำเป็นกล้า แต่ต่อหน้าเมียหงอย ชอบแกล้งป่วยเป็นโรคหัวใจเพื่อให้ธารใสหาเงินมาให้ใช้
แสดงโดย วิทยา เจตะภัย (ถนอม)

นงลักษณ์ อาจารย์ปรัชญาและหัวหน้างานกิจกรรมนักศึกษาคนใหม่ เป็นสายลับของรามราชที่ส่งเข้ามาหาทายาทซาตานทั้งสี่คน คอยให้ความช่วยเหลือพวกธารใส และชักจูงให้พวกธารใสมาเรียนเวทมนตร์คาถา หลอกใช้พวกธารใสให้เปิดถ้ำและหยิบเอาตำราซาตานออกมาให้รามราช มีความเจ้าเล่ห์สูง เจ้าแผนการ และมีมนตร์คาถารองลงมาจากรามราช ถือว่าเป็นอาจารย์คนแรกของสี่สาว
แสดงโดย จารุศิริ ภูวนัย (ตู่)


นิยายแนะนำ

บันเทิงไทยรัฐ

แค้นรักสลับชะตา EP.4 "เตช-วัท" มีโอกาสสลับร่างอีกครั้ง ในคืนพระจันทร์แดง

แค้นรักสลับชะตา EP.4 "เตช-วัท" มีโอกาสสลับร่างอีกครั้ง ในคืนพระจันทร์แดง
20 มิ.ย 2564

00:30 น.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 00:59 น.