นิยายไทยรัฐ

ข่าว

  ธิดาซาตาน

  SHARE
  • หน้าที่ 1
  • 1

  เพลิงพิศ (เจสซี่-กิระนา จัสมิน ชูว์เทอร์)รู้ว่าตำราซาตานหายไปก็อาละวาดหาว่าธารใส (สกาย-มาเรีย เฮิร์ชเลอร์) เป็นขโมยไป เหมือนที่พยายามแย่งเชนทร์ (ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ )ไปจากตน ธารใสเตือนสติว่างานหมั้นเป็นกับดักแต่เพลิงพิศไม่เชื่อ ธารใสเสียใจที่ถูกเพื่อนเข้าใจผิด รามราช (ปีเตอร์ ไนท์)รู้ว่าตำราอยู่กับเอื้องทราย (แอปเปิ้ล-ลาภิสรา อินทรสูต) เลยมายุให้เอื้องทรายใช้พลังจากตำราหาเงินมาช่วยธารใสปลดหนี้จากบ้านเชนทร์ เอื้องทรายคล้อยตามเอาเงินไปให้ธารใสใช้หนี้แลกกับข้อสัญญาที่ธารใสจะตามไปช่วยรักษายาย ธารใสเอาเงินไปใช้หนี้มารตี (น้อง-พรสุดา ต่ายเนาว์คง)และขอลาออกจากการเป็นนักศึกษา

   เชนทร์ใจหายที่จะไม่ได้เจอธารใสแล้ว คิดถึงคำพูดของน็อต (วิคเตอร์-ปวรพัฒน์ จารุศักดิ์วีรกุล)เลยเปลี่ยนใจยกเลิกแผนการประจานเพลิงพิศ แต่กลับถูกเตอร์ (กุน-กิตติคุณ ตันสุหัส) ย้อนแผน แท้จริงแล้วเตอร์เป็นลูกของตระการคนที่จับเชนทร์ไปเรียกค่าไถ่ เตอร์จับเชนทร์ไปขังไว้ เพื่อต่อรองกับมารตีให้สารภาพความจริงต่อหน้านักข่าวเรื่องที่โกงเงินบริษัทมาสร้างโรงเรียน ทำให้ครอบครัวเตอร์ต้องล้มละลาย เชนทร์ช็อค โดนแม่หลอกมาทั้งชีวิต เสียใจที่เข้าใจตระการผิด กล่อมให้เตอร์กับตระการปล่อย จะไม่เอาเรื่อง แต่เตอร์ไม่ฟังจะฆ่าเชนทร์ ธารใสใช้พลังช่วยเชนทร์ออกมา ธารใสกับเชนทร์เตือนสติเพลิงพิศแต่เพลิงพิศไม่ฟัง เพลิงพิศกับรามราชบุกไปที่บ้านธารใส ใช้ย้อยกับแย้มเป็นตัวแทนของโลภะบูชาซาตาน ย้อยบอกให้แย้มหนีส่วนตัวเองถูกเพลิงพิศเล่นงานสาหัส

  Powered by Froala Editor

  นิยายแนะนำ

  บันเทิงไทยรัฐ

  “แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ ประกบ “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”

  “แอน ทองประสม” กลับมาทวงบัลลังก์ ประกบ “ แซม-ดอม-เจมส์” ใน “กะรัตรัก”
  25 ต.ค. 2564

  05:01 น.

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์